hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Những Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Ở Bình Tân

Vấn đề tìm kiếm được những địa chỉ khám phụ khoa uy tín và chất lượng sẽ khiến chị em phụ nữ yên tâm hơn. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ khám phụ khoa ở Bình Tân có hiệu quả điều trị cao? Để biết chính xác thắc mắc trên mời bạn đọc cũng theo dõi bài viết sau do các chuyên gia phụ khoa tổng hợp và chia sẻ.

Những Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Ở Bình Tân

Tổng hợp các cơ sở khám phụ khoa tại Quận Bình Tân

Nhằm giúp chị em tìm được nơi điều trị các bệnh phụ khoa đạt hiệu quả và giảm tình trạng tái phát. Các chuyên gia xin giới thiệu những cơ sở sau được đánh giá cao về chất lượng chữa bệnh.

● Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS. Huỳnh Nguyên Thảo

Địa chỉ: Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân.

● Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – ThS.BS. Hồ Viết Thắng

Địa chỉ: Đường 27, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

● Phòng khám Sản phụ khoa & Hiếm muộn – PGS.TS.BS. Võ Minh Tuấn (Cơ sở 1)

Địa chỉ: Đường số 7A, KP 7, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

● Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – ThS.BS. Nguyễn Lan Phương

Địa chỉ: Đường số 7 Nối dài, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân.

● Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm Đông Hải – BS.CKI. Nguyễn Thị Thanh Hải

Địa chỉ: Đường số 1, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Khám phụ khoa tại Bệnh viện Quận Bình Tân

Ngoài những địa chỉ được liệt kê bên trên, chị em trong khu vực đa số lựa chọn bệnh viện quận Bình Tân để thăm khám. Sau đây chúng ta hãy cũng tìm hiểu đôi nét về bệnh viện.

Được thành lập năm 2007, bệnh viện đầu tư các cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại. Mục đích phục vụ người dân đến khám chữa bệnh và chia sẻ gánh nặng với các bệnh viện lớn.

Tại đậy quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có thể kể đến mảng phụ khoa.

✤ Thông tin bệnh viện

Địa chỉ: đường Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP HCM.

Website: bvbinhtan.vn

Email: bv.binhtan@tphcm.gov.vn

✤ Thời gian làm việc

Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h – 11h30 và 13h – 16h.

Thứ 7 làm việc từ 7h – 11h30

Chủ nhật và ngày Lễ: nghỉ

Khoa cấp cứu làm việc 24/24.

➢ Một số chị em trong khu vực không lựa chọn khám phụ khoa tại bệnh viện Quận Bình Tân do e ngại những yếu tố như: Phải chờ đợi thời gian khá lâu để được thăm khám; Hệ thống bảo mật thông tin không đảm bảo; Giờ giấc khám bệnh bất tiện vì bệnh viện chỉ hoạt động trong giờ hành chính.

Địa chỉ khám phụ khoa an toàn và uy tín hiện nay

Phòng khám đa khoa y học sài gòn đã thành lập nhiều năm và hoạt động trong lĩnh vực y tế. Luôn đem lợi ích về sức khỏa làm phương châm hàng đầu, giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ mắc bệnh phụ khoa chữa lành bệnh nhanh chóng.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên rất nỗ lực, phấn đấu nhằm nâng cao cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ và trình độ chuyên môn. Áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới vào việc khám chữa bệnh. Những hoạt động trên giúp chị em tiếp cận với những phương thức điều trị mới nhất.

Bên cạnh đó đây còn là cơ sở được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế. Các dụng cụ y tế, phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, phòng nghỉ ngơi đều được vô trùng diệt khuẩn. Đảm bảo yếu tố an toàn và không lây nhiễm các virus khác.

Mọi khoản chi phí thăm khám và chữa trị được công khai minh bạch và chi tiết. Môi trường khám bệnh sạch sẽ, thoải mái và bảo mật thông tin chặt chẽ.

Xây dựng hệ thống tư vấn và đặt hẹn khám chữa trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian cho chị em. Phòng khám hoạt động trong khung giờ từ 8h – 20h tất cả các ngày, phù hợp với hầu hết người bệnh đến thăm khám.

Để sử dụng dịch vụ tư vấn phụ khoa online vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp miễn phí.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời