hình ảnh phòng khám nam phụ khoa hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Vô Kinh Thứ Phát Có Thể Có Thai Không

Vô Kinh Thứ Phát Có Thể Có Thai Không
4 (80%) 1 vote

Nhiều trường hợp chị em phụ nữ có nguyệt san rồi sau đấy mất hẳn thì đây được gọi là tắt kinh thứ phát. Vấn đề này nguy hại trầm trọng tới khả năng sinh nở của chị em sau này. Vậy vô kinh có vô sinh không? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn san sẻ các băn khoăn này.

sad-girl-sitting-park

Vô kinh thứ phát là gì?

Vô kinh thứ phát là tình trạng chị em phụ nữ đang có kinh nguyệt bỗng mất kinh, không thấy kinh nguyệt xuất hiện lại. Thời gian được xác nhận là vô kinh thứ phát ở người với kinh nguyệt đều là 3 tháng, ở người có kinh nguyệt không đều là 6 tháng.

Có trường hợp tắc kinh nguyệt hoàn toàn có thể dẫn tới bệnh vô sinh ở phụ nữ. Để biết rõ chính xác tình trạng sức khỏe của bản thân thì chị em nên đến một địa chỉ khám phụ khoa để gặp bác sĩ thăm khám.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Vô kinh thứ phát phát mang thể mang thai không?

Có vô cùng nhiều duyên cớ gây vô kinh thứ phát, khả năng mang thai của người bị vô kinh thiết bị phát cao hay thấp phụ thuộc vào nguyên do gây bệnh. Nhìn chung những người bị vô kinh thứ bị phát có chu kỳ kinh nguyệt rối loạn cũng sẽ ảnh hưởng đến việc thụ thai.

Nguyên nhân gây vô kinh thứ ​phát có thể do những lý do sau:

– Báo hiệu bạn nữ đang mang thai: khi bị mất kinh một bí quyết đột ngột thì đàn bà sở hữu thể nghĩ tới thứ nhất ấy là mình đang với bầu , trường hợp trước đó đã từng sinh hoạt dục tình . Nếu bị chậm kinh do có thai thì bạn ko bắt buộc quá lo lắng về vấn đề này.

vo-kinh-thu-phat-co-the-co-thai-khong

– Rối loạn hoc-mon: hormone nắm vai trò quan yếu trong việc điều tiết sinh lý và nguy cơ sinh nở của chị em . hoc-mon bị rối loàn sẽ khiến cho trứng rụng và chu kỳ nguyệt san không đều , hoặc không rụng trứng dẫn tới ko có kinh nguyệt.

– Do mắc những bệnh lý phụ khoa: lúc bạn nữ mắc các bệnh lý tại tử cung, buồng trứng như tắc vòi trứng, u nang buồng trứng,  u xơ cổ tử cung, ung thư tử cung…sẽ dẫn tới vô kinh thứ phát.

Do bạn gái thực hành các thủ thuật nạo phá thai hoặc sau lúc sinh con cũng là những đối tượng dễ bị mắc trạng thái không sở hữu nguyệt san. Sau 1 khoảng thời gian giả dụ kinh nguyệt ko xuất hiện trở lại thì bạn phải cần theo dõi để kịp thời khống chế.

Trên đây là một số thông tin về hiện tượng vô kinh thứ phát có thể có thai không​. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, các bạn có thể liên hệ với các tư vấn viên của phòng khám phụ khoa hồng phong để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

     Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

     PK Hồng Phong: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bài viết xem thêm