hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Điều Hòa Kinh Nguyệt Hết Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay

Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt là gì, có đau không hay hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền là những thắc mắc của không ít chị em phụ nữ. Hãy cùng đi tìm lời giải cho những vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt có ưu điểm gì?

Hút điều hòa kinh nguyệt là một phương pháp phá thai sớm, sử dụng máy bơm hút chân không bằng tay và một ống hút thai nhỏ để thực hiện việc bỏ thai. Đây là phương pháp được thực hiện khá đơn giản nhưng nếu không tiến hành an toàn, đảm bảo có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm không lường trước được.

Có thể nói đây là phương pháp dành cho những trường hợp bị chậm kinh nguyệt từ 7 đến 10 ngày có thể có thai hoặc không. Bác sĩ sẽ sử dụng một máy bơm hút chân không bằng tay và ống hút nhỏ để thực hiện thủ thuật. Hiện nay, vì sự phổ biến nhiều người cứ chậm kinh khoảng 7 ngày là nghĩ đến việc hút điều hòa kinh nguyệt, nhưng đây là một thủ thuật can thiệp vào cơ thể của nữ giới vì thế không thể nào tránh được những tác dụng phụ nếu không được thực hiện an toàn tại các cơ sở y tế.

Điều Hòa Kinh Nguyệt Hết Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay

Với những người kinh nguyệt không đều thì không nên áp dụng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt. Vì nếu hút buồng tử cung sớm, phôi chưa xuống tử cung, vài ngày sau mới di chuyển về buồng trứng vẫn hình thành thai nhi được. Nếu trứng đang di chuyển ở vòi trứng mà can thiệp thủ thuật thì dễ dẫn đến việc thai ngoài tử cung rất nguy hiểm. Vậy nên trước khi quyết định hút điều hòa kinh nguyệt, bạn cần phải được thăm khám và kiểm tra thật kỹ để có phương pháp điều trị thích hợp.

Hút điều hòa kinh nguyệt có thể khiến bạn bị chảy máu kéo dài hoặc khiến buồng tử cung bị viêm nhiễm nặng vì khi hút các mảnh vụn và thanh dịch tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển. Nếu viêm nhiễm lan đến vòi trứng bạn còn có nguy cơ bị tắc vòi trứng, viêm, dẫn tới vô sinh. Không những thế, việc hút thai có thể khiến tử cung bị thủng, bàng quang bị rách vậy nên để đảm bảo an toàn bạn phải đi siêu âm, chắc chắn thấy túi thai trong buồng tử cung khi đó mới áp dụng cách hút điều hòa kinh nguyệt, đồng thời tham khảo ý kiến của bác sĩ về các phương pháp phá thai khác để lựa chọn phương pháp phù hợp và an toàn.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Để trả lời về việc hút điều hòa kinh nguyệt giá bao nhiêu tiền, bạn cần đến cơ sở y tế cụ thể, vì mỗi một địa chỉ khám phụ khoa có mức thu phí khác nhau. Bởi vì nó còn liên quan đến nhiều yếu tố như: phương pháp thực hiện, bác sĩ làm tiểu phẫu, cơ sở vật chất, quy trình thực hiện, dịch vụ tại nơi khám chữa… Vậy nên không có mức chi phí cụ thể nào cho thủ thuật này.

Muốn thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt cần phải trải qua đúng trình tự, từ kiểm tra thai, đến thực hiện thủ thuật và chăm sóc sau tiểu phẫu. Thai phụ không chỉ dựa vào chậm kinh để khẳng định có thai mà còn phải tiến hành những phương pháp y tế khác để kiểm tra đầy đủ hơn.

Vậy nên, tùy từng nơi sẽ có cách tính phí khác nhau dựa vào dịch vụ tốt và đầy đủ hay không, quy trình thực hiện thủ thuật và chăm sóc sau thủ thuật, dùng kháng sinh, mức độ phức tạp, tình trạng người bệnh, đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất… cũng làm căn cứ để tính phí.

Mong rằng một số thông tin trên mà phòng khám đa khoa Hồng Phong chia sẻ sẽ giúp giải đáp thắc mắc về vấn đề hút điều hòa kinh nguyệt là gì, có đau không, giá bao nhiêu tiền của nhiều chị em hiện nay. Điều quan trọng bạn cần phải lựa chọn được địa điểm khám chữa và tiến hành phương pháp một cách an toàn, đảm bảo thì mọi lo lắng sẽ được giải quyết, giúp bạn yên tâm nhất. Nếu cần tư vấn về phương pháp điều hòa kinh nguyệt, bạn hãy liên hệ với các bác sĩ của phòng khám bằng cách nhấp vào khung chat tư vấn phụ khoa online ngay trong bài viết nhé.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời