hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👨‍⚕️ Các Loại Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Có Hiệu Quả

Hiện tượng xuất tinh sớm khiến nhiều nam giới dễ bị rơi vào trạng thái tự ti, chán nản. Ngoài những liệu pháp điều trị bằng Y khoa, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su chống xuất tinh sớm được đánh giá độ hiệu quả khá cao. Cùng tìm hiểu ngay các loại bao cao su chống xuất tinh sớm hiện nay trên thị trường qua bài viết bên dưới.

Bao cao su chống xuất tinh sớm là gì?

Bao cao su chống xuất tinh sớm là gì?

Bao cao su chống xuất tinh sớm là gì?

Ngoài những công dụng trong việc phòng tránh thai và những bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục, bao cao su còn là một trong những giải pháp giúp nam giới lấy lại sự tự tin trong vấn đề quan hệ tình dục, chính là hiện tượng xuất tinh sớm.

Vì trong các sản phẩm bao cao su còn chứa một lượng dung dịch gây tê nhẹ nhất định như: Benzocaine hoặc Lidocaine. Các chất này đóng vai trò giúp dương vật giảm đi sự kích thích trong quá trình QHTD, từ đó có thể kéo dài được thời gian quan hệ một cách hiệu quả. Chính vì vậy, đây được xem là một giải pháp được khá nhiều nam giới lựa chọn sử dụng.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Theo một số khảo khát sử dụng, tỷ lệ nam giới sử dụng phương pháp này đạt được kết quả như mong muốn lên đến 98%. Do đó cũng dễ thấy đây là một phương pháp vừa khả quan, vừa an toàn, tiết kiệm mà không gây ra những ảnh hưởng cho người sử dụng.

Nếu so sánh với các loại thuốc chống xuất tinh, thì phương pháp này được đánh giá hiệu quả và an toàn hơn nhiều. Vì đây chỉ là một sản phẩm gây tê bên ngoài, không gây ra nhiều tác động bên trong như những loại thuốc nội khoa có tác dụng tạm thời, do đó sẽ không gây ra nhiều ảnh hưởng cho người dùng.

Tuy nhiên cần lưu ý, phương pháp sử dụng bao cao su chống xuất sớm chỉ là một giải pháp đi kèm tạm thời trong việc kiềm hãm sự xuất tinh sớm. Cách tốt nhất là nam giới nên đến ngay cơ sở chuyên khoa uy tín để hỗ trợ thăm khám và điều trị sớm nhất. Vì hiện tượng xuất tinh sớm nếu dài trong thời gian nhất định nhưng không được can thiệp điều trị kịp thời, có thể dẫn đến nhiều biến chứng sau này như: liệt dương, rối loạn cương dương, hoặc thậm chí là vô sinh…

Nên sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm trong trường hợp nào?

Nên sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm trong trường hợp nào?

Nên sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm trong trường hợp nào?

Như tên gọi mà nhà sản xuất đã đặt ra, bao cao su chống xuất tinh sớm là một giải pháp hữu hiệu cho những đối tượng nam giới đang gặp phải những vấn đề liên quan đến tình dục, cụ thể là tình trạng xuất tinh sớm.

Có thể nói, hiện nay tình trạng xuất tinh sớm khá phổ biến và đang ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên tình trạng này như: yếu tố tâm lý, di truyền, yếu tố bệnh lý… Chính những vấn đề này, sẽ gây nên những thay đổi bất thường trong cơ thể, đặc biệt là sự suy giảm nồng độ testosterone trong cơ thể, khiến việc điều khiển quá trình xuất tinh trở nên khó khăn hơn so với bình thường. Chính vì vậy, bao cao su chính là một giải pháp tạm thời mang đến nhiều hiệu quả cho nam giới.

Ưu điểm bao cao su chống xuất sớm

•   Đây chính là một giải pháp hữu hiệu mang lại hiệu quả nhanh chóng với tỷ lệ thành công lên đến 98%.

•   Sản phẩm bao cao su chính là một dòng sản phẩm an toàn, lành tính cho người sử dụng, đã được Bộ Y tế chứng nhận khẳng định.

•   Đây chỉ là giải pháp gây tê bên ngoài trong một thời gian ngắn, không gây ảnh hưởng lớn để sức khỏe người dùng.

•   Dễ có thể tìm mua tại bất kỳ các hiệu thuốc hoặc những cửa hàng chuyên dụng;

•   Dễ sử dụng;

•   Ngoài tác dụng chống xuất tinh sớm, bao cao su còn mang đến cảm giác an toàn trong việc phòng tránh thai và các bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục…

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Nhược điểm bao cao su chống xuất sớm

Bên cạnh những ưu điểm của bao cao su mang lại, không thể không kể đến những nhược điểm của dòng sản phẩm này. Một trong những nhược điểm chính như:

•   Đối với những đối tượng có cơ địa nhạy cảm, việc sử dụng bao cao su có thể dẫn đến tình trạng kích ứng, do đó cần cân nhắc.

•   Nếu quá lạm dụng dòng sản phẩm bao cao su này, có thể dẫn đến tình trạng mất cảm giác thực khi quan hệ, dễ gây nên hiện tượng nhàm chán.

•   Giá thành của các sản phẩm này cũng là một yếu tố cân nhắc.

•   Đối với những gia đình đang mong muốn có con, thì đây không phải là giải pháp có thể sử dụng được.

•   Bao cao su chỉ là một giải pháp hỗ trợ, không có tác dụng điều trị.

Các loại bao cao su chống xuất tinh sớm có hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất mà nam giới có thể tham khảo thêm như:

Bao cao su Durex Performa

Bao cao su Durex Performa

Bao cao su Durex Performa

Durex không còn là thương hiệu xa lạ trong các sản phẩm hỗ trợ tình dục. Trong bao cao su Durex Performa có chứa một hợp chất gây tê Benzocain 5% giúp nam giới có thể cương cứng trong một thời gian dài.

Bên cạnh đó, sản phẩm Durex Performa được chế xuất từ loại cao su mỏng, không gai, không mùi, nhiều gel bôi trơn, có thể hỗ trợ tích cực trong quá trình quan hệ đối với nam giới.

Bao cao su Oleo Lampo

Bao cao su Oleo Lampo

Bao cao su Oleo Lampo

Oleo Lampo là một sản phẩm bao cao su dày chống xuất tinh sớm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, có độ co giãn và chịu lực tốt, bao cao su có thể thích ứng linh hoạt với nhiều kích cỡ khác nhau.

Với thành phần chính là Benzocain 7%, người dùng sẽ có cảm giác gây tê nhẹ, giúp hỗ trợ giảm kích thích lên quy đầu, cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ một cách hiệu quả.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Bao cao su Shell Premium 5 in 1

Bao cao su Shell Premium 5 in 1

Bao cao su Shell Premium 5 in 1

Shell Premium 5 in 1 là dòng sản phẩm bao cao su chống xuất tinh sớm được thiết kế với kết cấu gai mỏng, chống tuột, giúp kéo dài thời gian quan hệ và gia tăng được cảm giác tình dục.

Bên trong bao cao su Shell Premium 5 in 1 còn chứa Benzocain 9%, giúp làm tê và giảm được các cảm giác tiếp xúc ở dương vật và gia tăng được cảm giác chân thật hơn.

Bao cao su 1H

Bao cao su 1H

Bao cao su 1H

Đây là dòng sản phẩm bao cao su có thiết kế mỏng hơn đến 28% so với những loại bao cao su trên thị trường. Điều này, giúp người dùng có được cảm giác chân thật hơn, chống được tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

Bao cao su Innova 

Bao cao su Innova

Bao cao su Innova

Innova là dòng sản phẩm bao cao su có xuất xứ chính là từ Malaysia, với thiết kế mỏng, nhiều gai nhỏ, giúp tạo được nhiều cảm giác hơn khi quan hệ.

Ngoài ra, trong bao cao su còn chứa hợp chất Lidocain 9%, giúp hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm và có khả năng kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút, an toàn, không dẫn đến tình trạng dị ứng cho người dùng.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Bao cao su Power Men 

Bao cao su Power Men

Bao cao su Power Men

Power Man là loại bao cao su có công dụng khá đa dạng về chất lượng và giá cả. Hiện nay trên thị trường có 2 loại bao cao su phổ biến: Powermen Superthin Longer và Powermen Ngọc Trai. 

Bao cao su Powermen Superthin Longer: Đây là loại bao cao su có chứa 5% hợp chất Benzocain có tác dụng làm tê dương vật tạm thời, cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả.

Bao cao su Power Men Ngọc Trai: Đây là loại bao cao su có thiết kế khác lạ với 498 hạt nổi và 16 đường gân bao quanh thân. Đồng thời còn chứa 9% hợp chất Benzocain 9%, giúp kéo dài thời gian quan hệ và hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả.

Bao cao su Rocmen 

Bao cao su Rocmen

Bao cao su Rocmen

Bao cao su chống xuất tinh sớm Rocmen hay còn được gọi là bao cao su cá ngựa xanh, là một sản phẩm có xuất xứ từ Brazil với nhiều hạt bi to và nổi trên bề mặt bao. Ngoài ra, trong bao cao su còn chứa đến 7% hợp chất gây tê Benzocain, giúp hạn chế cảm giác ở dương vật và cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm cho nam giới.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Một số lưu ý khi sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Một số lưu ý khi sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Một số lưu ý khi sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Đối với việc hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, bao cao su có thể được xem là một giải pháp tức thời hiệu quả mà không cần sự kê đơn của Bác sĩ chuyên khoa. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích từ bao cao su chống xuất tinh sớm sẽ có một số rủi ro nhất định như:

•   Thành phần chính có trong bao cao su chống xuất tinh sớm có hợp chất diệt tinh trùng, có thể dẫn đến tình trạng kích ứng da, nổi mề đay, đỏ, rát khó chịu.

•   Việc lạm dúng sử dụng sản phẩm bao cao su chống xuất tinh sớm trong thời gian dài có thể khiến dương vật mất cảm giác, dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, hoặc thậm chí là liệt dương.

•   Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm có thể dẫn đến mất hứng thú trong vấn đề QHTD.

•   Bao cao su không phải là giải pháp thay thế đặc trị, do đó nếu tình trạng xuất tinh sớm liên tục kéo dài, nam giới cần đến ngay những cơ sở Y tế chuyên khoa để được tư vấn thăm khám và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời