hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👨‍⚕️ Những Sự Thật Phũ Về Bao Cao Su Bạn Nên Biết

Bao cao su giúp ngăn chặn khả năng mang thai và những bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs), chúng tạo ra một rào cản giữ cho tinh khí và những chất dịch cơ thể khác ra khỏi âm đạo, trực tràng hoặc miệng.

Những sự thực phũ phàng về bao cao su bạn nên biết


Bao cao su dành cho nữ giới

Hiện nay, trên thị trường ko chỉ với bao cao su dành cho nam giới mà còn mang chiếc dành riêng cho những chị em phụ nữ để tăng tính an toàn cho những cặp đôi lúc quan hệ tình dục.

Những Sự Thật Phũ Về Bao Cao Su Bạn Nên Biết

Loại bao cao su dành cho nữ có cách dùng khác hoàn toàn so với loại bao cao su của nam giới, bên cạnh đó công dụng của chúng đều không khác nhau, giúp bạn giảm thiểu thai và ngăn đề phòng các bệnh truyền nhiễm qua đường dục tình 1 cách hiệu quả.

Bao cao su nam giới và những chiếc bao cao su phổ biến

Bao cao su dành cho nam giới thường là 1 vỏ nhựa mỏng, đeo vừa căn vặn với kích thước của dương vật lúc quan hệ tình dục. Theo như các bác sĩ tại phòng khám nam khoa hồng phong cho biết, hiện nay trên thị trường có cực kỳ phổ biến cái bao cao su khác nhau để bạn với thể dễ dàng lựa sắm theo sở thích của mình:

Bao cao su latex

Hầu hết mọi người đều sử dụng bao cao su làm từ latex. Ngoài ra vẫn có một số người bị dị ứng với chất này. Nếu bạn mẫn cảm hoặc dị ứng với latex, bạn với thể dùng những loại cao su làm từ polyurethane hoặc polyisoprene.

Bao cao su bằng nhựa

Giúp bảo vệ bạn khỏi STDs, chẳng hạn như HIV, Herpes, Chlamydia và Lậu. Trong bất kỳ kiểu quan hệ dục tình nào như qua đường âm đạo, miệng và hậu môn.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bao cao su da cừu

Đây là dòng bao cao su có chất liệu lâu đời nhất trên thị trường- được phân phối từ ruột cừu. Mặc dù chúng sở hữu khả năng ngăn phòng ngừa có thai, nhưng cấu tạo của ruột cừu khá là xốp và mang các lỗ chân lông nhỏ giống mang da người. Điều này khiến cho cho việc bảo vệ và phòng hạn chế những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không đạt được hiệu quả cao.

Bao cao su kèm chất bôi trơn

Chất bôi trót lọt là một lớp chất lỏng mỏng trên bao cao su. Nó sở hữu thể ngăn dự phòng đau và làm cho nâng cao cực khoái trong khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, nó còn giúp giữ cho bao cao su không bị tan vỡ hoặc rách lúc “yêu”. Nếu bao cao su của bạn chưa được phủ sẵn lớp bôi trơn, bạn có thể bôi thêm một chút chất bôi trơn tuột để vô tư hơn khi quan hệ. Bạn buộc phải sử dụng chất bôi trót lọt dạng nước hoặc silicone, và nên tránh những sản phẩm sở hữu dạng dầu vì nó với thể khiến cho hỏng hoặc làm cho giảm hiệu quả hoạt động của bao cao su.

Bao cao su có gân và gai

Nhằm mục tiêu tăng khoái cảm cho bạn và bạn tình.

Bao cao su có chất diệt tinh trùng

Chất diệt tinh trùng là một chất giết mổ chết tinh trùng, giúp ngăn ngừa việc với thai bên cạnh ý muốn. Một số dòng bao cao su đã được phủ sẵn loại chất này. Mặc dù dùng bao cao su có đựng chất diệt tinh trùng giúp giảm nguy cơ với thai, nhưng lượng chất diệt tinh trùng đi kèm mang bao cao su sở hữu lẽ không đủ để tạo ra sự khác biệt. Nếu bạn muốn tăng chừng độ bảo vệ khi tiêu dùng bao cao su, hãy tìm mẫu có octoxynol-9. Một chất diệt tinh trùng đa dạng khác là nonoxynol-9, ngoài ra nó mang thể gây kích ứng phòng ban sinh dục và khiến tăng nguy cơ nhiễm HIV.

Bao cao su dạ quang

Đây là một trong các phát minh mới nhất trong “thế giới” bao cao su. Loại bao cao su này sở hữu khả năng phát sáng trong bóng tối, giúp nâng cao khoái cảm và sự thú vị lúc khiến cho “chuyện ấy”. Tuy nhiên, mẫu bao cao su này vẫn chưa được FDA bằng lòng và ko được chứng minh là mang khả năng ngăn đề phòng với thai hoặc STDs hiệu quả.

Sử dụng bao cao su có thực sự hiệu quả như mong đợi?

Bao cao su hoạt động thấp như thế nào phụ thuộc vô cùng đa dạng vào việc bạn tiêu dùng nó có đúng bí quyết hay không. Một người đàn bà sở hữu thể có thai ngay cả lúc bạn tình của cô đó dùng nó. Theo thống kê của Webmd, trong 1 năm, với 2 trên 100 phụ nữ có bạn tình luôn dùng bao cao su ko đúng bí quyết sẽ sở hữu thai, và con số đấy vẫn tiếp tục tăng lên là 18 trên 100 người.

Bao cao su cũng khiến cho giảm đáng nói nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục STD từ người này sang người kia. Nguy cơ mắc bệnh cũng tùy thuộc vào từng loại bệnh khác nhau. Ví dụ, bao cao su sẽ mang hiệu quả gần như 100% trong việc bảo vệ chống lại HIV, nhưng đối với HPV – căn bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục phổ biến nhất, có thể truyền nhiễm ở các khu vực mà bao cao su không thể bao phủ, chẳng hạn như bìu. Trong trường hợp này, bao cao su chỉ sở hữu thể khiến giảm nguy cơ nhiễm virus HPV mà ko thể cái bỏ chúng hoàn toàn.

Trên đây là một số thông tin về bao cao su mà bạn nên biết. Nếu như bạn còn thắc mắc nào có liên quan thì có thể liên lạc với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn nam khoa hoàn toàn miễn phí.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời