hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Xét Nghiệm Pap Bao Lâu Thì Có Kết Quả

Xét nghiệm pap bao lâu thì có kết quả? – Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em nghi ngờ mắc phải bệnh sùi mào gà sau khi quan hệ tình dục không an toàn. Căn bệnh xã hội này rất nguy hiểm với khả năng lây lan nhanh chóng cũng như những biến chứng nguy hiểm. Bệnh chỉ có thể tiến hành điều trị sau khi đã xác định rõ sau khi thực hiện xét nghiệm Pap.

Xét nghiệm pap bao lâu thì có kết quả

Xét Nghiệm Pap Bao Lâu Thì Có Kết Quả?

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội do virus HPV gây ra. Bệnh rất nguy hiểm bởi vì thời gian ủ bệnh rất lâu, từ 2-9 tháng. Trong thời gian ủ bệnh thì bạn không thể nhận biết được người bệnh đang bị nhiễm bởi vì không có biểu hiện nào rõ ràng. Chỉ khi phát bệnh thì các nốt sùi mào gà mới phát ra bên ngoài.

Bệnh sùi mào gà chủ yếu lây lan qua đường tình dục. Vì vậy, bạn có quan hệ không an toàn với người bệnh thì chắc chắn đã bị lây bệnh. Ngay sau khi đã quan hệ xong thì chị em nên đi xét nghiệm Pap càng sớm càng tốt.

Xét nghiệm pap bao lâu thì có kết quả

Sau đây là một quy trình thực hiện xét nghiệm Pap:

– Kiểm tra bộ phận sinh dục.

– Kiểm tra hậu môn, trực tràng.

– Kiểm tra phần xương chậu.

– Phết một ít dịch ở bộ phận sinh dục để tiến hành kiểm tra trên kính hiển vi.

– Thực hiện xét nghiệm đối chiếu với các căn bệnh xã hội phổ biến như: Lậu, giang mai, chlamydia,…

Trở lại với vấn đề xét nghiệm pap bao lâu có kết quả thì điều này sẽ còn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn. Bởi vì mỗi cơ sở y tế sẽ có điều kiện cơ sở vật chất khác nhau cũng như trình độ tay nghề của bác sĩ cũng khác nhau.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Lựa chọn địa chỉ thực hiện xét nghiệm Pap nào nhanh chóng?

Như đã nêu trên, mỗi cơ sở y tế sở hữu những trang thiết bị y tế cùng đội ngũ y bác sĩ tiêu chuẩn khác nhau. Vì vậy, thời gian xét nghiệm Pap cũng sẽ có mức chênh lệch nhau. Tại những địa chỉ xét nghiệm pap uy tín, có chất lượng cao thì thời gian xét nghiệm và chờ lấy kết quả chỉ trong khoảng nửa giờ đồng hồ. Còn tại những cơ sở yếu kém hơn, hoặc tại các bệnh viện công lớn luôn rơi vào tình trạng quá tải thì sẽ ngốn thời gian của bạn rất nhiều.

Để tiết kiệm thời gian tối đa, bạn có thể đến phòng khám Hồng Phong ở quận 5 TPHCM để thực hiện xét nghiệm Pap. Đây là một cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ y bác sĩ lành nghề, cùng với đó là các trang thiết bị y tế được đầu tư đầy đủ.

Địa chỉ thực hiện xét nghiệm Pap nhanh chóng

Đa khoa Hồng Phong – Địa chỉ xét nghiệm Pap uy tín, chất lượng

Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu thực hiện xét nghiệm Pap, bạn chỉ cần ngồi nhà chat với các tư vấn viên và đặt lịch hẹn online. Sau đó, bạn đến phòng khám theo lịch hẹn sẽ được ưu tiên lượt khám ngay mà không phải mất thời gian chờ đợi lâu.

Với bất cứ căn bệnh nào cũng vậy. Khi bạn nghi ngờ bản thân đã bị nhiễm phải thì không nên hoang mang mà hãy chủ động điều trị từ sớm. Có như vậy, sức khỏe của bạn mới không bị ảnh hưởng mà còn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí xét nghiệm pap. Bởi vì bạn càng để cho bệnh kéo dài, thì việc thăm khám, điều trị, xét nghiệm sẽ càng kéo dài và gây mất rất nhiều chi phí cũng như tiền bạc.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề xét nghiệm pap smear bao lâu có kết quả. Để tiết kiệm thời gian nhất có thể, ngay bây giờ, bạn hãy nhấn vào khung chat tư vấn online ngay bên dưới đây. Chỉ cần để lại một số thông tin liên lạc cá nhân, các tư vấn viên chuyên khoa tư vấn phụ khoa online của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa