hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Nhỡ Dùng Tay Chạm Vào Vùng Kín Có Thai Không

Những cô gái lần đầu tiên làm “chuyện ấy” mà không có kinh nghiệm. Người yêu nhỡ dùng tay chạm vào vùng kín của mình nên rất nhiều bạn đã rất hoang mang và lo lắng. Vậy, dùng tay chạm vào vùng kín có thai không? Điều đó sẽ được giải đáp thông qua bài viết ngay sau đây.

Nhỡ Dùng Tay Chạm Vào Vùng Kín Có Thai Không

Dùng Tay Chạm Vào Vùng Kín Có Thai Không?

Theo như các bác sĩ tại phòng khám đa khoa y học sài gòncho biết, khả năng dùng tay chạm vào vùng kín mà có thể khiến cho đối phương mang thai là rất thấp. Để người bạn gái có thể mang thai được thì bạn cần phải hiểu rõ quá trình quan hệ tình dục như thế nào để có thể thụ thai:

✔ Quan hệ tình dục mà không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào.

✔ Quan hệ bằng cách cho dương vật vào bên trong âm đạo của người phụ nữ.

✔ Tinh trùng của nam giới đi sâu vào âm đạo và gặp được trứng.

Tuy nhiên, việc tinh trùng của nam giới đã đi vào trong âm đạo thì vẫn còn phải xét thêm một vài yếu tố để quá trình thụ thai có thể diễn ra:

– Chất lượng tinh trùng của người nam giới đủ khỏe mạnh.

– Chất lượng của trứng đủ tốt. Môi trường pH trong âm đạo thích hợp cho việc di chuyển của tinh trùng.

– Thời điểm quan hệ tình dục rơi vào khoảng thời gian trứng rụng thì có tỉ lệ mang thai khá cao.

Như vậy, dùng tay chạm vào vùng kín của nữ giới thì hậu như tỉ lệ mang thai là cực kì thấp. Chỉ có một trường hợp duy nhất có thể dẫn đến khả năng mang thai. Đó là việc bạn sử dụng tay để thủ dâm hoặc kích thích dương vật. Sau đó, bạn lại dùng bàn tay có dính tinh dịch của nam giới chạm vào âm đạo của người nữ. Tuy nhiên, khả năng dẫn đến mang thai của trường hợp này là khá thấp.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Dấu hiệu giúp nhận biết bạn gái đã mang thai

Bạn gái sau khi quan hệ tình dục xong thì có thể theo dõi một số hiện tượng sau đây về cơ thể, giúp xác định được bản thân đã mang thai hay chưa:

– Có hiện tượng chậm kinh 7-10 ngày.

– Mệt mỏi, buồn nôn, thèm ăn chua.

– Xuất huyết âm đạo bất thường. Âm đạo ra máu ngoài chu kì kinh nguyệt cũng là một hiện tượng cảnh báo mang thai.

– Cơ thể nhạy cảm với mùi hương hơn.

– Có sự thay đổi trong khẩu vị ăn uống bất thường.

– Tâm trạng bất ổn, thường xuyên cáu giận hay xúc động.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trên đây là một số dấu hiệu giúp bạn gái nhận biết bản thân đã mang thai. Nếu như các dấu hiệu trên vẫn khiến cho bạn hoang mang, lo lắng thì lời khuyên dành cho chị em là nên đi đến một địa chỉ khám phụ khoa uy tín để được bác sĩ hỗ trợ chính xác nhất.

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc dùng tay chạm vào vùng kín thì khả năng có thai hay không. Nếu bạn ngại chia sẻ vấn đề của mình với người khác thì có thể trò chuyện với các chuyên gia của chúng tôi qua khung chat online ngay bên dưới đây. Chỉ cần để lại thông tin của bạn, các chuyên gia tư vấn phụ khoa online sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời