hình ảnh phòng khám nam phụ khoa hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Thời Gian Lý Tưởng Để Tiến Hành Quan Hệ Tình Dục

Khoa học chứng minh rằng thời kì thấp nhất để tiến hành "chuyện ấy" trong ngày là 7 giờ 30 phút sáng, khoảng 45 phút sau lúc thức dậy (con số làng nhàng lúc đánh giá thời gian ngủ thông minh của người trưởng thành). Chọn đúng thời điểm cơ thể dẻo dai nhất sẽ làm "chuyện gối chăn" của hai người dễ thăng hoa hơn. Bài viết sau đây của các chuyên gia tại phòng khám phụ khoa hồng phong sẽ chia sẻ đến các bạn thời điểm thích hợp nhất để quan hệ tình dục.

thoi-gian-ly-tuong-de-tien-hanh-quan-he-tinh-duc

Thời Gian Lý Tưởng Để Tiến Hành Quan Hệ Tình Dục

Theo đó, đây được coi là thời khắc cơ thể dai sức nhất, ưng ý nhất để "thăng hoa" do thân thể đã được nạp năng lượng sau một giấc ngủ sâu. Nếu quan hệ dục tình trong thời kì này, nam giới sẽ dễ dàng kéo dài được thời kì và phụ nữ cũng dễ đạt khoái cảm hơn.

Các nghiên cứu công nghệ cho thấy, khoảng một giờ sau lúc thức dậy là khi não bộ tiết ra hormone endorphins đa dạng nhất trong ngày. Loại hormone này có tác dụng làm cho giảm huyết áp, giảm độ căng thẳng, khiến thân thể con người trở thành dẻo dai và sung sức hơn.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Vậy nên, "chuyện ấy" vào khi này cũng được coi như 1 bài thể dục chào ngày mới, khiến sức khỏe và cơ thể bạn được cải thiện mà ko nhất thiết nên tốn cả tiếng đồng hồ tích cực tại phòng tập gym.

45 phút sau lúc thức dậy là khoảng thời gian để cơ thể thực sự được đánh thức. Tất nhiên, ko ai có hứng thú "yêu đương" trường hợp cơ thể vẫn còn uể oải và ngắp ngắn ngáp dài rồi. Còn nếu như các bạn đã chọn đúng thời điểm nhưng vẫn không đủ sức khỏe để "yêu" thì nên đến một địa chỉ khám phụ khoa để gặp bác sĩ.

Phân tích các thời khắc khác nhau

Các nhà kỹ thuật cho biết chừng độ tập trung cao nhất của não bộ sẽ vào khoảng 3 tiếng sau khi thức dậy, nghĩa là khoảng 9 đến 10 giờ. Đó là lí do vì sao những công sở thường lựa tậu giờ khiến việc vào khoảng 8 tới 9 giờ sáng. Nếu quá sớm, cơ thể bạn vẫn còn uể oải, quá muộn, chúng ta sẽ bỏ lỡ mất thời điểm vàng của sự tập trung.

Khoảng một giờ sau, 10 giờ 45 phút tới 11h trưa, thân thể sẽ trở nên bít tất tay nhất do áp lực công việc. Vậy phải trường hợp bạn muốn mang 1 màn âu yếm vào thời điểm này sẽ ko đảm bảo mang lại kết quả khả quan.

thoi-gian-ly-tuong-de-tien-hanh-quan-he-tinh-duc

Từ 3 tới 6 giờ chiều cũng ko phải khoảng thời kì phù hợp để dành cho "chuyện ấy". Những áp lực của buổi sáng sẽ làm thân thể phát triển thành tương đối găng tay và mệt mỏi vào khi này. Thời điểm này, bạn chỉ buộc phải tập trung vào công tác thay vì nghĩ đến chuyện "yêu đương".

Tiếp đó, sau một vài tiếng nghỉ ngơi, ăn uống, khoảng thời gian phải chăng trang bị nhì để tiến hành chuyện tình dục trong ngày chính là vào khi 9 tới 10 giờ tối. Thời điểm này, sau khi được tắm gội sạch sẽ và tiếp thêm năng lượng bằng bữa tối, thân thể sẽ dần phục hồi sau một chuỗi ngày mệt mỏi.

Lượng hormone endorphins sẽ bắt đầu dâng cao để cơ thể đần thư giãn, dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn. Thời điểm này tuy không thấp như buổi sáng nhưng cũng khá tuyệt vời để quan hệ tình dục. Trong ví như cả hai đều thấy buồn ngủ, tất nhiên, chúng ta buộc phải lặp lại suy nghĩ phía bên trên "7 giờ 30 phút sáng là khoảng thời gian yêu thích nhất".

Trên đây là một số thông tin về kích thước âm đạo có ảnh hưởng đến tình dục hay không. Nếu chị em còn thắc mắc nào có liên quan thì có thể liên lạc với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn phụ khoa online​ hoàn toàn miễn phí.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

     Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

     PK Hồng Phong: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bài viết xem thêm