hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Những Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Ở Quận 6

Địa chỉ khám phụ khoa ở quận 6 nào uy tín và chất lượng hiện nay? Đây là câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc bởi số lượng người mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa ngày càng cao. Mặc dù không khó để tìm một địa chỉ thăm khám nhưng liệu có đảm bảo đầy đủ các yếu tố không? Nhằm giúp chị em có thêm thông tin về nơi khám chữa các bệnh phụ khoa. Các chuyên gia đã tổng hợp và chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Những Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Ở Quận 6

Để tìm được một phòng khám phụ khoa quận 6 uy tín không phải dễ dàng

Tại Quận 6 nên khám phụ khoa ở những cơ sở nào uy tín?

Nên chuẩn bị gì khi khám phụ khoa?

Nhằm khám phụ khoa đạt kết quả cao và chính xác, chị em nên lưu ý thực hiện đầy đủ những điều sau trước khi khám:

➢ Không khám phụ khoa trong thời kỳ kinh nguyệt. Bởi trong chu kỳ kinh thực hiện thăm khám sẽ không cho kết quả chính xác. Đồng thời gây mấy vệ sinh, do đó chị em hãy đợi hết kinh hẳn thăm khám.

➢ Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi khám phụ khoa. Không nên quá căng thẳng hay lo lắng, sẽ khiến ảnh hưởng đến việc chuẩn đoán của bác sĩ.

➢ Không quan hệ tình dục trước khi thăm khám phụ khoa. Vì khi vừa mới quan hệ tình dục hoặc thâm nhập vào âm đạo thì kết quả khám đều không chính xác.

➢ Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không thụt rửa âm đạo bằng dung dịch vệ sinh trước khi khám bệnh.

➢ Chị em tránh sử dụng các dung dịch vệ sinh trước khi khám phụ khoa 3 ngày. Do các dung dịch này có khả năng loại bỏ một số ký sinh trùng tạm thời. Khiến cho kết quả chuẩn đoán và xét nghiệm không đúng.

➢ Lựa chọn các trang phục rộng rãi, thoải mái nhất để đi khám. Thuận tiện cho việc khám chữa bệnh.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Khám phụ khoa tại Bệnh viện Quận 6 – phòng khám phụ khoa quận 6 uy tín

Bệnh viện Quận 6 thuộc nhóm bệnh viện hạng 3 tọa lạc tại TPHCM. Do ủy ban nhân dân Quận 6 trực tiếp quản lý và Sở y tế chỉ đạo chuyên môn về công tác khám chữa bệnh.

Bệnh viện đáp ứng các loại hình thăm khám như: khám theo BHYT và không có thẻ BHYT. Ngoài ra người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám bệnh theo giờ tránh trường hợp chờ đợi quá lâu.

✤ Thời gian làm việc

Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h – 11h30 và 13h – 16h30.

Sáng thứ 7: 7h30 – 11h30.

Chủ nhật, ngày Lễ: nghỉ làm việc.

Khoa cấp cứu của bệnh viện hoạt động 24/24.

✤ Thông tin bệnh viện

Địa chỉ: đường Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: http://bvquan6.medinet.gov.vn

Email: bv.q6@tphcm.gov.vn

►►► So với mặt bằng chung tại TPHCM, bệnh viện quận 6 có chất lượng khám chữa phụ khoa khá ổn định. Chi phí phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân đến thăm khám. Nhưng thực tế bệnh viện vẫn còn rất nhiều mặt hạn chế về chất lượng và dịch vụ. Thay vào đó chị em có thể chọn các địa chỉ khám phụ khoa khác trong khu vực để khám chữa đạt hiệu quả cao nhất.

Nơi khám phụ khoa chất lượng

Tỉ lệ nữ giới mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa tăng cao kéo theo nhu cầu thăm khám cũng gia tăng. Tuy nhiên, chị em muốn tìm được địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở TPHCM không phải là điều dễ dàng.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Một gợi ý được các chuyên gia trong lĩnh vực khám chữa các bệnh phụ khoa đề ra là: Phòng khám đa khoa y học sài gòn. Đây cũng là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Bởi chất lượng chuẩn đoán, chữa trị và dịch vụ cao của phòng khám.

● Đa khoa y học sài gòn được cấp giấy phép hoạt động bởi Sở Y Tế TPHCM, yếu tố mà không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được. Quy tụ các bác sĩ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế nhiệt tình và tận tâm. Đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc khám chữa tiên tiến.

● Bên cạnh đó áp dụng các kỹ thuật hàng đầu hiện nay mang lại hiệu quả chữa trị cao. Chi phí khám chữa bệnh hợp lý công khai rõ ràng và bảo mật chặt chẽ thông tin cá nhân của người bệnh.

 Với những thông tin cung cấp bên trên hy vọng bạn đọc có cơ sở để lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa chất lượng. Mọi thắc mắc về các bệnh phụ khoa hãy nhấp vào khung tư vấn bên dưới . Để được hỗ trợ tư vấn phụ khoa online miễn phí nhé!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời