hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Những Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Ở Thị Xã Thuận An Bình Dương Hiện Nay

Việc bỏ túi cho mình những địa chỉ khám phụ khoa ở Thuận An, Bình Dương với những chị em đang sinh sống tại đây là điều cần thiết khi chị em có nhu cầu khám sức khỏe phụ khoa. Vậy địa chỉ khám phụ khoa ở thuận an uy tín? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

 

Những Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Ở Thị Xã Thuận An Bình Dương Hiện Nay


1. Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Huỳnh Thị Ngọc Mai

     – Địa chỉ: Phan Đình Phùng, khu phố Chợ, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

     – Thời gian làm việc:

     + Thứ Hai – Thứ Bảy: 16:30 – 20:00

     + Chủ Nhật: 07:00 – 11:00

     Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Huỳnh Thị Ngọc Mai làm việc tất cả các ngày trong tuần nên các bà má có thể đến khám vào khoàng thời gian thích hợp với mình. Bác sĩ Mai không chỉ có nhiều kĩ năng trong khám chữa bệnh mà còn rất hiểu tâm lí của những bệnh nhân đến khám.

2. Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Trương Thị Trinh

     – Địa chỉ: Lô II, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

     – Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00.

     Không những tư vấn, khám và điều trị các bệnh phụ khoa của phòng khám của bác sĩ Trương Thị Trinh mà phòng khám còn có dịch vụ siêu âm thai, siêu âm phụ khoa, khám thai định kỳ,…

3. Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Thị Diễm Thi

     – Địa chỉ: Bình Giao, Thuận Giao,, Thuận An, Bình Dương.

     – Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00.

     Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Diễm Thi​ chuyên khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa như: huyết trắng, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, u xơ cổ tử cung,…

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

4. Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Phan Thị Ngọc Lan

     – Địa chỉ: Kp 3, khu dân cư An Phú, An Phú, Thuận An, Bình Dương.

     – Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00.

     Một số dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa tại phòng khám của bác sĩ Phan Thị Ngọc Lan như: bệnh đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều, tư vấn sản xuất cho chị em,…

5. Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Phan Thái Thanh Nhân

     – Địa chỉ: Thạnh Lợi, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương.

     – Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00.

     Chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường ở phụ nữ như kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt trắng, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung,… Bên cạnh đó phòng khám của bác sĩ Phan Thái Thanh Nhân còn khám thai, tư vấn khám sản định kỳ.

     Ngoài các phòng khám phụ khoa ở Thuận An, Bình Dương như đã giới thiệu trên đây, để có thể đảm bảo kết quả khám trị cao nhất thì các chuyên gia đầu ngành khuyến cáo chị em nên lựa chọn cơ sở y tế tại TPHCM như Phòng Khám Đa khoa Hồng Phong. Tuy nằm ở TPHCM và cách khá xa tỉnh Bình Dương, nhưng khi đến đây, chị em có thể an tâm hơn, điều trị nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Lý do Đa khoa Hồng Phong được giới chuyên gia đánh giá cao

     Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong hiện là địa chỉ khám phụ khoa chuyên khoa được các chị em phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước tin tưởng, tín nhiệm là phòng khám chuyên nghiệp nhất hiện nay bởi những lí do sau:

– Được xây dựng theo quy chuẩn phòng khám quốc tế. Một trong những tiêu chí hàng đầu được chúng tôi đánh giá cao chính là đội ngũ những y bác sĩ. Tất cả đều đến từ các bệnh viện lớn trên toàn quốc, được đi học tập tại nước ngoài thường xuyên.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

– Đặc biệt, các kĩ thuật thăm khám, hỗ trợ bệnh nhân đều nhanh chóng, đơn giản, an toàn, tuyệt đối không gây tổn thương đến cơ quan sinh sản và cơ quan khác.

– Phòng khám chú trọng đầu tư từ phòng thuốc, phòng chờ, phòng tiểu phẫu đến phòng nghỉ dưỡng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế nhằm mục đích phục vụ cho công tác khám phụ khoa được tốt hơn, tạo tâm lý thoải mái, an tâm cho người bệnh.

– Mô hình khám chữa bệnh hiện đại: "1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân", giúp cho quá trình điều trị bệnh diễn ra thuận lợi, suôn sẻ nhất.

– Chi phí dịch vụ tại phòng khám Hồng Phong được niêm yết theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

– Đặc biệt, chế độ bảo mật thông tin cá nhân là 100%, tình hình bệnh lý được chúng tôi nhập liệu cẩn thận.

     Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Hồng Phong. Chị em có nhu cầu khám sức khỏe phụ khoa thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn phụ khoa online của phòng khám để nhận được sự giúp đỡ ngay.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời