hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

?‍⚕️ Bảng Giá Khám Nam Khoa Tại Các Bệnh Viện Hiện Nay

Khám nam khoa chắc hẳn không còn là thủ thuật quá xa lạ đối với nam giới trong chuyên mục chăm sóc sức khỏe định kỳ. Tuy nhiên, nhiều bạn nam vì tâm lý e ngại đến các khoản chi phí trong quá trình thăm khám, dẫn đế sự chần chừ, e dè, điều này vô tình khiến bệnh lý dễ bị biến chứng nặng hơn. Để tìm hiểu rõ chi phí trong quá trình thăm khám, cùng tham khảo ngay bảng giá khám nam khoa tại các Bệnh viện hiện nay qua bài viết bên dưới.

Khám nam khoa là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu bảng giá khám nam khoa, người bệnh cần nắm rõ khám nam khoa là gì và những vấn đề cần lưu ý khi khám nam khoa như thế nào.

Khám nam khoa là gì?

Khám nam khoa được biết đến là một thủ thuật thăm khám những cơ quan tại bộ phận sinh dục nam giới, kể cả bên ngoài lẫn bên trong. Thông qua quá trình thăm khám, Bác sĩ có thể chẩn đoán và đánh giá chính xác các nguy cơ mắc bệnh, hoặc những bệnh lý đang gặp phải. Từ đó đưa ra phác đồ phòng ngừa và điều trị phù hợp, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm sau này.

Thực tế, các bệnh lý về nam khoa đều khá khó để có thể điều trị dứt điểm và không dễ để nhận biết bằng mắt thường. Chính vì các chuyên gia chăm sóc sức khỏe luôn khuyến cáo nam giới nên chú trọng và kiên trì trong việc khám nam khoa định ký ít nhất 6 tháng/lần, nhằm nâng cao khả năng phòng ngừa và tăng hiệu quả trong quá trình điều trị. 

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Thông thường, các bệnh lý nam khoa nếu không được can thiệp điều trị kịp thời, rất dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm sau này, chẳng hạn như: viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, ảnh hưởng đến quá trình sản sinh của tinh trùng, vô sinh, hiếm muộn… Chính vì vậy không được cố gắng phớt lờ những dấu hiệu của bệnh chỉ khi đang trong giai đoạn phát triển thông thường.

Bảng giá khám nam khoa tại các Bệnh viện hiện nay

Bảng giá khám nam khoa tại các Bệnh viện hiện nay

Khi nhắc đến chi phí khám nam khoa, có thể nói số lượt tìm kiếm từ khóa bảng giá khám nam khoa Bệnh viện Bình Dânbảng giá khám nam khoa Bệnh viện Việt Đức nhận được khá nhiều lượt quan tâm, tìm kiếm khá cao. Tuy nhiên, để xác định chính xác các khoản chi phí cần thực hiện, người bệnh cần lưu ý những khoản chi phí như sau:

•   Tình trạng sức khỏe: Đối với những bệnh nhân thường xuyên thăm khám nam khoa định kỳ, tỷ lệ mắc bệnh tương đối thấp hơn so với những đối tượng không được thăm khám thường xuyên. Nếu những bệnh lý người bệnh đang mắc phải khá phức tạp, sẽ dẫn đến các khoản chi phí sẽ tăng cao.

•   Tình trạng bệnh lý: Tùy thuộc vào các bệnh lý nam khoa sẽ có những yêu cầu, phương pháp điều trị khác nhau. Chính vì vậy nam giới cần lưu ý và nắm rõ những vấn đề này.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


•   Phương pháp điều trị: Để có thể điều trị các bệnh lý về nam khoa, có rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau, tùy vào mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Tuy nhiên vẫn đảm bảo quá trình điều trị của người bệnh luôn được diễn ra hiệu quả nhất.

•   Cơ sở Y tế: Hầu hết các cơ sở Y tế công lập chi phí sẽ tương đối thấp hơn so với những bệnh viện tư nhân hoặc Phòng khám. Tuy nhiên, điều kiện đáp ứng sẽ ngược lại, cơ sở vật chất tại các Phòng khám, Bệnh viện tư nhân sẽ có khả năng hỗ trợ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh đạt hiệu quả tốt nhất.

Các bệnh viện chuyên nam khoa tại TPHCM

Dưới đây là danh sách những Bệnh viện – Phòng khám chuyên nam khoa uy tín mà người bệnh có thể tham khảo:

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn – 153 – 155 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TPHCM

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn được biết đến là một trong số ít những Phòng khám được Sở Y tế chứng nhận và cấp GPHĐ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người bệnh. Với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, được đào tạo công tác trong và ngoài nước và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đến nay, Phòng khám đã luôn nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

Những chuyên mục chăm sóc sức khỏe chính tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn như:

Nam khoa

•   Tư vấn thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa;

•   Tư vấn thăm khám và điều trị các bệnh sinh lý nam khoa;

•   Tư vấn thăm khám sức khỏe tổng quát nam khoa.

Phụ khoa

•   Tư vấn thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa;

•   Tư vấn thăm khám và điều trị các bệnh sinh lý phụ khoa;

•   Tư vấn thăm khám sức khỏe tổng quát phụ khoa.

Bệnh xã hội

•   Tư vấn, xét nghiệm tầm soát các bệnh xã hội.

Cùng những chuyên mục Y tế khác

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


►   Cơ sở vật chất tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn: Hầu hết, cơ sở vật chất tại Phòng khám luôn được kiểm duyệt và nhập khẩu đồng bộ từ các nước Châu Âu, chất lượng cải tiến hiện đại, nâng cao hiệu quả trong việc xác định tình trạng bệnh, từ đó đưa ra phác đồ điều trị khoa học phù hợp.

►   Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn: Các khoản chi phí điều trị tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn luôn được không ngừng cập nhật cải tiến, với mục tiêu hướng đến mọi đối tượng bệnh nhân đều có thể đến đây trải nghiệm dịch vụ. Đồng thời, chi phí thăm khám – điều trị luôn được niêm yết, minh bạch, rõ ràng, công khai, tuân thủ theo quy định hiện hành của Bộ Y tế đưa ra. Nói không với hiện trạng vẽ bệnh như các cơ sở Y tế chui hiện nay.

►   Bảo mật thông tin bệnh nhân tuyệt đối: Đây là quy định cơ bản và vô cùng quan trọng trong vấn đề bảo mật quyền riêng tư của bệnh nhân. Mọi thông tin người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối theo chính sách Phòng khám đưa ra, cũng như quy định hiện hành từ Bộ Y tế.

Bệnh viện Bình Dân TPHCM – Quận 3, TPHCM

Bệnh viện Bình Dân TPHCM 

Khi nhắc đến khám chữa bệnh các vấn đề nam khoa, Bệnh viện Bình Dân chắc hẳn không còn là địa chỉ xa lạ trong nhu cầu chăm sóc, nâng cao sức khỏe. Bệnh viện Bình Dân là một trong những bệnh viện Công lập được sự quản lý trực tiếp từ Bộ Y tế. Thành lập từ những năm 1954, cùng việc không ngừng củng cố, nâng cao chất lượng dịch vụ, đến nay Bệnh viện Bình Dân được xem là cái nôi của Khoa ngoại tại TPHCM.

Giá khám nam khoa tại Bệnh viện Bình Dân cũng tương tự như những cơ sở Y tế công lập khác, tuy nhiên còn tùy thuộc vào nhu cầu của người bệnh, tình trạng bệnh lý… sẽ có những khoản chi phí khác phù hợp.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Đồng thời, hiện nay Bệnh viện vẫn chưa có dịch vụ tư vấn trực tuyến, chính vì vậy khi mong muốn tham khảo mức giá điều trị, người bệnh cần chủ động đến Bệnh viện để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Ngoài ra, Bệnh viện thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân, do đó cần nắm rõ khung thời gian làm việc để sắp xếp thời gian hợp lý.

Bệnh viện Từ Dũ – Quận 1, TPHCM

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ được biết đến là Bệnh viện Chuyên khoa hạng I, được thành lập và hoạt động khá lâu đời. Tại đây được biết đến chuyên hỗ trợ điều trị các vấn đề nam phụ khoa, hiếm muộn, vô sinh cực kỳ hiệu quả, cùng đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại. Chính vì vậy, bệnh viện luôn nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của bệnh nhân khi có nhu cầu điều trị bệnh tại đây.

Trên đây là tất cả những chia sẻ liên quan đến chi phí khám nam khoa và các cơ sở Y tế uy tín nam giới có thể tham khảo. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, cũng như mong muốn được hỗ trợ giải đáp các vấn đề về tình trạng, chi phí điều trị bệnh cụ thể. Hãy chọn tư vấn ẩn danh miễn phí qua khung chat bên dưới, đội ngũ chăm sóc sức khỏe sẽ luôn hỗ trợ bạn nhanh nhất. 

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời