hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👨‍⚕️ Bài Tập Kegel Hỗ Trợ Điều Trị Cải Thiện Sinh Lý Đàn Ông

       Là người đàn ông ai cũng mong muốn được cải thiện chức năng sinh lý, nâng cao đời sống tình dục, hạnh phúc vợ chồng bền chặt. Một trong những phương pháp hỗ trợ Điều trị yếu sinh lý tại nhà chính là bài tập Kegel. Với bài tập này các quý ông có thể tập luyện bất cứ lúc nào mà không mất nhiều thời gian. Tham khảo bài viết sau để biết rõ hơn về lợi ích bài tập Kegel với nam giới.

Lợi ích của bài tập Kegel với nam giới

       Các bác sĩ cho biết, bài tập Kegel là một trong những bài tập thể dục dành nhóm cơ cụt. Bài tập Kegel nhắm mục tiêu vào cơ của sàn chậu, còn được gọi là cơ PC( pubococcygeal). Thông qua bài tập này sẽ giúp thúc đẩy kiểm soát bàng quang và chức năng tình dục tốt hơn.

       Dưới đây là một số tác dụng của bài tập Kegel với chức năng sinh lý nam giới:

   Giúp cương cứng nhiều hơn: Thông qua bài tập Kegel sẽ giúp tăng cường lượng máu bơm đến dương vật, điều này giúp cho dương vật cương cứng được lâu hơn trong quá trình quan hệ, hỗ trợ điều trị Yếu sinh lý hiệu quả hơn.

   Giúp kéo dài thời gian quan hệ: Một trong những lợi ích của bài tập Kegel chính là cải thiện tình trạng Xuất tinh sớm rất tốt cho các quý ông. Thông qua nguyên lý co và thắt cơ mu cụt sẽ giúp các bạn nam kiểm soát quá trình xuất tinh, hạn chế tình trạng xuất tinh sớm. Chính điều này giúp cho cuộc yêu được kéo dài, cả nam giới và người bạn tình đều được thỏa mãn. Nhờ tác dụng này nên bài tập Kegel được các chuyên gia khuyến khích nam giới tập luyện nhằm hỗ trợ Điều trị xuất tinh sớm tại nhà tốt hơn.

Một số tác dụng của bài tập Kegel với nam giới (ảnh minh họa)

   Giúp đạt cực khoái cao hơn: Nhờ khả năng kiểm soát tốt những nhóm cơ ở vùng xương chậu mà nam giới có thể hỗ trợ Chữa xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả, lúc xuất tinh thì tinh trùng bắn vào âm đạo cũng mạnh hơn làm tăng sự nhảy cảm giúp cả nam và nữ đều đạt cực khóai tột đỉnh.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

>>> Các bác sĩ cho biết, bài tập Kegel bên cạnh khả năng hỗ trợ Chữa yếu sinh lý tại nhà , cải thiện chức năng sinh lý, kiểm soát tình trạng xuất tinh, tăng cường khoái cảm thì bài tập này còn rất tốt cho các quý ông bị viêm tuyến tiền liệt hay hội chứng đau vùng chậu mãn tính.

Cách thực hiện bài tập Kegel cho nam giới

       Hiện có khá nhiều bài tập Kegel khác nhau cho nam giới, để giúp các bạn tập luyện đúng cách thì các bạn cần phải xác đinh được đâu là nhóm cơ mu cụt, sau đó mới tiến hành tập luyện.

  Cách xác định nhóm cơ mu cụt:

♦   Ngừng tiểu khi đang tiểu giữa chừng, lúc này  các bạn sẽ cảm nhận được việc co thắt cơ PC giúp cản việc tiểu tiện.

♦   Đưa tay xuống dưới hậu môn, chạm đúng cơ PC thì hậu môn sẽ co lại ngay lập tức.

Một số tư thế thực hiện bài tập Kegel cho nam (ảnh minh họa)

 Nội dung bài tập Kegel cho nam giới:

♦   Sau khi tìm thấy cơ PC, giữ chặt cơ PC theo các liệu trình thời gian khác nhau như 1 giây, 3 giây, 10 giây, 20 giây, sau đó thả chúng ra.

♦   Động tác này nên được lặp lại 10 đến 20 lần liên tiếp, mỗi ngày nên tập 3 đến 4 lần.

♦   Với bài tập này bạn có thể tập luyện trong những tư thế đứng, ngồi, nằm hay tư thế dạng chân hoặc khép chân.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

  Lưu ý khi tập bài tập kegel hỗ trợ Chữa yếu sinh lý tại nhà:

♦   Trong quá trình tập luyện không nên nhịn thở mà nên hít thở đều đặn.

♦   Tốt nhất nên đi tiểu trước khi tập bài tập này để bàng quang được rỗng.

♦   Cần kiên trì tập luyện hàng ngày, trong vài tuần thì mới có thể cảm nhận được khả năng cải thiện tình trạng Xuất tinh sớm của bài tập này.

♦   Chỉ nên siết thật chặt và sau đó là thả lỏng nhóm cơ DC, còn những nhóm cơ khác như mông hay đùi thì nên để thư giãn, không nên tác động đến.

Một số lưu ý khi thực hiện bài tập Kegel (ảnh minh họa)

>>> Lời khuyên của chuyên gia:

✜  Do bài tập kegel đòi hỏi nhiều thời gian mới có kết quả nên các bạn nam cần kiên trì, nếu bỏ ngang giữa chừng thì không có tác dụng.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

✜  Bài tập này mặc dù có khả năng hỗ trợ Chữa xuất tinh sớm tại nhà cũng như cải thiện tình trạng yếu sinh lý, tuy nhiên những công dụng này không nhiều, chỉ giúp cải thiện phần nào chứ không thể hiệu quả tuyệt đối.

✜  Để có thể cải thiện sinh lý một cách tốt nhất thì các quý ông nên đến gặp các bác sĩ để được tư vấn nam khoa hiệu quả hơn. Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ với các chuyên gia Phòng khám đa khoa y học sài gòn, đây là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh lý nam khoa nổi tiếng tại TP.HCM. Tùy thuộc tình trạng của từng người mà chuyên gia sẽ có những phương pháp hỗ trợ điều trị Yếu sinh lý , chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

>>> Hi vọng với những thông tin trên đã giúpcác bạn biết được rõ hơn về bài tập Kegel cho nam giới, nếu còn điều gì thắc mắc, bạn đọc có thể liên hệ với bác sĩ Phòng khám y học sài gòn  để được tư vấn tận tình nhất. Phòng khám y học sài gòn làm việc tất cả các ngày trong tuần, dịch vụ tư vấn làm việc 24/24 giúp giải đáp hết mọi thắc mắc cho mọi người.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa y học sài gòn

     Ðịa chỉ : 153-155 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TP. HCM

     Website: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời