hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👨‍⚕️ TOP Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Tây Ninh

Tại Tây Ninh đâu là địa chỉ Phòng khám Nam khoa uy tín? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều bạn nam khi có nhu cầu thăm khám nam khoa, đặc biệt khi thăm khám tại bộ phận nhạy cảm nên nhiều bạn nam khá dè chừng, mong muốn tìm đến cơ sở Y tế chất lượng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Cùng tìm hiểu ngay TOP địa chỉ phòng khám nam khoa ở Tây Ninh qua bài viết bên dưới.

Khám nam khoa và những thông tin cần biết

Khám nam khoa là gì?

Khám nam khoa là gì?

Khám nam khoa là gì?

Khám nam khoa là áp dụng các thủ thuật chuyên khoa thăm khám tổng quan tại bộ phận sinh dục của nam giới. Thông qua kết quả thăm khám, Bác sĩ sẽ nhận định, đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe sinh sản của nam giới, những bệnh lý đang gặp phải. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. 

Những bệnh lý nam khoa thông thường đều có thể điều trị, tuy nhiên đa số vì tâm lý chủ quan không thăm khám nam khoa định kỳ và bỏ qua các dấu hiệu bệnh lý. Đa số khi đến thăm khám, cứ 50 bệnh nhân, chiếm hết 30% bệnh nhân đã bước sang giai đoạn mãn tính. Đây là giai đoạn vô cùng nguy hiểm và rất khó điều trị, không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Khám nam khoa là khám những gì

Thông thường, quá trình khám nam khoa sẽ bao gồm những bước khám cơ bản như sau:

Khám nam khoa là khám những gì

Khám nam khoa là khám những gì

•   Khám nam khoa tổng quát: Trước khi đi vào khám các chuyên mục tại bộ phận sinh dục, người bệnh sẽ được chỉ định thăm khám tổng thể toàn bộ cơ thể như: cân nặng, chiều cao, nhịp tim, huyết áp, ổ bụng… Đồng thời trao đổi các vấn đề liên quan đến sức khỏe cũng như bộ phận sinh dục, để được Bác sĩ nắm rõ tình trạng hiện tại.

•   Khám bộ phận sinh dục: Sau khi hoàn tất quy trình khám tổng quát, người bệnh sẽ được tiến hành khám bên ngoài bộ phận sinh dục, nhằm kiểm tra, phát hiện các vết viêm loét, u cục, hoặc những vấn đề liên quan đến dương vật như hẹp – dài bao quy đầu, nốt sần tại tinh hoàn và một số vấn đề bất thường liên quan khác.

•   Xét nghiệm: Nam giới cần thực hiện các bước xét nghiệm chuyên sâu như: xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo, nếu có những vết u cục thì sẽ được xét nghiệm dịch mẫu…. Thông qua kết quả xét nghiệm, người bệnh sẽ được chẩn đoán chính xác hơn về các bệnh liên quan đến hệ tiết niệu sinh dục nam: viêm niệu đạo, bao quy đầu, bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục…

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Có thể nói, khám nam khoa là một bước vô cùng quan trọng và cần thiết trong chuyên mục chăm sóc sức khỏe của nam giới. Vì đây là bộ phận không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Nếu không kịp thời phát hiện những tổn thương và đưa ra các phương pháp điều trị có thể dẫn đến vô sinh, hiếm muộn, ung thư dương vật…

Theo các chuyên gia đưa ra khuyến cáo, nam giới nên khám nam khoa định kỳ ít nhất 6 tháng/lần và nên đi khám ngay nếu nhận thấy những dấu hiệu bất thường trên cơ thể liên quan đến vấn đề tiểu tiện, hoặc các hoạt động tình dục và bộ phận sinh dục.

TOP địa chỉ Phòng khám nam khoa ở Tây Ninh

TOP địa chỉ Phòng khám nam khoa ở Tây Ninh

TOP địa chỉ Phòng khám nam khoa ở Tây Ninh

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh cho nam giới. Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn sẽ tổng hợp những địa chỉ Phòng khám nam khoa ở Tây Ninh cho người bệnh có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.

•   Bệnh viện Đa khoa Huyện Trảng Bàng – Lộc An, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh;

•   Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh – 288 ĐL 30/04, Khu phố 1, Phường 3, Thị xã Tây Ninh, Tây Ninh;

•   Trung tâm Y tế huyện Tân Châu Tây Ninh – Khu phố 4, Thị trấn Huyện Tân Châu, Tây Ninh;

•   Trung tâm Y tế Huyện Tân Biên – Khu phố 1, Thị trấn Tân Biên, Tây Ninh;

•   Bệnh viện Bến Cầu – Thị trấn Huyện Bến Cầu, Tây Ninh;

•   Bệnh viện Gò Dầu – Rạch Sơn, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh;

•   Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành Tây Ninh – Thị trấn Huyện Châu Thành, Tây Ninh;

•   Bệnh viện Huyện Dương Minh Châu – Khu Phố 3, Thị trấn Dương Minh Châu, Tây Ninh.

Đây được xem là những địa chỉ Y tế chuyên hỗ trợ thăm khám và điều trị các bệnh lý về nam khoa được đánh giá khá cao. Tuy nhiên vì đây chỉ là những Bệnh viện và Trung tâm Y tế thuộc tuyến Tỉnh và Huyện, nên sẽ có một số hạn chế nhất định về cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ Y Bác sĩ, dẫn đến có thể sẽ diễn ra trường hợp thiếu sót trong việc chẩn đoán và điều trị cho người bệnh là điều không thể tránh khỏi. Do đó, nếu đủ khả năng và điều kiện có thể tìm đến những Bệnh viện hoặc Phòng khám chuyên khoa tại Thành Phố lớn để được hỗ trợ thăm khám và điều trị tối ưu nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn – Quận 05 – TPHCM, được xem là một trong những Phòng khám chuyên khoa số ít được Sở Y tế chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Tạ đây, sở hữu những chuyên khoa chính như: 

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

•   Tư vấn – thăm khám – điều trị các bệnh lý về Nam Phụ khoa;

•   Tư vấn – thăm khám – điều trị các bệnh bệnh xã hội;

•   Tư vấn – thăm khám – điều trị các bệnh lý lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục;

•   Tư vấn – thăm khám – chăm sóc sức khỏe thai sản.

Ngoài ra, Phòng khám luôn được đánh giá cao về việc sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, việc hợp tác với độ ngũ Chuyên gia, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao mang đến kết quả điều trị hiệu quả cho người bệnh, đã giúp Phòng khám luôn nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ người bệnh.

Trên đây là tất cả những chia sẻ liên quan đến vấn đề khám nam khoa và những địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Tây Ninh, hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc, từ đó lựa chọn được cơ sở điều trị phù hợp. Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc nào liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe, hãy đăng ký tư vấn ẩn danh miễn phí bên dưới, để được đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ nhanh nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời