hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhiều Lần Có Tốt Không

Trong khi quan hệ, việc liên tục đạt cực khoái nhiều lần là nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ. Đa phần chị em đều có từ 1 – 2 lần lên đỉnh mỗi khi quan hệ. Do đó khi gặp phải hiện tượng trên chị em đều thắc mắc rằng phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không? Để biết được câu trả lời chính xác từ các chuyên gia sản phụ khoa, mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết sau.

Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhiều Lần Có Tốt Không

Hiện tượng phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không?

Tình trạng lên đỉnh khi quan hệ là cảm giác cực khoái của sự thỏa mãn tình dục. Tác dụng của việc lên đỉnh ở phụ nữ giúp thể chất và tinh thần sung sướng mãnh liệt. Biểu hiện khi lên đỉnh là nhịp tim đập nhanh, cảm giác sung sướng, cơ bắp co giật và lập tức thả lỏng thư giãn.

Ở mỗi lần quan hệ, cả nam lẫn nữ thông thường chỉ có 1 lần lên đỉnh. Đa phần nam giới sẽ có biểu hiện cực khoái trước nữ giới. Tuy nhiên nữ giới lại có khả năng lên đỉnh nhiều lần hơn so với nam giới trong khi quan hệ.

Dựa vào những khảo sát thực tế, tuỳ vào sức khoẻ cơ thể và cảm giác với bạn tình. Mà nữ giới có thể đạt từ 1 – 5 lần lên đỉnh sau cuộc yêu. Những kích thích tình dục mãnh liệt tác động đến thần kinh sẽ kéo dài khoái cảm ở phái đẹp.

Các chuyên gia cho biết hiện tượng lên đỉnh nhiều lần ở phụ nữ không phải trường hợp quá lo ngại. Một số chị em còn có thể đạt cực khoái nhiều hơn nữa.

Nguyên nhân phụ nữ lên đỉnh nhiều lần

Sau khi thực hiện các cuộc nghiên cứu để tìm ra lý do nữ giới có thể đạt cực khoái nhiều lần và tại sao khi lên đỉnh lại co giật. Các chuyên gia có thể lý giải như sau:

Những người khi quan hệ tình dục chỉ đạt một lần cực khoái thường có mức độ sóng não alpha thấp và tăng lên khi đạt cao trào. Đối với chị em có khả năng lên đỉnh nhiều lần sẽ có sóng não alpha cao. Giúp họ có thời gian thư giãn tỉnh táo lâu hơn và tăng thêm số lần cực khoái.

Bên cạnh đó việc nữ giới có cấu trúc âm đạo đặc biệt khiến cơ thể tiết ra chất dẫn truyền thần kinh giúp ổn định trong thời gian ngắn khi lên đỉnh. Ngay sau đó âm đạo nữ giới đã có thể tiếp nhận thêm đợt cao trào mới.

Nghiên cứu cũng cho thấy âm đạo nữ giới sau khi lên đỉnh một lần vẫn rất nhạy cảm. Vì vậy chị em dễ dàng và nhanh chóng đạt cảm giác cực khoái ở những lần sau.

Ngoài ra còn có nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này ở một số chị em là cấu trúc điểm nhạy cảm trong âm đạo và cơ thể ở mỗi người khác nhau. Nên dẫn đến việc đạt khoái cảm và tiếp nhận kích thích cũng không giống nhau.

Khi quan hệ cảm xúc với bạn tình và kỹ năng của bạn tình cũng góp phần quan trọng trong việc phụ nữ lên đỉnh bao nhiêu lần.

Lên đỉnh nhiều lần khi quan hệ tốt hay xấu?

Như đã chia sẻ bên trên: Vấn đề phụ nữ lên đỉnh nhiều lần không ảnh hưởng tiêu cực hoặc gây bất kì nguy hiểm nào cho cơ thể nữ giới. Nhiều người còn cho rằng đây là hiện tượng may mắn không phải ai cũng gặp được. Chính vì thế, nữ giới không cần lo lắng khi đạt cực khoái nhiều lần.

Tuy không gây hại nhưng lên đỉnh nhiều lần khi có thời gian quan hệ dài hoặc kích thích quá mãnh liệt. Sẽ gây đau rát âm đạo do ma sát quá nhiều, co thắt liên tục. Dễ dẫn đến tình trạng căng cứng, mất cảm giác khi quan hệ.

Sau 1 lần đạt cực khoái âm đạo cũng cần được nghỉ ngơi để phục hồi. Do đó để bảo đảm không có tổn hại nào, nên thay đổi phương thức kích thích hoặc tư thế quan hệ để giảm ma sát.

Chuyên gia khuyến cáo: Phụ nữ lên đỉnh trong thời gian bao lâu hoặc lên đỉnh nhiều lần hay không. Tuy có thể đem đến cảm giác sung sướng và thỏa mãn kéo dài. Nhưng không phải là cách duy nhất để cuộc yêu trọn vẹn. Nữ giới nên hiểu rõ cơ thể của mình để biết được bao nhiêu lần lên đỉnh là đủ. Cám ơn bạn đọc đã theo dõi đến cuối bài.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời