hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👨‍⚕️ Viêm Bao Quy Đầu Điều Trị Bao Lâu

Viêm bao quy đầu là căn bệnh nam khoa khiến cánh mày râu tự ti và khó chịu khi gặp phải. Theo số liệu mới nhất của Bộ Y Tế cho thấy tình trạng mắc bệnh ngày càng tăng cao. Nam giới nếu không chú trọng điều trị dứt điểm bệnh sẽ phát sinh ra những biến chứng nguy hiểm. Nhiều đối tượng người bệnh quan tâm đến việc viêm bao quy đầu điều trị bao lâu khỏi?

Viêm Bao Quy Đầu Điều Trị Bao Lâu

Chữa viêm bao quy đầu bao lâu khỏi

Tìm hiểu viêm bao quy đầu

Các chuyên gia lý giải: Bao quy đầu là lớp da bọc lên vùng quy đầu dương vật của nam giới. Có chức năng ngăn chặn quy đầu khỏi các tác nhân gây hại như nấm, vi khuẩn,…Đồng thời bảo vệ quy đầu tránh các tác động mạnh từ bên ngoài.

Lớp da quy đầu khi được kích thích và ma sát sẽ dễ dàng cương cứng. Tạo điều kiện để quan hệ tình dục hưng phấn và đạt khoái cảm nhanh chóng.

Vì nhiều lý do khác nhau bao gồm sinh lý và bệnh lý khiến các vi khuẩn và cặn tiểu không thể thoát ra hết bên ngoài. Mà bám vào lớp da quy đầu dẫn đến căn bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới.

Khi gặp các biểu hiện bất thường như quy đầu bị sưng đỏ, đau nhức, nổi mụn li ti, đi tiểu khó khăn, tiểu đau, tiểu buốt, dương vật tiết ra dịch có mùi hôi hoặc lẫn mủ,…Thì có khả năng cao nam giới đã mắc bệnh.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

 

Lúc này cần đến ngay các địa chỉ điều trị viêm bao quy đầu có uy tín cao để thăm khám. Các bác sĩ có chuyên môn sẽ tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây bệnh. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị thích hợp và mang hiệu quả cao.

Thời gian chữa khỏi viêm bao quy đầu ở nam giới

Nam giới mắc bệnh luôn lo lắng về thời gian điều trị khỏi viêm bao quy đầu là bao lâu. Thực tế hiện nay không thể khẳng định chính xác điều trị viêm bao quy đầu bao lâu khỏi được.

Ở từng người bệnh có từng trường hợp không giống nhau. Thời gian chữa dứt điểm bệnh phụ thuộc vào nhiều vấn đề. Trong đó bao gồm các yếu tố sau đây tác động:

✤ Mức độ của bệnh

Phát hiện bệnh ở giai đoạn cấp tính khi các triệu chứng còn nhẹ và tình trạng viêm nhiễm không nghiêm trọng. Thì sau điều trị sẽ mau lành hơn bệnh ở giai đoạn mãn tính. Do bệnh đã trở nặng hơn, các dấu hiệu cũng chuyển biến phức tạp dẫn đến lâu khỏi.

✤ Nguyên nhân mắc bệnh

Khi nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu vì công tác vệ sinh kém, thủ dâm quá mức,….Là các yếu tố sinh lý thì quá trình lành bệnh sau khi chữa sẽ diễn ra nhanh hơn, Còn nếu do các bệnh lý thì điều trị cần nhiều thời gian, kéo theo thời gian hồi phục cũng sẽ lâu hơn.

✤ Thể trạng người bệnh

Tình trạng sức khỏe nam giới góp phần quan trọng trong quá trình lành bệnh. Người có sức khỏe tốt, đề kháng và hệ miễn dịch cao sẽ nhanh lành sau khi điều trị. Còn người có sức khỏe yếu thì cần có thời gian lâu hơn để bệnh hồi phục trở lại.

✤ Phương pháp chữa trị

Bác sĩ dựa vào mức độ bệnh mà đưa ra cách điều trị viêm bao quy đầu thích hợp nhất. Có thể sử dụng thuốc hoặc vật lý trị liệu và can thiệp ngoại khoa để điều trị. Áp dụng đúng cách chữa với tình trạng bệnh sẽ giúp bệnh nhanh chóng lành lại.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

 

✤ Địa chỉ khám chữa

Bất cứ mắc phải bệnh nào nếu lựa chọn điều trị tại cơ sở có chất lượng cao, uy tín trong nghề. Đảm bảo bác sĩ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm và trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Thì khả năng hồi phục bệnh nhanh hơn, loại bỏ dứt điểm viêm nhiễm. Tránh điều trị tại những địa điểm có tay nghề kém hoặc không có giấy phép hoạt động.

✤ Chăm sóc sau điều trị

Cần chú ý chăm sóc cẩn thận sau điều trị, nếu không vết thương sẽ bị viêm nhiễm lại và nghiêm trọng hơn. Kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng sau khi chữa bệnh, không sử dụng chất kích thích, thực phẩm cay nóng, nhiều dầu mỡ, tránh thức khuya, căng thẳng và làm việc quá sức.

Mọi thắc mắc liên quan đến chi phí điều trị viêm bao quy đầu hoặc các vấn đề xung quanh. Bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp ngay vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời