hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Phá Thai 14 Tuần Bao Nhiêu Tiền

Thực chất, phá thai 14 tuần bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: cơ sở Y tế thực hiện, tình trạng thai phụ, phương pháp thực hiện… Chính vì vậy, để tìm hiểu chính xác về các khoản chi phí cần có, cũng như các mức ước chừng cho một ca đình chỉ thai 14 tuần là bao nhiêu, cùng theo dõi qua bài viết bên dưới.

Phá thai 14 tuần tuổi với phương pháp nào an toàn?

Phá thai 14 tuần tuổi với phương pháp nào an toàn?

Phá thai 14 tuần tuổi với phương pháp nào an toàn?

Phá thai là phương pháp áp dụng các thủ thuật Y nhằm tác động trực tiếp đến thai nhi, nhằm ức chế quá trình phát triển của thai nghén và đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn nhất cho thai phụ.

Tuy nhiên, khi thai càng lớn thì các nguy cơ dẫn đến rủi ro sau này càng cao. Đặc biệt, đối với thai trong giai đoạn từ 13 – 22 tuần tuổi thì cân được cân nhắc kỹ và thăm khám chu đáo. Vì vốn dĩ, đây là giai đoạn thai hầu như đã được phát triển một cách hoàn thiện nhất, cũng như nhau thai đã được bám chặt vào tử cung của thai phụ. Chính vì vậy, nếu dẫn đến các sai sót trước, trong và sau thủ thuật đều có nguy cơ dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng cả về tâm lý, sức khỏe, khả năng sinh sản, mà còn cả tính mạng chính thai phụ.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Theo các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, tùy vào từng tình trạng và mức độ phát triển của thai nhi. Bác sĩ chuyên khoa phụ trách sẽ có thể chỉ định 1 trong 2 cách phá thai 14 tuần tuổi như sau:

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc (hay còn gọi là phá thai nội khoa), được biết đến là phương pháp sử dụng thuốc dạng đường uống (Misoprostol hoặc kết hợp cả Misoprostol và Mifepristone) tác động trực tiếp đến thai nhi, tạo nên hiện tượng sảy thai tự nhiên. Vì đây là phương pháp không cần tác động trực tiếp đến cơ thể thai phụ, nên có thể hạn chế được các hạn chế rủi ro ngoài mong muốn như các phương pháp ngoại khoa khác.

Tuy nhiên, phương pháp phá thai bằng thuốc thông thường chỉ được áp dụng đối với thai từ 4 – 9 tuần tuổi. Chính vì vậy, đối với thai 14 tuần tuổi trước khi thực hiện phải được bảo bảo thăm khám chính xác tình trạng, nếu phù hợp mới được áp dụng tiến hành sử dụng.

Ngoài ra, cũng vì quá trình thực hiện tương đối đơn giản, do đó chi phí phá thai bằng thuốc luôn rẻ hơn so với các phương pháp ngoại khoa liên quan khác.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

→   Chống chỉ định phá thai bằng thuốc

•   Không được sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc trong những trường hợp như sau: người mắc bệnh về gan, thận, thiếu máu, tim mạch, điều trị Corticoid lâu ngày, dị ứng với Mifepristone hay Misoprostol, sẹo mổ cũ ở thân tử cung…

•   Đối với những trường hợp đang gặp phải tình trạng viêm nhiễm phụ khoa cấp tính, bộ phận sinh dục bị dị dạng, hoặc ở đoạn dưới tử cung có sẹo mổ cũ… thì trước khi đi thực hiện phá thai bằng thuốc, cần tìm hiểu và tìm đến những cơ sở chuyên khoa tuyến tỉnh trở lên để được đảm bảo an toàn một cách tối ưu nhất.

Phá thai bằng nong và gắp

Phá thai bằng nong và gắp

Phá thai bằng nong và gắp

Đây là phương pháp chỉ áp dụng đối với thai trong giai đoạn được 13 – 18 tuần tuổi. Sau khi thai phụ được uống Misoprostol nhằm kích thích giãn nở tử cung, Bác sĩ sẽ tiến hành dùng bơm hút chân không và kẹp gắp để đưa thai ra khỏi buồng tử cung. Thai phụ không cần quá lo lắng, vì quá trình thực hiện luôn được đảm bảo sử dụng gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn nào liên quan. 

Đồng thời, vì quá trình thực hiện tương đối phức tạp, đòi hỏi Bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, nên chi phí phá thai 14 tuần tuổi bằng phương pháp nong gắp sẽ cao hơn so với dùng thuốc phá thai.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

→   Chống chỉ định phá thai bằng nong và gắp thai

•   Đối với những trường hợp đang bị viêm nhiễm phụ khoa, hoặc các bệnh nội khoa cấp tính, dị ứng với Misoprostol sẽ không được áp dụng phương pháp phá thai bằng phương pháp nong và gắp thai. Vì có thể vô tình tạo điều kiện cho mầm bệnh tấn công sâu bên trong, gây ảnh hưởng đến các cơ quan liên quan.

•   Đối với trường hợp bị u xơ tử cung, tử cung bị dị dạng, đoạn dưới tử cung có sẹo mổ cũ… Cần được Bác sĩ xem xét thận trọng mới được đưa ra quyết định thực hiện.

Phá thai 14 tuần bao nhiêu tiền

Phá thai 14 tuần bao nhiêu tiền

Phá thai 14 tuần bao nhiêu tiền

Thực chất, rất khó để có thể đưa ra một con số cụ thể cho khoản chi phí phá thai 14 tuần tuổi. Vốn dĩ để có thể đi vào thực hiện quy trình phá thai thành công và an toàn nhất, Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám tổng quát nhằm xác định chính xác tình trạng của thai phụ, từ đó đưa ra những khoản chi phí phù hợp nhất. Do đó, mỗi ca phá thai sẽ có một mức chi phí hoàn toàn khác nhau.

Bên cạnh đó, chi phí cho một ca phá thai 14 tuần bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

Xét nghiệm, siêu âm thai

Đây được xem là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng để xác định chính xác độ tuổi thai và những thông tin liên quan khác như chiều dài thai, thai có nằm trong tử cung hay không… Từ đó có thể chỉ định các phương pháp phù hợp để đảm bảo độ an toàn và thành công trong quá trình thực hiện. Tránh tối đa những biến chứng không muốn trong quá trình thực hiện, cũng như sau này.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Chi phí khám sức khỏe thai phụ 

Sau khi hoàn tất bước siêu âm xác định tình trạng thai. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát thông tin liên quan đến sức khỏe thai phu. Nếu thai phụ không mắc các phải các bệnh lý liên quan đến phụ khoa, viêm nhiễm… Thì không cần mất thêm các khoản chi phí điều trị phát sinh. Ngược lại, thì thai phụ cần can thiệp điều trị dứt điểm các bệnh lý đi kèm mới có thể thực hiện phá thai, tránh các nguy cơ viêm nhiễm ngoài mong muốn sau này gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và sức khỏe thai phụ.

Phương pháp phá thai

Mỗi phương pháp phá thai sẽ có một mức chi phí cụ thể nhất định. Đặc biệt đối với phương pháp phá thai bằng thuốc sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với các phương pháp ngoại khoa khác như (nạo, hút thai). 

Đồng thời, đối với trường hợp tuổi thai đã được 14 tuần, thì việc ưu tiên áp dụng phương pháp phá thai ngoại khoa là điều cần thiết. Chính vì vậy, chi phí thực hiện sẽ cao hơn nhiều so với các phương pháp phá thai bằng thuốc thông thường.

Phá thai 14 tuần bao nhiêu tiền

Phá thai 14 tuần bao nhiêu tiền

Địa chỉ phá thai

Như đã được nêu trên, việc lựa chọn một cơ sở Y tế chuyên khoa uy tín, với đội ngũ Y Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị Y khoa hiện đại luôn là một yếu tố vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, khi đó chi phí phá thai sẽ cao hơn nhiều so với những địa chỉ chui, kém chất lượng khác…

Mặc dù chi phí tương đối cao, nhưng đổi lại kết quả bạn sẽ được thực hiện một cách an toàn và hạn chế được tối đa những biến chứng nguy hiểm, đảm bảo khả năng sinh sản sau này.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Yêu cầu của thai phụ

Đây là yếu tố mấu chốt gây ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí thực hiện phá thai 14 tuần tuổi. Đối với những trường hợp thai phụ có yêu cầu sử dụng thêm các dịch vụ đi kèm khác tại cơ sở Y tế để đảm bảo tối đa an toàn sức khỏe chính mình, thì chi phí thực hiện sẽ có sự chênh lệch nhất định .

Do đó, khi có nhu cầu phá thai, bạn cần tìm đến những Cơ sở Y tế uy tín để được Bác sĩ tư vấn, thăm khám chính xác tình trạng. Từ đó đưa ra các phương pháp cụ thể và khoản chi phí phù hợp trước khi đồng ý thực hiện.

Địa chỉ phá thai 14 tuần an toàn tại TPHCM

Theo những đánh giá từ Bộ Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM, với tỷ lệ thành công lên đến 99,9%. Với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn tự tin khẳng định mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

→   Về cơ sở vật chất – trang thiết bị tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn: Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn được người bệnh đánh giá khá cao về chất lượng cơ sở vật chất, không gian Phòng khám chuẩn Quốc tế thu nhỏ. Cùng mô hình trang thiết bị Y khoa tiên tiến, hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ từ các nước Châu Âu – nơi có nền Y khoa dẫn dầu như: Anh, Mỹ, Pháp, Đức… giúp quá trình khám chữa bệnh được diễn ra một cách chuẩn xác và hiệu quả nhất.

→   Về đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn: Tự hào là đơn vị chăm sóc sức khỏe hợp tác với nhiều Chuyên gia, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo công tác trong và ngoài nước tại các Bệnh viện lớn nhỏ khác nhau. Luôn cam kết mang đến những chất lượng khám chữa bệnh được diễn ra một cách tối ưu nhất, tận tâm, tận lực, hết mình vì bệnh nhân.

→   Về chi phí khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn: Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe không vì mục tiêu lợi nhuận. Các khoản chi phí trong khâu khám chữa bệnh, luôn được Phòng khám điều chỉnh một cách tối ưu nhất, tạo điều kiện cho mọi đối tượng bệnh nhân đều có thể đến đây trải nghiệm chất lượng dịch vụ. Đồng thời, mọi thủ tục luôn được xuất hóa đơn, chứng từ liên quan, người bệnh hoàn toàn yên tâm so với hiện trạng “vẽ bệnh, thu tiền” như hiện nay.

→   Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Yếu tố bảo mật thông tin luôn là quy định hàng đầu để đảm bảo tính riêng tư cho người bệnh theo các chính sách của bệnh viện đưa ra. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu điều trị những bệnh lý khó nói, có thể hoàn toàn yên tâm về các thông tin được bảo mật hoàn toàn.

Trên đây là tất cả những chia sẻ liên quan đến phá thai 14 tuần bao nhiêu tiền. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Nếu còn bất kỳ vấn đề nào thắc mắc, hãy chọn tư vấn ẩn danh miễn phí bên dưới. Đội ngũ chăm sóc sức khỏe luôn tức trực hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời