hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

❤ 153 – 155 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5 Phá Thai An Toàn Không

Phá thai là một chủ đề tương đối nhạy cảm và nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ trước đến nay. Tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam việc phá thai (hay còn gọi là đình chỉ thai) đã được Pháp luật Việt Nam cũng như Bộ Y tế cho phép thực hiện và lưu hành tại những Cơ sở Y tế chuyên về sản phụ khoa. Do đó, đối với những trường hợp ngoài mong muốn không có khả năng giữ thai, vẫn có thể tiến hành thực hiện theo đúng quy định của Pháp luật quy định.

153 – 155 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TPHCM là địa chỉ của Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa được Sở Y tế cấp giấy phép và chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho toàn dân. Tại đây được biết đến sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giúp phục vụ tối ưu nhu cầu mọi vấn đề bệnh lý, khám chữa bệnh cho người dân.

Vậy tại địa chỉ 153 – 155 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5 phá thai an toàn không? Mời bạn đọc cùng tiếp tục theo dõi qua bài viết bên dưới.

Tổng quan về địa chỉ phá thai 153 – 155 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5

địa chỉ phá thai 153 - 155 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5

Địa chỉ phá thai 153 – 155 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn nằm tại vị trí 153 – 155 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TPHCM là một trong những cơ sở Y tế chuyên khoa về bệnh nam phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh lây nhiễm, đình chỉ thai nghén… được Sở Y tế TPHCM cấp giấy phép chứng nhận và thuộc sự giám sát, thanh tra định kỳ từ các cơ quan chức năng liên quan.

Được thành lập cách đây không lâu so với những địa chỉ chăm sóc sức khỏe khác, nhưng với sự tâm huyết, kỹ năng lành nghề từ đội ngũ Y Bác sĩ và môi trường thăm khám hiện đại, chuyên nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, Phòng khám luôn được đánh giá xếp hạng cao và nhận được nhiều lượt tin tưởng từ bệnh nhân trên các diễn đàn chăm sóc sức khỏe.

Được thành lập và hoạt động với phương châm “"Khám và điều trị bệnh nhân như thể chúng ta đang điều trị cho chính mình", Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn luôn cam kết mang đến những chất lượng dịch vụ tối ưu, đi cùng với sự an tâm và tin tưởng nhất cho người bệnh tại Phòng khám.

153 – 155 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5 phá thai an toàn không

153 - 155 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5 phá thai an toàn không

153 – 155 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5 phá thai an toàn không

Thực tế, Phòng khám phá thai 153 – 155 Đường Nguyn Văn C, Phường 2, Qun 5 là mt trong nhng cơ s chăm sóc sc khe đã được S Y tế kim định và cp phép hot động, vì vy người bnh có th hoàn toàn yên tâm v mc độ minh bch và an toàn khi đến đây thc hin các dch v liên quan đến sc khe.  Dưới đây sẽ tổng hợp những thông tin cụ thể hơn về dịch vụ, cũng như thiết bị thăm khám, phản hồi – review từ các khách hàng đã đến đây trải nghiệm, bạn đọc có thể tham khảo thêm và đưa ra quyết định lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai, uy tín, phù hợp nhất.

Hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại hàng đầu

Phòng khám phá thai 153 – 155 Nguyễn Văn CừĐa khoa Y Học Sài Gòn được đánh giá sở hữu mô hình thiết bị máy móc thăm khám hiện đại, được chứng nhận và kiểm duyệt, nhập khẩu đồng độ từ các nước Châu Âu. Nhằm mang đến những kết quả khám chữa bệnh không những hiệu quả nhất, mà còn giúp quá trình phục hồi sau này được diễn ra nhanh chóng. Vừa tiết kiệm cả về thời gian, vừa tiết kiệm cả về chi phí thăm khám, điều trị. Chẳng hạn như:

•   Hệ thống xét nghiệm máu tự động;

•   Thiết bị siêu âm công nghệ mới;

•   Máy chụp Xquang bằng kỹ thuật số;

•   Máy chụp cắt lớp vi tính CT-scan;

•   Máy chụp cộng hưởng từ MRI;

•   Máy nội soi…

Bên cạnh đó, Phòng khám cũng được đầu tư đồng bộ cả về mô hình cơ sở vật chất. Giúp quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân được diễn ra thuận lợi nhất.

•   Quy mô lên đến hơn 100 giường bệnh. 

•   Hơn 20 phòng khám.

•   10 phòng VIP, 10 phòng hạng nhất và hơn 10 phòng thường.

•   Khu vực thăm khám, điều trị nam khoa – phụ khoa – bệnh xã hội – đình chỉ thai nghén được tách biệt hoàn toàn. Giúp người bệnh luôn có được cảm giác thoải mái hết sức có thể, cũng như phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm do việc tiếp xúc ngoài mong muốn.

•   Trang bị khu vực phòng đợi với nội và ngoại thất được đầu tư đầy đủ, tiện nghi cho người nhà bệnh nhân…

153 - 155 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5 phá thai an toàn không

153 – 155 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5 phá thai an toàn không

Đa khoa Y Học Sài Gòn – dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Để nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, cũng như giảm thiểu thời gian chờ và tình trạng quá tải bệnh nhân. Hiện tại Phòng khám đã đưa ra mô hình dịch vụ tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn thăm khám. Người bệnh hầu như sẽ được Chuyên viên Y tế tại Phòng khám hỗ trợ, hướng dẫn mọi quy trình và đến thăm khám như lịch hẹn trước mà không cần phải chờ đợi lâu.

Ngoài ra, mọi khâu hỗ trợ làm thủ tục, thăm khám, tư vấn, điều trị đều được đội ngũ Nhân viên Y tế tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn thực hiện, đảm bảo cho mọi bệnh nhân khi đến đây thăm khám, điều trị được hài lòng về dịch vụ một cách tối ưu nhất.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao

Tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn, đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa luôn được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực sản phụ khoa hơn 20 năm, tại nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra, Phòng khám luôn tạo điều kiện để cập nhật những kỹ thuật mới nhất, đem đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng khi đến đây trải nghiệm dịch vụ.

Chính với sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn. Các Bác sĩ sẽ đưa ra những kết quả chẩn đoán chính xác nhất và các phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho từng bệnh nhân.

Phá thai tại 153 – 155 Đường Nguyễn Văn Cừ có đắt không?

Phá thai tại 153 - 155 Đường Nguyễn Văn Cừ có đắt không?

Phá thai tại 153 – 155 Đường Nguyễn Văn Cừ có đắt không?

Chi phí phá thai tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn có đắt không? Đây là câu hỏi thắc mắc nhận được khá nhiều lượt quan tâm của các chị em thai phụ trên các diễn đàn chăm sóc sức khỏe. 

Thực tế, mặc dù mô hình hoạt động tại Phòng khám Y Học Sài Gòn theo hướng Quốc tế, tuy nhiên tất cả các khoản chi phí thực hiện tại đây luôn được điều chỉnh thành nhiều hạng mục khác nhau, tạo điều kiện tối đa cho mọi đối tượng kinh tế đều có thể đến đây trải nghiệm dịch vụ. Điều này đã được đại diện Phòng khám cho biết từ những ngày hoạt động và cũng chính là mục tiêu mà Phòng khám hướng đến.

Ngoài ra, mọi quy trình, thủ tục, chi phí phát sinh tại Phòng khám luôn được cung cấp hóa đơn, chứng từ có dấu mộc rõ ràng. Đảm bảo tính minh bạch theo đúng quy định hiện hành của Bộ Y tế đưa ra. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi khám chữa bệnh, đình chỉ thai nghén tại Phòng khám 153 – 155 Đường Nguyễn Văn Cừ.

Trên đây là tất cả những thông tin được tổng hợp và chia sẻ liên quan đến địa chỉ phá thai 153 – 155 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5. Hy vọng sẽ mang đến những giải đáp bổ ích cho bạn đọc.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM, với đầy đủ các dịch vụ Y tế và chăm sóc bệnh nhân chu đáo, chuyên nghiệp. Hãy tìm đến và lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn tại địa chỉ 153 – 155 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TPHCM để được khám và điều trị, đình chỉ thai nghén an toàn, hiệu quả nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời