hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Xuất Tinh Ngoài Âm Đạo Có Thai Không ?

Nhiều người chọn tránh thai bằng phương án xuất tinh ngoài âm đạo. Vậy ngừa thai bằng cách xuất tinh ngoài có an toàn không? Chúng ta cùng tìm hiểu về xuất tinh ngoài âm đạo trong bài viết bên dưới nhé!

Xuất tinh ngoài âm đạo là gì?

    Xuất tinh ngoài âm đạo là việc lấy dương vật ra khỏi âm đạo trước khi xuất tinh. Người đàn ông rút dương vật của mình ra, cảm nhận sự cực khoái. Cách này được sử dụng như một cách để tránh thai. Vậy ngừa thai bằng cách xuất tinh ngoài có an toàn không ?

    Câu trả lời là không. Nữ giới có thể mang thai ngay cả khi xuất tinh bên ngoài âm đạo. Bời vì bất kì chất nhờn nào xung quanh âm đạo đều sẽ là môi trường lí tưởng giúp cho tinh trùng bơi vào âm đạo. Cho nên ngừa thai bằng cách xuất tinh ngoài không thể đảm bảo sẽ không có thai.

Các biện pháp ngừa thai hiện nay

1/ Dùng bao cao su

Bao cao su hay còn gọi là bao dương vật, là một túi cao su dùng để bao dọc dương vật trong quá trình giao hợp để ngăn tinh trùng gặp buồng trứng. Phương pháp này có hiệu quả rất cao từ 97 đế 99%.

Bao cao su vẫn là phương pháp tránh thai tối ưu nhất

2/ Đặt vòng tránh thai

Vòng tránh thai là một phương pháp ngừa thai an toàn và tiện lợi, có tác dụng thực sự hiệu quả. Bác sĩ sẽ đưa một chiếc vòng nhỏ, mềm dẻo bên trong âm đạo, và nó ngăn ngừa mang thai 24/7. Vòng cũng có rất nhiều lợi ích sức khỏe khác.

3/ Dùng thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai có hai loại là thuốc tránh thai dùng hàng ngày và thuốc tránh thai cấp tốc.

4/ Cấy que tránh thai

    Que cấy tránh thai là một que nhựa dẻo nhỏ được bác sĩ hoặc y tá cấy dưới da ở cánh tay . Nó giải phóng hormone progestogen vào máu để tránh thai và kéo dài trong 3 năm.

Que tránh thai sẽ giải phóng hormone progestogen giúp các chị em ngừa thai được 3 năm

5/ Miếng dán tránh thai

    Miếng dán tránh thai là một phương pháp ngừa thai an toàn và tiện lợi, có tác dụng thực sự hiệu quả nếu sử dụng đúng cách. Người phụ nữ sẽ đeo miếng dán lên một số bộ phận nhất định của cơ thể, và nó sẽ giải phóng các hormone qua da có tác dụng tránh thai. Miếng dán này cũng có rất nhiều lợi ích sức khỏe.

Miến dán tránh thai được đánh giá còn khả năng mang lại lợi ích sức khỏe

6/ Mũ chụp cổ tử cung

    Mũ cổ tử cung là một dụng cụ ngừa thai ngăn không cho tinh trùng xâm nhập vào tử cung. Mũ cổ tử cung là một cốc silicon, có thể tái sử dụng và ôm khít cổ tử cung. Nắp cổ tử cung được giữ cố định bằng áp suất và có dây đeo để giúp tháo ra. Nó chỉ có tác dụng ngừa thai khi được sử dụng với chất diệt tinh trùng.

==> Đó là những biện pháp ngừa thai phổ biến và hiệu quả hiện nay. Ngừa thai bằng cách xuất tinh ngoài không có hiểu quả vì tinh trùng là sinh vật sống, chúng có thể tự tìm đến buồng trứng. Ngừa thai bằng cách này có thể có thai.

   Nếu không áp dụng phương pháp ngừa thai hợp lí, sẽ bị vỡ kế hoạch ngay. Khi có thai bạn không nên phá thai một cách bừa bãi. Khi nào phá thai và phải phá thai ở đâu cho tốt nhiều chị em vẫn chưa biết rõ, cho nên phòng khám Hồng Phong đã thành lập một hệ thống tư vấn phá thai online để tư vấn giúp các chị em không phải chọn những cơ sở kém chất lượng hay cơ sở chui. Hệ thống tư vấn của chúng tôi hoạt động 24/7 để có thể đem đến dịch vụ tốt nhất cho những ai có ý định muốn phá thai. 

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

    Để giúp chị em không phải lăn tăn trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn và uy tín. Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM. Phòng khám Đa khoa Hồng Phong có địa chỉ 160 – 162 Lê Hồng Phong.

Phòng khám đa khoa Hồng Phong Quận 5 TPHCM

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5

Phòng khám Hồng Phong là phòng khám đạt chuẩn Châu Âu nên các chị em có thể hoàn toàn tin tưởng. Những yếu tố tạo nên tên tuổi của phòng khám Hồng Phong đó là:

1. Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Các bác sĩ ở đây đều có bằng cấp và phải thi đầu vào khắt khe để được làm ở phòng khám, sau đó còn được đào tạo thêm về mặt chuyện môn. Ở đây luôn có đủ y bác sĩ để khám cho bệnh nhân. Các bác sĩ được bố trí khám đúng chuyện khoa của mình để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân.

2. Trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu 100% nước ngoài nên bệnh nhân đến đây khám không phải lo về vấn đề chất lượng. Tất cả các y bác sĩ ở đây đều sử dụng được thành thạo các trang thiết bị mới nhất.

3. Môi trường sạch sẽ vệ sinh

Luôn có một đội ngũ vệ sinh túc trực ở đây để đảm bảo khu vực khám chữa bệnh và toàn bộ phòng khám luôn luôn sạch sẽ.

4. Nhân viên thân thiện

Khi đến đây bất kì nhân viên nào từ nhân viên bảo vệ đến nhân viên vệ sinh, không nhất thiết là nhân viên y tế, họ đều sẽ sẵn lòng giúp đỡ người đến khám.

5. Chi phí điều trị bệnh xã hội

Chi phí xét nghiệm và điều trị tại phòng khám Hồng Phong không hề cao như suy nghĩ của mọi người về phòng khám tư nhân.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa