hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trung Tâm Xét Nghiệm Bệnh Xã Hội Tại Quận 1 Hiện Nay

Bệnh xã hội (hay còn gọi là bệnh hoa liễu) đã và đang xuất hiện phổ biến hiện nay. Bệnh không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của toàn xã hội.

Trung tâm xét nghiệm bệnh xã hội tại Quận 1:

1/ Phòng khám Đa khoa Lê Hồng Phong

Địa chỉ: 160 – 162 Đường Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5

2/ Bệnh viện Quận 1 

Địa Chỉ : Hai Bà Trân , Tân Định , Quận 1

3/ Trung tâm y tế quận 1

Địa Chỉ: Đặng Tất , Tân Định , Quận 1

4/ Trung tâm y tế dự phòng quận 1

Địa Chỉ:Mã Lộ Quận 1

 

Các địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội hiện nay

*Nguyên nhân gây nhiễm bệnh xã hội

Lây nhiễm trực tiếp:

 Quan hệ tình dục không an toàn. Đây là con đường lây nhiễm các bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay. Vi khuẩn gây bệnh thường có trong âm đạo hoặc chất nhầy ở dương vật, khi quan hệ không dùng bao cao su rất dễ lây nhiễm các bệnh xã hội. Bệnh có thể lây qua đường tình dục, đường miệng hoặc hậu môn.

 Lây truyền bệnh xã hội qua đường máu. Khi nhận máu của người nhiễm bệnh như: HIV, giang mai, lậu… bạn hoàn toàn có thể bị nhiễm bệnh.

Lây nhiễm gián tiếp:

 Lây nhiễm bệnh qua việc sử dụng chung các vật dụng như: đồ lót, quần áo bơi, bơm kim tiêm hay dụng cụ vệ sinh răng miệng … với người bị bệnh. Việc sử dụng chung các vật trung gian dễ chứa vi khuẩn  có thể làm bạn nhiễm bệnh bất cứ lúc nào.

 Lây nhiễm qua các vật dụng công cộng như: bể bơi, nhà vệ sinh công cộng với bồn cầu hay bồn rửa mặt,… đây là nơi có nhiều vi khuẩn ẩn náu.

 Lây nhiễm bệnh thông qua đường sinh sản. Khi người mẹ bị mắc các bệnh xã hội, sinh con qua cửa mình sẽ khiến trẻ lây bệnh từ mẹ. Khu vực cửa mình của phụ nữ nhiễm bệnh thường chứa rất nhiều vi khuẩn gây bệnh, dễ bám vào cơ thể của trẻ khiến trẻ cũng bị mắc bệnh.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội

Nếu bạn đang cần tìm cơ sở xét nghiệm bệnh xã hội uy tín và bảo mật thông tin khách hàng tối đa tại TP.HCMt thì Phòng Khám bệnh xã hội Hồng Phong là một trong những đáp án được ưu tiên kể đến lúc này. Đây là một trong những địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội hàng đầu hiện nay với chất lượng dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Nằm ở vị trí Trung tâm Thành Phố, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc di chuyển để khám chữa bệnh.

>>> Trên đây là Top 04 địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội chính xác nhất tại Quận 1. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội phù hợp với mình.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa