hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Chi Phí Đốt Điện Viêm Lộ Tuyến Hết Bao Nhiêu Tiền

Đốt viêm lộ tuyến là phương pháp điều trị thường được áp dụng đối với những bệnh nhân bị viêm lộ tuyến tử cung trong những giai đoạn không còn khả năng điều trị bằng thuốc nội khoa. Phương pháp đốt điện được đánh giá độ hiệu quả cao, cũng như ít gây biến chứng sau này, thời gian phục hồi nhanh chóng. Vậy chi phí đốt điện viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới.

Đốt viêm lộ tuyến là gì?

Đốt viêm lộ tuyến là một giải pháp điều trị ngoại khoa được đánh giá có khả năng phục hồi nhanh chóng, và điều trị hiệu quả cho người bệnh. Bằng việc tác động nhiệt lên những nốt viêm, từ đó có thể loại bỏ được vùng tế bào bị tổn thương một cách nhanh chóng, ngoài ra còn có khả năng chấm dứt được mọi triệu chứng có liên quan đến bệnh.

Hiện nay, có 2 phương pháp đốt điện chính được áp dụng trong quá trình điều trị viêm lộ tuyến tử cung ở nữ giới như:

•  Đốt điện: Sử dụng dòng điện có tần số cao tác động trực tiếp lên nốt viêm và phá hủy các tế bào bị tổn thương ở vùng lộ tuyến tử cung.

•  Đốt Laser: Sử dụng các tia laser tiêu diệt trực tiếp các vùng tuyến lấn ra bên ngoài bề mặt tử cung, ngoài ra còn giúp kích thích biểu mô phục hồi nhanh chóng, tránh nguy cơ nhiễm trùng sau khi thực hiện thủ thuật.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Quy trình đốt viêm lộ tuyến như thế nào?

Hầu hết tại những cơ sở Y tế để có quy trình đốt điện chung như:

•  Kiểm tra sức khỏe tổng quát của người bệnh, cũng như trao đổi thêm những thông tin về bệnh lý, tư vấn thêm cho người bệnh nắm rõ phương pháp điều trị;

•  Tiến hành điều trị viêm lộ tuyến tử cung. (Tuy nhiên chỉ được áp dụng điều trị trong trường hợp nữ giới không mắc những bệnh lý liên quan đến phụ khoa).

•  Bác sĩ sẽ thực hiện đốt viêm lộ tuyến sau khi sạch kinh 2-3 ngày và không quá ngày thứ 10 của chu kỳ để tránh tình trạng viêm nhiễm.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Đốt viêm lộ tuyến có ảnh hưởng gì không?

Đốt viêm lộ tuyến là phương pháp được đánh giá độ hiệu quả cao, thời gian hồi phục nhanh chóng, ít gây đau đớn cho người bệnh. Tuy nhiên, cũng như những phương pháp điều trị khác, phương pháp đốt viêm lộ tuyến sẽ có những nhược điểm như:

•  Đốt quá sâu gây nên những nốt sẹo cứng, giảm tính đàn hồi ở tử cung. Điều này có thể dẫn đến vỡ rách cổ tử cung nếu nữ giới trải qua quá trình sinh thường.

•  Nếu kỹ thuật đốt không đúng, sẽ khiến cổ tử cung bị chít hẹp, gây ứ đọng máu kinh, gây cản trở quá trình thụ tinh giữa trứng và tinh trùng. Dễ dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn. 

•  Nếu quá trình đốt không được thực hiện triệt để, cũng như quá trình chăm sóc sau hậu phẫu kém, có thể khiến bệnh dễ tái phát trở lại sau thời gian ngắn.

•  Chính vì vậy, để nâng cao hiệu quả điều trị, tránh những biến chứng nguy hiểm về sau. Cần lưu ý thực hiện tại những cơ sở Y tế uy tín, hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực sau này.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Chi phí đốt điện viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền

Về vấn đề đốt điện viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền là câu hỏi thắc mắc được nhiều bạn quan tâm và tìm hiểu, tuy nhiên nhìn chung, khoản chi phí thực hiện còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Chi phí đốt điện viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền

Chi phí đốt điện viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền

Chi phí thăm khám sức khỏe tổng quát

Nhằm xác định được chính xác tình trạng bệnh, cũng như đưa ra được phương án điều trị tốt, hiệu quả nhất, người bệnh cần thực hiện khám tổng quát chi tiết trước. Tùy vào mức độ bệnh, Bác sĩ sẽ chỉ định những phương án xét nghiệm chẩn đoán phù hợp. Chính vì vậy, chi phí điều trị ở mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau vì còn phụ thuộc vào bước thăm khám tổng quát ban đầu.

Tình trạng bệnh lý

Đây là yếu tố mấu chốt quyết định chi phí thực hiện điều trị cho người bệnh. Tùy vào mỗi phương pháp đốt điện sẽ có những khoản chi phí khác nhau. 

Ngoài ra, nếu người bệnh mắc phải những bệnh lý khác liên quan đến viêm nhiễm phụ khoa, cần tiến hành điều trị mới có thể áp dụng phương pháp đốt điện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến tử cung

Như đã được nêu trên, hiện nay có 2 phương pháp chính thường được áp dụng trong việc điều trị viêm lộ tuyến tử cung chính là: phương pháp đốt điện và phương pháp laser. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào lựa chọn người bệnh sẽ có sự thay đổi về chi phí.

Cơ sở Y tế thực hiện

Hiện nay, số lượng cơ sở Y tế xuất hiện khác nhiều, nhưng chất lượng lại đi ngược lại dẫn đến khó khăn cho người bệnh trong việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín. Cần lưu ý tìm đến những cơ sở Y tế chất lượng, trình độ tay nghề Bác sĩ chuyên khoa cao để nâng cao hiệu quả điều trị.

Địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa uy tín tại TPHCM

Khi đã đưa ra quyết định đình thăm khám và tiến hành phẫu thuật các vấn đề phụ khoa, nên tìm đến các Cơ sở y tế uy tín, hiện đại, chuyên nghiệp để hỗ trợ tư vấn, giải quyết. Nên hết sức lưu ý, tránh trường hợp đến các phòng khám chui, để mang lại hậu quả cao.

Theo những đánh giá từ Bộ Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn là một trong những địa chỉ chữa bệnh phụ khoa an toàn tại TPHCM, với tỷ lệ thành công lên đến 99,9%. Với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn tự tin khẳng định mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

  Về chuyên khoa: Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa, suy dinh dưỡng, bệnh xã hội, thẩm mỹ vùng kín… Cùng sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. Hơn thế nữa, phòng khám cũng áp dụng phương pháp y tế tiên tiến trong điều trị, an toàn và không đau để giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời