hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

?‍⚕️ Những Địa Chỉ Khám Phụ Khoa ở Quận 3

Thực hiện khám phụ khoa định kỳ là việc rất cần thiết. Nhằm giúp chị em phụ nữ phòng chống và điều trị các căn bệnh viêm nhiễm hiệu quả nhất. Bởi những bệnh lý ở vùng kín nữ giới phải được phát hiện và chữa sớm. Nếu không sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Vì thế nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ khám phụ khoa ở quận 3 đang được nhiều chị em quan tâm.

Tổng hợp các nơi tại quận 3 khám phụ khoa uy tín

Vì sao nên khám phụ khoa?

Khám phụ khoa là quá trình kiểm tra chi tiết các bộ phận sinh dục nữ giới. Giúp chị em nắm rõ tình trạng sức khỏe và khả năng sinh sản của bản thân.

Thông thường nữ giới chỉ đi khám phụ khoa khi nhận thấy các triệu chứng bất thường ở vùng kín. Tuy nhiên các gia khuyến cáo, chị em nên thực hiện khám phụ khoa thường xuyên để phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm. Lúc này điều trị sẽ có thời gian ngắn hơn và ít tốn kém hơn.

Nếu bệnh kéo dài hoặc phát hiện chậm trễ có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính. Đe dọa đến tâm lý, sức khỏe và khả năng làm mẹ của chị em về sau.

Ngoài ra khi khám phụ khoa, chị em còn có thể phát hiện các dị dạng sinh dục. Tiến hành điều trị ngay giúp quá trình mang thai thuận lợi hơn ở nữ giới.

Tuy nhiên chị em lại gặp phải rắc rối vì không biết nên khám phụ khoa ở đâu an toàn và uy tín. Việc tìm hiểu và lực chọn kỹ càng sẽ giúp chị em có được địa chỉ khám phụ khoa chất lượng.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Khám phụ khoa tại Bệnh viện Quận 3

Kể từ năm 1992, bệnh viện Quận 3 được xây dựng và chính thức đưa vào hoạt động. Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực và phấn đấu, bệnh viện hiện nay được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Liên tục nâng cao hệ thống trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất. Chú trọng đầu tư mảng dịch vụ y tế nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khám chữa bệnh.

♦ Thời gian làm việc

Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h-11h30 và 13h- 16h30.

Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ: nghỉ.

Riêng khoa cấp cứu làm việc 24/24h.

♦ Thông tin bệnh viện

Địa chỉ: đường Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: http://bvquan3.medinet.gov.vn

Email: bv.q3@tphcm.gov.vn

Bệnh viện quận 3 là bệnh viện trực thuộc tuyến quận do nhà nước thành lập. Nên vẫn còn tồn tại nhiều mặt hạn chế như: Thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải, bệnh nhân phải chờ đợi lâu để được thăm khám, thời gian hoạt động chỉ trong giờ hành chính,…

✤✤✤ Do đó khi chọn bệnh viện quận 3 cũng như các bệnh viện công lập, chị em buộc phải đối mặt với các vấn đề trên. Thay vào đó, có thể lựa chọn những địa chỉ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên.

Địa chỉ khám phụ khoa an toàn

Chị em khi chọn nhầm cơ sở khám phụ khoa chất lượng kém sẽ làm cho kết quả không đảm bảo. Kéo theo điều trị sai cách, khiến ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý nữ giới.

Một trong những địa chỉ khám phụ khoa ở TPHCM chất lượng cao là phòng khám đa khoa y học sài gòn. Cơ sở này nằm ở khu vực quận 5 trung tâm thành phố. Nên các chị em ở quận 3 đến đây khám chữa rất gần và thuận tiện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Phòng khám được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi nhiều yếu tố như:

➢ Quy tụ đội ngũ các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trực tiếp khám chữa các bệnh phụ khoa.

➢ Cơ sở vật chất, thiết bị y tế đầu tư hiện đại.

➢ Thủ tục thăm khám nhanh chóng, đơn giản.

➢ Chi phí minh bạch, niêm yết theo đúng quy định.

➢ Bảo mật thông tin chặt chẽ.

 Trên đây là những thông tin giúp chị em hiểu rõ hơn về địa chỉ khám phụ khoa ở quận 3 an toàn và uy tín. Mong rằng qua bài viết này chị em có thể tìm ra được cơ sở điều trị đáng tin cậy.

mail Các thắc mắc hay các câu hỏi có liên quan đến khám phụ khoa hãy nhấp vào khung chat dưới đây để được tư vấn phụ khoa online miễn phí nhé.

Chúc bạn đọc nhiều sức khỏe!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời