hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Những Tuyệt Đối Cần Lưu Ý Khi Thực Hiện Rainbow Kiss

Bên cạnh những phương pháp quan hệ như Oral sex, thì Rainbow Kiss được xem là một trong những cách quan hệ được khá nhiều bạn trẻ biết đến và áp dụng. Tuy nhiên, cần lưu ý vì phương pháp này có thể dẫn đến nhiều nguy hiểm như bệnh lý lây nhiễm sau này. Để hiểu hơn về Rainbow Kiss là gì, cũng như những lưu ý khi thực hiện Rainbow Kiss, cùng tham khảo qua bài viết bên dưới.

Rainbow Kiss là gì?

Rainbow Kiss là gì?

Rainbow Kiss là gì?

Rainbow Kiss hay còn được biết đến với tên gọi là nụ hôn cầu vồng. Tên gọi này nhằm ám chỉ đến việc quan hệ tình dục bằng miệng, nhưng hàm ý hoàn toàn khác biệt so với những phương pháp quan hệ thông thường.

Phương pháp Rainbow Kiss sẽ được áp dụng khi nữ giới bước vào chu kỳ kinh nguyệt, cũng như thực hiện với tư thế 69. Sau quá trình quan hệ, khi cả 2 bước đến giai đoạn khoái cảm, tinh dịch cả 2 sẽ tiết ra trên cơ thể đối phương và hòa trộn vào nhau, tạo nên màu sắc đặc trưng chính là trắng – đỏ. Đây cũng chính là lý do được biết đến với tên gọi là nụ hôn cầu vồng.

Có nên thử rainbow kiss không? 

Những tuyệt đối cần lưu ý khi thực hiện Rainbow Kiss

Những tuyệt đối cần lưu ý khi thực hiện Rainbow Kiss

Thực tế, Rainbow Kiss vẫn còn là một trải nghiệm tình dục khá mới và kén người thực hiện, cũng như không phải cặp đôi nào cũng có hứng thú với phương pháp nụ hôn cầu vồng này.

Thông thường, phương pháp Rainbow Kiss sẽ chỉ phù hợp với những người có hứng thú hoặc có sở thích tình dục có liên quan đến dịch cơ thể. Khi đó việc chấp nhận và trải nghiệm sẽ được diễn ra dễ dàng hơn.

Tuy nhiên cần lưu ý, vì đây là phương pháp tiếp xúc trực tiếp với chất dịch trên cơ thể, nên những rủi ro liên quan đến những bệnh lý lây nhiễm là điều khó có thể tránh khỏi. Vậy cần lưu ý những gì khi thực hiện Rainbow Kiss?

Những tuyệt đối cần lưu ý khi thực hiện Rainbow Kiss

Những tuyệt đối cần lưu ý khi thực hiện Rainbow Kiss

Những tuyệt đối cần lưu ý khi thực hiện Rainbow Kiss

Trước khi bước vào quá trình Rainbow Kiss an toàn và hiệu quả nhất, bạn và đối phương cần lưu ý những vấn đề chính như sau:

Hãy kiểm tra sức khỏe tình dục 

Như đã được nói trên, khác với những biện pháp quan hệ tình dục khác, Rainbow Kiss là phương pháp quan hệ sẽ tiếp xúc trực tiếp với chất dịch trên cơ thể, nên khả năng lây nhiễm những mầm bệnh truyền nhiễm là điều khó có thể tránh khỏi. Chính vì vậy, điều đầu tiên và cần thiết chính là phải nắm rõ tình trạng sức khỏe tình dục của đối tác. Hoặc tốt nhất, các cặp đôi nên thực hiện kiểm tra sức khỏe, trước khi trải nghiệm những kỹ thuật quan hệ trần đã được nêu trên.

Hạn chế các vết thương trong miệng 

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đã cho biết, tuyệt đối không được đánh răng, xỉa răng, hoặc gây nên những tác động nào liên quan, gây lở loét trước khi thực hiện bất kỳ biện pháp quan hệ bằng miệng mà không sử dụng biện pháp bảo vệ. 

Vốn dĩ, chỉ với một vết trầy xước nhỏ, bạn hoàn toàn có thể bị nhiễm HIV, hoặc các bệnh lây nhiễm tình dục khác khi tiếp xúc với tinh dịch, chất dịch trên cơ thể, hoặc máu. Chính vì vậy, cần tuyệt đối cẩn trọng, tránh những trường hợp lây nhiễm những bệnh lý ngoài mong muốn sau này.

Vệ sinh sạch sẽ sau khi thực hiện nụ hôn cầu vồng

Sau khi quan hệ, ngoài việc chú ý đến việc vệ sinh cơ thể, vùng kín sạch sẽ bằng xà phòng sát khuẩn, cũng như vệ sinh răng miệng bằng nước súc miệng sát khuẩn chuyên dụng. Cần chú ý đến việc vệ sinh phòng ngủ sạch sẽ, vì những chất dịch khi để lâu trong không khí, có thể vô tình trở thành nơi trú ẩn của vi khuẩn, mầm bệnh nguy hiểm.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Rainbow Kiss có nguy hiểm không

Vốn dĩ các bệnh lây nhiễm tình dục đều có đường truyền khá đa dạng. Ngoài lây nhiễm qua đường xâm nhập trực tiếp vào vùng kín, các bệnh lý hoàn toàn có thể lây nhiễm thông qua việc tiếp xúc với tinh dịch, máu của người bệnh. Những bệnh lý có khả năng lây nhiễm cao như:

Những tuyệt đối cần lưu ý khi thực hiện Rainbow Kiss

Những tuyệt đối cần lưu ý khi thực hiện Rainbow Kiss

Bệnh lậu 

Bệnh lậu không còn là cái tên xa lạ trong nhóm bệnh xã hội có nguy cơ cao, do vi khuẩn  Neisseria gonorrhoeae gây nên. Ngoài khả năng lây nhiễm trực tiếp qua đường âm đạo, lậu hoàn toàn có thể theo tinh dịch, máu người bệnh và lây nhiễm cho bạn tình nếu có những tiếp xúc thân mật.

Thông thường, trong giai đoạn đầu, người bệnh hầu như không có biểu hiện cụ thể nào, nên rất khó nhận biết. Tuy nhiên, khi bệnh bước vào giai đoạn phát triển, có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, nếu không được can thiệp điều trị kịp thời, bệnh lậu có thể đe dọa trực tiếp đến sức khỏe người bệnh.

Bệnh giang mai 

Giang mai là một trong những nhóm bệnh xã hội nguy hiểm cao, do vi khuẩn Treponema pallidum gây nên. Đến nay vẫn chưa có phương pháp đặc trị hoàn toàn, người bệnh chỉ có thể áp dụng các biện pháp hỗ trợ nhằm ngăn chặn sự phát triển và tấn công của mầm bệnh, gây nên những đe dọa đến sức khỏe sau này.

Bệnh giang mai nếu không được can thiệp điều trị kịp thời, có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: não, tai, mắt, khớp, da… thậm chí là đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

Bệnh HIV 

HIV là một căn bệnh thế kỷ khiến khá nhiều người bệnh và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đau đầu về khả năng lây nhiễm cao, gây nên những đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

Ngoài việc gây nên hiện tượng suy giảm miễn dịch trên cơ thể, HIV còn có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau như: lây nhiễm từ mẹ sang con, lây nhiễm qua máu, lây nhiễm thông qua việc quan hệ tình dục… Vì những biểu hiện trong giai đoạn đầu khá đơn giản, nên nhiều trường hợp chủ quan bỏ qua, vô tình tạo điều kiện cho mầm bệnh phát triển, tấn công mạnh mẽ hơn.

Bệnh Herpes sinh dục

Tương tự như những bệnh lý đã được nêu trên, Herpes sinh dục là một trong những nhóm bệnh có thể lây nhiễm ngay cả khi không có bất kỳ triệu chứng liên quan nào. Đồng thời, bệnh hoàn toàn có thể lây nhiễm thông qua đường miệng, nếu tiếp xúc với cơ quan sinh dục, hậu môn… khu vực có nguy cơ nhiễm bệnh cao. 

Rainbow Kiss có nguy hiểm không

Rainbow Kiss có nguy hiểm không

Bệnh sùi mào gà

Đây là một trong những bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục khá phổ biến hiện nay, do virus HPV gây nên. Ngoài khả năng lây nhiễm qua đường tình dục, sùi mào gà hoàn toàn có thể lây nhiễm nếu quan hệ bằng miệng, tiếp xúc với máu, tinh dịch người bệnh, tiếp xúc vết thương hở, từ mẹ sang con… Chính vì vậy, đối với phương pháp quan hệ Rainbow Kiss thì nguy cơ lây nhiễm là khá cao.

Bệnh viêm gan siêu vi B 

Ngoài khả năng lây nhiễm qua đường tình dục, viêm gan siêu vi B còn có khả năng lây nhiễm qua đường máu, tiếp xúc với tinh dịch người bệnh, hoặc từ mẹ sang con. Thông thường, trong thời gian nhiễm bệnh, người bệnh sẽ không có bất kỳ dấu hiệu cụ thể nào, nhưng nếu không được điều trị kịp thời, có thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh. 

Những bệnh lý lây nhiễm khác

Ngoài những nhóm bệnh đã được nêu trên, Rainbow Kiss có thể dẫn đến nguy cơ lây nhiễm những bệnh lý nguy hiểm khác như: Bệnh Chlamydia; Bệnh viêm cổ tử cung; Bệnh viêm âm đạo…

Tóm lại, mặc dù Rainbow Kiss là một phương pháp quan hệ được đánh giá cao về tính mới mẻ và giúp các cặp đôi dễ dàng đạt đến khoái cảm. Nhưng phương pháp này lại tiềm ẩn khá nhiều rủi ro ngoài mong muốn, nếu bạn tình không đảm bảo an toàn về sức khỏe. Đặc biệt những đối tượng đã từng quan hệ với gái mại dâm, nguy cơ nhiễm bệnh xã hội rất cao. 

Chính vì vậy, nếu có dự định áp dụng phương pháp Rainbow Kiss, các cặp đôi cần nắm rõ tiền sử về bệnh lý, cũng như kiểm tra sức khỏe trước để đảm bảo tránh nguy cơ nhiễm bệnh ngoài mong muốn.

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội

Theo những đánh giá từ Bộ Y Tế, Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn là một trong những địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín tại trung tâm TPHCM, cùng với tỷ lệ thăm khám, điều trị các bệnh Nam Phụ khoa, bệnh xã hội thành công lên đến 99,9% và đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, cơ sở vật chất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu. Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn tự tin khẳng định mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

→   Về cơ sở vật chất – trang thiết bị tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn: Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn được người bệnh đánh giá khá cao về chất lượng cơ sở vật chất, không gian Phòng khám chuẩn Quốc tế thu nhỏ. Cùng mô hình trang thiết bị Y khoa tiên tiến, hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ từ các nước Châu Âu – nơi có nền Y khoa dẫn dầu như: Anh, Mỹ, Pháp, Đức… giúp quá trình khám chữa bệnh được diễn ra một cách chuẩn xác và hiệu quả nhất.

→   Về đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn: Tự hào là đơn vị chăm sóc sức khỏe hợp tác với nhiều Chuyên gia, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo công tác trong và ngoài nước tại các Bệnh viện lớn nhỏ khác nhau. Luôn cam kết mang đến những chất lượng khám chữa bệnh được diễn ra một cách tối ưu nhất, tận tâm, tận lực, hết mình vì bệnh nhân.

→   Về chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn: Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe không vì mục tiêu lợi nhuận. Các khoản chi phí trong khâu khám chữa bệnh, luôn được Phòng khám điều chỉnh một cách tối ưu nhất, tạo điều kiện cho mọi đối tượng bệnh nhân đều có thể đến đây trải nghiệm chất lượng dịch vụ. Đồng thời, mọi thủ tục luôn được xuất hóa đơn, chứng từ liên quan, người bệnh hoàn toàn yên tâm so với hiện trạng “vẽ bệnh, thu tiền” như hiện nay.

→   Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Yếu tố bảo mật thông tin luôn là quy định hàng đầu để đảm bảo tính riêng tư cho người bệnh theo các chính sách của bệnh viện đưa ra. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu điều trị những bệnh lý khó nói, có thể hoàn toàn yên tâm về các thông tin được bảo mật hoàn toàn.

Trên đây là tất cả những chia sẻ liên quan đến phương pháp Rainbow Kiss những lưu ý khi thực hiện Rainbow Kiss. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Nếu còn bất kỳ vấn đề nào thắc mắc, hãy chọn tư vấn ẩn danh miễn phí bên dưới. Đội ngũ chăm sóc sức khỏe luôn tức trực hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời