hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Sùi Mào Gà Dễ Phát Bệnh Ở Những Vị Trí Nào Trên Cơ Thể

       Sùi mào gà dễ phát bệnh ở những vị trí nào trên cơ thể? Đây là mối quan tâm của đông đảo bạn đọc gửi đến chuyên mục hỏi đáp sức khỏe. Giải đáp cho mối lo lắng này, các chuyên gia y tế sẽ những chia sẻ cụ thể như sau.

Sùi mào gà dễ phát bệnh ở những vị trí nào trên cơ thể?

       Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất do virus có tên là Humanpapolima virus (HPV) gây ra. Đây là loại virus gây bệnh trực tiếp tại những vùng niêm da người như: miệng, môi, mắt, lưỡi, âm đạo và dương vật…  

       Dù không phải là căn bệnh đe dọa trực tiếp tới mạng sống người bệnh, nhưng sùi mào gà lại gây nhiều nguy hại cho sức khỏe và cuộc sống. Đồng thời, loại virus này lại có tốc độ lây truyền hết sức nhanh chóng qua con đường truyền máu, quan hệ tình dục, tiếp xúc dịch và vùng niêm mạc hở của người nhiễm HPV.

       Vậy, sùi mào gà dễ phát bệnh ở những vị trí nào trên cơ thể? Câu hỏi này được các chuyên gia y tế phòng khám y học sài gòn – Địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà hàng đầu tại TPHCM cho biết như sau:

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Sùi mào gà dễ phát bệnh ở những vị trí nào trên cơ thể? (Ảnh minh họa)

       Sùi mào gà có thể xuất hiện tại rất nhiều vị trí trên cơ thể, phụ thuộc vào phạm vi tiếp xúc với virus gây bệnh. Tuy nhiên, trong số các cá mắc bệnh sùi mào gà, thì sùi mào gà ở miệng là thường gặp nhất, sau đó sẽ là sùi mào gà ở dương vật, sùi mào gà ở âm đạo.

       Lý giải cho vấn đề này, các chuyên gia y tế cho biết, sùi mào gà có thể sẽ lây nhiễm nhanh chóng qua con đường quan hệ tình dục bằng âm đạo hay bằng miệng và cả hậu môn. Tuy nhiên, đối với những trường hợp chưa thật sự xảy ra quan hệ, chỉ mới là những quan hệ phía bên ngoài, hay chỉ ôm hôn người mắc bệnh sùi mào gà, cũng có thể sẽ bị lây nhiễm bệnh.

   Do đó, ngoài sùi mào sùi mào gà ở miệng là những vị trí có thể dễ dàng phát bệnh nhất.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Sùi mào gà – dù là vị trí nào cũng cực kỳ nguy hại

       Sùi mào gà dù xảy ra ở bất kỳ một vị trí nào trên cở thể, dù là sùi mào gà ở lưỡi, ở miệng hay ở bất kỳ cơ quan nào khác, cũng sẽ có những nguy hại nhất định, như sau:

➢  Nguy hại cho sức khỏe: người bị sùi mào gà thường sẽ kéo theo vô số những hệ lụy nguy hại khác cho sức khỏe như: viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu.. (ở nam giới) và viêm tử cung, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo… (ở nữ giới).

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Sùi mào gà dù ở vị trí nào cũng gây ra nhiều nguy hại (Ảnh minh họa)

➢  Ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý: khi không may vướng phải căn bệnh oái ăm này, chắc hẳn sẽ khiến người bệnh chịu không ít những ảnh hưởng về mặt tâm lý. Sự xấu hổ, lo lắng, kèm theo mối lo ngại sẽ lây lan bệnh cho người thân, cũng là điều mà người bệnh sùi mào gà phiền toái.

➢  Ảnh hưởng đến thẩm mỹ: dù là sùi mào gà xuất hiện tại vị trí nào, cũng sẽ gây ra những nốt sùi xấu xí, mất thẩm mỹ. Đặc biệt, nếu sùi mào gà xảy ra tại mắt, môi, miệng, thì sẽ khó có thể mà che đậy đi được. Chính vì thế, mà áp lực về tâm lý của người bệnh lại càng nặng nề hơn.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

➢  Ảnh hưởng đến đời sống tình dục: người bị sùi mào gà tốt nhất không nên quan hệ tình dục để tránh nguy cơ về lây nhiễm. Ngoài ra, những hệ lụy từ sùi mào gà cũng sẽ khiến cho ham muốn cùng chất lượng sinh hoạt tình dục suy giảm.

➢  Dễ dàng lây lan cho người khác: sùi mào gà có thể lây truyền nhanh chóng qua nhiều còn đường như đã kể trên. Chính vì thế, nguy cơ về lây nhiễm bệnh sùi mào gà cho người thân và cộng đồng luôn là mối phiền toái lớn.

➢  Nguy hiểm cho thai nhi và phụ nữ mang thai: phụ nữ mang thai mắc sùi mào gà có thể sẽ lây nhiễm bệnh cho con. Đồng thời, sùi mào gà cũng làm tăng nguy cơ về sảy thai, sinh non và băng huyết….

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Sùi mào gà dù ở vị trí nào cũng cần được chữa trị sớm (Ảnh minh họa)

   Với những nguy hại khôn lường này, bất kỳ cá nhân nào cũng cần phải cảnh giác cao nhất với sùi mào gà. Nếu có bất kỳ những dấu hiệu hay nghi ngờ lây nhiễm sùi mào gà, người bệnh cần nhanh chóng tiến hành xét nghiệm sùi mào gà và tìm đến phương án điều trị bệnh hiệu quả cho mình.

Hiện nay, phòng khám đa khoa y học sài gòn là một trong những địa chỉ điều trị sùi mào gà số 1 tại TPHCM dành cho người bệnh. Tại đây, với bề dày kinh nghiệm cùng chuyên môn cao của các y bác sĩ, chắc chắn mối lo về sùi mào gà của người bệnh sẽ sớm được khắc phục. Đặc biệt, với mô hình khám chữa bệnh kép kín, nhanh chóng và bảo mật thông tin cho người bệnh tại cơ sở y tế này, sẽ giúp người bệnh có thể sớm điều trị bệnh sùi mào gà kín đáo nhất.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sùi mào gà dễ phát bệnh ở những vị trí nào trên cơ thể, nếu còn điều gì thắc mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ đến các chuyên gia y tế của phòng khám y học sài gòn để được tư vấn tận tình.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa y học sài gòn

     Ðịa chỉ : 153-155 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TP. HCM

     Website: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời