hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

?‍⚕️ Bệnh Viện Từ Dũ Có Khám Nam Khoa Không

Khám nam khoa là một việc làm thiết yếu đối với bất kỳ phái mạnh nào. Tuy nhiên, giữa muôn vàn địa chỉ phòng khám nam khoa đang hiện hữu hiện nay, có rất nhiều cánh nam giới vẫn còn băn khoăn, không biết bệnh viện Từ Dũ có khám nam khoa không. Để nắm rõ được thông tin đó, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Bệnh Viện Từ Dũ Có Khám Nam Khoa Không?

Về cơ bản, khám nam khoa là dịch vụ y tế theo dõi tình trạng sức khỏe của cơ quan sinh dục và khả năng sinh lý của nam giới. Các bước thăm khám, kiểm tra qua thiết bị y tế sẽ giúp cho bác sĩ có thể xác định được tình trạng sức khỏe sinh lý của từng cánh mày râu.

Bệnh viện Từ Dũ từ lâu đã được biết đến như một bệnh viện chuyên sản phụ khoa có tiếng ở TPHCM. Tuy nhiên, có một thông tin mà ít cánh mày râu nào biết được. Đó là tại bệnh viện Từ Dũ vẫn tiếp nhận khám và điều trị các trường hợp hiếm muộn đối với nam giới.

Thời gian làm việc của Khoa hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ:

– Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 7h00 – 11h00. Chiều từ 13h00 – 19h00.

– Thứ 7: Sáng từ 7h00 – 11h00. Chiều từ 13h00 – 19h00.

– Chủ Nhật và ngày Lễ: Không làm việc.

Lưu ý: Bệnh viện Từ Dũ chỉ tiếp nhận khám và điều trị các trường hợp hiếm muộn về sinh lý chứ không phải bệnh viện chuyên về nam khoa. Nếu như nam giới đang có nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý về viêm nhiễm nam khoa thì cần phải đến một địa chỉ khám nam khoa chuyên sâu.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Nên khám nam khoa ở đâu hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế chuyên nam phụ khoa khác nhau, trải dài trên khắp Việt Nam. Tại TPHCM nói riêng, hiện nay cũng có rất nhiều cơ sở y tế tiếp nhận và điều trị bệnh nam khoa.

Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng có đầy đủ các điều kiện đạt chuẩn. Nếu không may mà bạn lựa chọn nhầm cơ sở y tế yếu kém thì hậu quả sẽ để lại vô cùng khó lường. Bởi không chỉ gây “tiền mất tật mang” mà điều này còn có thể ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe sinh sản của cánh mày râu về sau.

Để được thăm khám và điều trị một cách tốt nhất, anh em đang sinh sống tại TPHCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung, có thể đến phòng khám đa khoa y học sài gòn quận 5 TPHCM. Đây là cơ sở y tế chuyên nam phụ khoa uy tín, được các chuyên gia y tế đánh giá rất cao, với:

– Đội ngũ y, bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nam khoa.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế chủ yếu được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển.

– Mô hình thăm khám, phương pháp điều trị hiện đại bậc nhất hiện nay.

– Toàn bộ các khoản chi phí dịch vụ khám và chữa bệnh tại đa khoa y học sài gòn đều được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế.

 Để tiết kiệm thời gian nhất có thể, ngay bây giờ, bạn hãy nhấn vào khung chat tư vấn online ngay bên dưới đây. Chỉ cần để lại một số thông tin liên lạc cá nhân, các tư vấn viên chuyên khoa tư vấn nam khoa miễn phí của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và hỗ trợ bạn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời