hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Những Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Ở Đà Nẵng Hiện Nay

Địa chỉ hỗ trợ xét nghiệm HIV ở Đà Nẵng tại đâu là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người dân đang sinh sống tại nơi đây. Bởi cuộc sống ngày càng phức tạp như hiện nay, khả năng truyền nhiễm HIV trong xã hội cũng ngày càng rộng rãi. Vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ xét nghiệm HIV Đà Nẵng chất lượng tốt là điều vô cùng quan trọng.

Những địa chỉ hỗ trợ xét nghiệm HIV ở Đà Nẵng hiện nay

Virus HIV, tác nhân gây ra căn bệnh suy giảm miễn dịch AIDS ở con người, được đánh giá là một trong những chủng loại virus nguy hiểm nhất của thế kỷ 20. Bởi một khi đã bị phơi nhiễm HIV thì người bệnh xác định sẽ phải chung sống với chúng trong quãng đời còn lại.

Những Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Ở Đà Nẵng Hiện Nay

Những địa chỉ hỗ trợ xét nghiệm HIV ở Đà Nẵng hiện nay

Virus HIV có thể lây lan nhanh chóng thông qua đường tình dục hoặc đường máu. Trong đó, với lối sống phóng khoáng hiện nay thì đa số ca phơi nhiễm HIV là do sinh hoạt tình dục không an toàn gây ra. Sau đây là một số nhóm đối tượng có khả năng bị phơi nhiễm HIV cao nhất trong xã hội:

– Những cô gái hành nghề “bán hoa”.

– Những người thường xuyên vui vẻ với “gái bán hoa”.

– Những người có thói lăng nhăng, đào hoa (cả nam lẫn nữ).

– Những người làm việc trong môi trường phức tạp như vũ trường, quán bar, karaoke, bia club.

– Những người làm việc trong môi trường y tế, thường xuyên tiếp xúc với máu (bác sĩ, y tá, điều dưỡng).

Virus HIV nguy hiểm là vậy. Tuy nhiên, với nền y học hiện đại như ngày nay, khả năng đẩy lùi được virus HIV ở thời kì đầu khi chúng chưa phát triển là khá cao. Người bị nhiễm HIV ở giai đoạn đầu sẽ hoàn toàn không có một biểu hiện nào có thể nhận biết bằng mắt. Do đó, cần phải thông qua xét nghiệm y tế thì mới phát hiện ra được virus HIV.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Sau đây là một số địa chỉ hỗ trợ xét nghiệm HIV ở Đà Nẵng, mời bạn tham khảo qua:

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Địa chỉ: Đường Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.

Lịch làm việc: Từ 08:00 – 17:00, các ngày trong tuần.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Lịch làm việc: Từ 08:00 – 17:00, các ngày trong tuần.

Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Đường Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.

Lịch làm việc: Từ 08:00 – 17:00, các ngày trong tuần.

Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng

Địa chỉ: Đường Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Lịch làm việc: Từ 08:00 – 17:00, các ngày trong tuần.

Lưu ý: Trên đây là một số địa chỉ bệnh viện công lập hỗ trợ xét nghiệm HIV tại Đà Nẵng chất lượng, uy tín. Chất lượng tất nhiên đã được nhà nước kiểm định. Tuy nhiên, có rất nhiều người tâm lý lo sợ bị kì thị khi đến các trung tâm y tế lớn. Ngoài ra, lịch làm việc của các bệnh viện công lập cùng với tình trạng quá tải cũng là rào cản cho những người phải đi làm giờ hành chính. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên sắp xếp thời gian để đi xét nghiệm HIV ở TPHCM sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Địa chỉ hỗ trợ xét nghiệm HIV ở TPHCM

Tại TPHCM, những cơ sở y tế lớn chuyên khoa bệnh xã hội như bệnh viện Nhiệt đới, Da liễu, hay Pasteur cũng gặp phải tình trạng quá tải thường xuyên. Để giải quyết những vấn đề như đã nêu trên, Phòng khám đa khoa y học sài gòn quận 5 TPHCM đã ra đời.

Với mục tiêu san sẻ gánh nặng cho các cơ sở y tế công lập, cũng như cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân khắp nơi tại Việt Nam, phòng khám đa khoa y học sài gòn đang từng bước phấn đấu để trở thành một địa chỉ xét nghiệm HIV TPHCM đáng tin cậy của mọi nhà.

Chịu trách nhiệm phụ trách chính tại khoa bệnh xã hội của phòng khám y học sài gòn là đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn và tay nghề cao. Các y bác sĩ y học sài gòn đã công tác lâu năm tại các bệnh viện tuyến Trung ương lớn trên khắp nước.

Hệ thống trang thiết bị y tế của phòng khám y học sài gòn cũng được đầu tư bài bản cũng như đảm bảo đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế đưa ra. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thực hiện xét nghiệm tại đa khoa y học sài gòn.

Bên cạnh vấn đề chất lượng dịch vụ y khoa, vấn đề chi phí xét nghiệm HIV cũng là nỗi băn khoăn của vô số người dân. Bạn cũng có thể yên tâm về vấn đề này bởi vì phòng khám đa khoa y học sài gòn hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế TPHCM nên các khoảng phí đều được niêm yết đúng quy định.

Cuối cùng, vấn đề lo ngại bị kì thị, xa lánh của mọi người xung quanh cũng sẽ được đảm bảo không diễn ra tại đa khoa y học sài gòn. Bởi mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của người bệnh đều được cam kết sự bảo mật tuyệt đối.

 Thông qua bài viết trên đây, hi vọng bạn đã có được câu trả lời cho vấn đề tại Đà Nẵng nên xét nghiệm HIV ở đâu. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào có liên quan, chẳng hạn như xét nghiệm HIV bao lâu có kết quả, cũng như để tiết kiệm thời gian, bạn có thể đăng ký lịch xét nghiệm HIV online bằng cách nhấp vào khung tư vấn ngay bên dưới đây, các tư vấn viên sẽ liên hệ và sắp xếp lịch phù hợp nhất dành cho bạn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời