hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Có Uy Tín Không

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc và nâng cao sức khỏe đang càng được nhiều người quan tâm và chú trọng. Song hành với nhu cầu cao, thì hiện tượng nhiều cơ sở Phòng khám chui càng diễn ra mạnh trên khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Dẫn đến nhiều bệnh nhân mất lòng tin khi mong muốn đi thăm khám. Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là một trong những Phòng khám nằm ngay trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, cùng cơ sở vật chất hiện đại. Vậy Phòng khám Đa khoa Hồng Phong có uy tín không? Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết bên dưới.

Độ “uy tín” của Phòng khám Đa khoa Hồng Phong có thật sự đáng tin

Nhằm mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại khu vực miền Nam. 

Với sứ mệnh “Điều trị bằng con tim, khối óc – Chăm sóc bằng khoa học, tình thân” sau hơn 7 năm đi vào hoạt động, lấy sự hài lòng từ bệnh nhân để làm động lực phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, Phòng khám đã ghi nhận số lượng bệnh nhân tăng vượt trội so với cùng kỳ năm ngoái, đồng thời còn thu hút được nhiều bệnh nhân Tỉnh tin tưởng đến đây thăm khám.

Trong nhiều năm qua, với sự phấn đấu để khẳng định vị thế và tạo dựng niềm tin, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã đưa ra sứ mệnh:

•  Nâng cao chất lượng cơ sở vật chất Y tế không vì mục tiêu lợi nhuận.

•  Trong công tác phát triển, đều có định hướng nâng cao chất lượng dịch vụ và sự trải nghiệm của bệnh nhân rõ ràng.

•  Cấp cứu chuyên nghiệp – Bắt kịp sự sống.

•  Áp dụng mô hình thăm khám, điều trị “ “1 bệnh nhân – 1 Bác sĩ – 1 Y tá” giúp bệnh nhân có những trải nghiệm tốt tại đây.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong – 160 Lê Hồng Phong, Phường 03, Quận 05, thuộc Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Y Tế Hồng Phong được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động ngày 21/04/2017 theo số 06275/HCM-GPHĐ căn cứ theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh năm 2009. Và sau hơn 05 hoạt động nhận được những ý kiến đóng góp từ nhiều bệnh nhân đến thăm khám, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã không ngừng lắng nghe và cải thiện nâng cao. Đến thời điểm hiện tại, Phòng khám luôn được nhiều bệnh nhân tại TPHCM và các Tỉnh thành khác đặt niềm tin đến thăm khám, điều trị.

Được đánh giá là Cơ sở chăm sóc sức khỏe Y tế có vị trí địa lý ngay trung tâm TPHCM – Quận 5, cùng cơ sở vật chất hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ và nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu. Phòng khám đã không ngừng nâng cao cải thiện để thu hút nhiều bệnh nhân cũng như tăng sự trải nghiệm hài lòng của khách hàng.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong - 160 Lê Hồng Phong, Phường 03, Quận 05

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong – 160 Lê Hồng Phong, Phường 03, Quận 05

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là cơ sở Y tế sở hữu công nghệ cao cấp, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, được đào tạo trong và ngoài nước. Đặt ưu tiên chất lượng dịch vụ Y tế, hướng đến Phòng khám chuẩn Bệnh viện Quốc tế thu nhỏ. Phòng khám Hồng Phong đã và đang dần khẳng định vị thế trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân có nhu cầu thăm khám. Đây sẽ là cơ sở Y tế hội tụ đủ những yếu tố đa dạng và cao cấp từ các nền Y tế hàng đầu thế giới. 

Chị Nguyễn Hạ Phương – 32 tuổi – Bình Thuận (Bệnh nhân điều trị Phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong) đã chia sẻ: 

“Hai năm trước tôi bị viêm cổ tử cung và bị sinh non lúc 20 tuần. Và thời gian sau tôi có mang thai bé thứ 2, nhưng khi đi khám thì lại phát hiện cổ tử cung bị loe và ngắn, còn có cả bị viêm. Nguy cơ cao ảnh hưởng đến việc sinh non, và thai nhi nhiều. Tôi có theo khám tại nhiều bệnh viện Công lập, Tư nhân khác nhưng vẫn không khỏi. Tuy nhiên, được người chị đã điều trị tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong và giới thiệu tôi đến đây, sau một thời gian thăm khám và điều trị, tình trạng bệnh của tôi đã cải thiện hoàn toàn, và không bị ảnh hưởng đến việc sinh con. Thậm chí trong quá trình thăm khám, tôi luôn được đội ngũ Y tá hỗ trợ giúp tôi được linh động hơn. Từ đó tôi rất tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong”

Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi nhất 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn quan tâm và không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, lẫn trang thiết bị, công nghệ điều trị tiên tiến, giúp người bệnh được áp dụng các phương pháp mới, hiệu quả, hạn chế những rủi ro ngoài mong muốn như những phương pháp truyền thống.

Hầu hết các trang thiết bị y tế Phòng khám Hồng Phong sở hữu hoạt động, đều được kiểm duyệt và nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu và sàng lọc kỹ càng, đảm bảo độ chính xác, nâng cao hiệu quả trong quá trình trị liệu cho bệnh nhân, và giảm tải những rủi ro ngoài mong muốn như các biện pháp điều trị truyền thống khác.

Không gian thăm khám tại Phòng khám Hồng Phong được chia nhiều khu vực sàng lọc khác nhau: Phòng tiếp tân, phòng chờ khám; Phòng khám bệnh; Phòng xét nghiệm; Đặc biệt, mỗi phòng sẽ được chia ra 1 tầng riêng biệt, nhằm nâng cao khả năng vô khuẩn, và sự riêng tư của bệnh nhân.

Ngoài ra, trong quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ được đội ngũ Y Bác sĩ đưa ra các phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả, và áp dụng kỹ thuật chữa bệnh tiên tiến như Oxygen, Dao Leep, ALA – PDT, DHA, HCPT, PPH,… Cũng như các Bác sĩ chuyên khoa luôn được cập nhật triển khai các kỹ thuật y tế mới, mang tính đột phá giúp quá trình điều trị của bệnh nhân diễn ra hiệu quả, ít xảy ra các biến chứng sau này. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong - 160 Lê Hồng Phong, Phường 03, Quận 05

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong – 160 Lê Hồng Phong, Phường 03, Quận 05

Tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn chú trọng đến việc xây dựng và phát triển đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tình. Chí vì vậy, đội ngũ Y Bác sĩ tại đây luôn được kiểm duyệt chặt chẽ. Giúp đảm bảo nâng cao chất lượng phòng khám, cũng như tạo sự hài lòng cho bệnh nhân.

Đứng đầu các khoa là các chuyên gia đầu ngành, Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ có trình độ chuyên môn cao hơn 20 năm trong ngành Y tế, được đào tạo trong và ngoài nước, đảm bảo quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân hiệu quả nhất.

Khi đến với Phòng khám Hồng Phong, không những việc bệnh nhân sẽ được các Bác sĩ cung cấp đầy đủ các thông tin về tình trạng sức khỏe, phương pháp điều trị và hỗ trợ sau điều trị hiệu quả. Bệnh nhân sẽ luôn được các Bác sĩ tại Phòng khám lắng nghe tâm tư, nguyện vọng để thấu hiểu được tâm lý của bệnh nhân và gia đình.

Các dịch vụ khám chữa bệnh

Hiện nay, những căn bệnh nguy hiểm, có tỷ lệ người mắc bệnh cao không chỉ tập trung ở một chuyên khoa nhất định, mà nó phân bổ ở nhiều chuyên khoa khác nhau. Hiểu được điều đó, từ khi vừa thành lập Phòng Khám Hồng Phong không chỉ xây dựng các chuyên khoa khác như bệnh xã hội, nam khoa… mà còn là địa chỉ khám phụ khoa uy tín để đáp ứng đa dạng nhu cầu khám chữa bệnh của tất cả người dân. 

Phòng khám luôn chú trọng việc nghiên cứu và áp dụng những công nghệ mới nhất của y học vào điều trị bệnh các bệnh lý mà phòng khám đang được cấp phép hoạt động, nhằm mang đến sự tối ưu trong việc khám chữa bệnh, mang lại hiệu quả điều trị lâu dài.

Chi phí điều trị bệnh phù hợp

Chi phí luôn là bước ngoặt lớn khiến người bệnh băn khoăn không dám đưa ra quyết định đi thăm khám. Thấu hiểu được nỗi khó khăn của người bệnh, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã không ngừng hoàn thiện mức chi phí hợp lý nhất đối với mọi đối tượng kinh tế. Mặc dù tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong hướng đến mô hình Bệnh viện Quốc tế, nhưng các khoản chi phí luôn được đưa ra phù hợp với quy định Bộ Y tế đưa ra. Người bệnh sẽ được tư vấn các khoản chi phí phù hợp trước khi đưa ra quyết định điều trị.

Trong quá trình thăm khám, từ các khoản chi phí phát sinh đến tình hình bệnh lý. Bệnh nhân luôn được báo cáo liên tục giúp bệnh nhân có thể nắm bắt rõ ràng tình trạng của mình.

Mô hình điều trị “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân”

Tiêu chí hàng đầu tại phòng khám Hồng Phòng chính là chỉ “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân”, bởi việc này sẽ giúp bác sĩ có thể theo sát quá trình điều trị của mỗi bệnh nhân, từ đó đưa ra được những phương án điều trị hiệu quả nhất.

Chất lượng dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong - 160 Lê Hồng Phong, Phường 03, Quận 05

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong – 160 Lê Hồng Phong, Phường 03, Quận 05

Ngoài việc kiểm duyệt chặt chẽ về trình độ chuyên môn của Đội ngũ Y Bác sĩ, đội ngũ phụ tá, lễ tân luôn được Phòng khám đào tạo nghiêm ngặt, nâng cao trình độ ứng xử tạo sự hài lòng cho bệnh nhân và gia đình khi đến thăm khám, điều trị.

Để đảm bảo sự thuận tiện và hài lòng của bệnh nhân về môi trường lẫn chất lượng dịch vụ, khi đến thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong, bệnh nhân sẽ không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi. Với mô hình  “1 Bệnh nhân – 1 Bác sĩ – 1 Y tá”, khi đến đây, xuyên suốt quá trình thăm khám sẽ có đội ngũ Y tá hỗ trợ. Giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và linh động hơn trong quá trình thăm khám. 

Ngoài ra để tiết kiệm thời gian đến thăm khám của bệnh nhân, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí 24/7 để người bệnh dễ dàng nắm bắt các thông tin trước khi đến thăm khám. 

Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trước tại phòng khám để giảm thời gian chờ đợi lâu. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân chưa đặt lịch khi đến, vẫn sẽ được Y tá phụ trách hướng dẫn các quy trình cơ bản khi tiến hành thăm khám và điều trị nhanh nhất.

Theo thống kê từ năm 2019 đến nay, số lượng bệnh nhân có nhu cầu thăm khám tại Đa khoa Hồng Phong tăng lên đến 60% so với cùng kỳ. Qua đó cũng có thể thấy chất lượng phòng khám đã ngày càng nâng cao và nhận được nhiều sự tin tưởng từ bệnh nhân.

Cam kết rõ ràng.

•  Bệnh nhân được thăm khám và hỗ trợ từ đội ngũ Y Bác sĩ có trình độ tay nghề chuyên môn cao.

•  Trong quá trình thăm khám, bệnh nhân sẽ được chăm sóc theo mô hình: “1 bệnh nhân – 1 Bác sĩ – 1 Y tá”. Vì thế bệnh nhân hoàn toàn yên tâm điều trị bệnh tại đây.

•  Phác đồ điều trị của bệnh nhân luôn được cân nhắc lựa chọn phù hợp nhất, rút ngắn thời gian điều trị nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người bệnh.

•  Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn chấp hành quy trình và quy định sát khuẩn vô trùng, đảm bảo không gian sạch sẽ cho người bệnh.

•  Mọi thông tin cá nhân riêng tư luôn được Phòng khám Đa khoa Hồng Phong bảo mật nghiêm ngặt, giữ sự riêng tư cho bệnh nhân.

Quy trình thăm khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong.

•  Bước 1: Đăng ký thông tin tại quầy tiếp nhận bệnh nhân

•  Bước 2: Lấy số và đợi đến lượt vào khám. (Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về thời gian chờ đợi. Đội ngũ Y tá sẽ luôn hỗ trợ giúp rút ngắn thời gian cho bệnh theo mô hình “1 bệnh nhân – 1 Bác sĩ – 1 Y tá”.

•  Bước 3: Được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán lâm sàng.

•  Bước 4: Lựa chọn phương pháp điều trị.

•  Bước 5: Tiến hành thanh toán các dịch vụ và thực hiện điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ. 

•  Bước 6: Đánh giá kết quả điều trị và chỉ định tái khám nếu cần thiết.

Lịch làm việc của Phòng khám Đa khoa Hồng Phong.

Thứ 2 – Chủ nhật: 08h – 20h

Ngày lễ – tế: Hoạt động bình thường.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về Phòng khám Đa khoa Hồng Phong sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Đây cũng chính là địa chỉ phòng khám được đánh giá cao tại TPHCM, nếu bạn có nhu cầu thăm khám và điều trị có thể lựa chọn tại đây.

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Hồng Phong còn xây dựng một hệ thống chuyên viên tư vấn phụ khoa online, nam khoa, bệnh xã hội khác để trao đổi trực tiếp các vấn đề liên quan. Đồng thời, nếu muốn đặt hẹn, bộ phận đăng ký sẽ tiếp nhận, lên lịch hẹn và cung cấp mã số hẹn cho người bệnh. Khi đến phòng khám, bạn chỉ cần đưa mã số hẹn và tiến hành thăm khám ngay. Điều này nhằm giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và công sức của mình.

Với những gì đã và đang làm được cho bệnh nhân của mình, Phòng khám đa khoa Hồng Phong tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM có thể giúp người dân giải quyết nhanh chóng các vấn đề sức khỏe, mang lại cho mọi người một sức khỏe toàn diện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa