hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👨‍⚕️ Rối Loạn Cương Dương Theo Cách Nhìn Của Đông Y

Rối loạn cương dương là một trong những bệnh lý nam khoa gây nhiều trở ngại trong đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Chữa trị rối loạn cương dương theo cách nhìn của Đông Y đã có từ lâu đời và vẫn luôn được nhiều người áp dụng cho đến tận nay.

Chữa trị rối loạn cương dương bằng Đông y

Các chuyên gia về nam khoa của Nam Khoa Y Học Sài Gòn cho biết, rối loạn cương dương là tình trạng dương vật của nam giới dễ bị mềm, xìu hay cương cứng không theo ý muốn.

Độ cứng của dương vật không đủ để quan hệ tình dục khiến cho tình cảm vợ chồng gặp nhiều trở ngại có thể dẫn đến rạn nứt hạnh phúc vợ chồng.

Các phương pháp Đông y trị rối loạn cương dương vẫn luôn được nhiều nam giới tin tưởng và áp dụng chữa trị hiệu quả.

Chữa trị rối loạn cương dương bằng Đông y

Chữa trị rối loạn cương dương bằng Đông y

Rối loạn cương dương theo cách nhìn của Đông y là do tâm tỳ thận hư, thấp nhiệt uất kết để lâu không được giải tỏa khiến cho các chức năng sinh khắc giữa các tạng phủ trở nên rối loạn. Trong Đông y có nhiều phương pháp chữa trị rối loạn cương dương hiệu quả:

Chữa trị rối loạn cương dương bằng phương pháp châm cứu

Đây là một trong những phương pháp phổ biến và được áp dụng để chữa rất nhiều loại bệnh trong đó có rối loạn cương dương.

Dùng phương pháp châm cứu để chữa trị rối loạn cương dương đem lại hiệu quả trong đa số trường hợp.

Rối Loạn Cương Dương Theo Cách Nhìn Của Đông Y

Chữa trị rối loạn cương dương bằng phương pháp châm cứu

Chữa trị rối loạn cương dương bằng thảo dược

●  Diếp cá: theo các nghiên cứu cho thấy được trong diếp cá có các chất chiết xuất tốt giúp tăng lưu lượng máu đến các mô dương vật, tăng cường hoocmon testosterone ở nam giới.

●  Bạch quả: các thành phần có trong bạch quả giúp cho lượng máu đến dương vật được tăng cường, hỗ trợ cương dương hiệu quả. Giúp hoạt động giao hợp được tăng cường nhiều hơn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

 Sâm: không chỉ là một vị thuốc tốt cho sức khỏe ngoài ra sâm còn giúp cho sinh lực của nam giới được tăng cường, thời gian cương cứng được kéo dài.

 Bên cạnh các thảo dược trên còn có rất nhiều thảo dược khác cũng hỗ trợ trong việc điều trị rối loạn cương dương hiệu quả. Tùy theo mức độ, tình trạng bệnh của mỗi người mà các bác sĩ sẽ đưa ra những cách chữa trị và vị thuốc khác nhau.

Rối Loạn Cương Dương Theo Cách Nhìn Của Đông Y

Chữa trị rối loạn cương dương bằng thảo dược

Lưu ý: Các bác sĩ chuyên gia về chữa trị bệnh nam khoa trong đó có rối loạn cương dương của Nam Khoa Y Học Sài Gòn đã có một số lời khuyên trong chữa trị rối loạn cương dương bằng phương pháp Đông.

Chữa trị bằng phương pháp Đông y cũng có thể chữa khỏi được bệnh nhưng lại tốn rất nhiều thời gian. Hơn thế nữa khả năng tái phát bệnh khi chữa trị bằng Đông y rất cao.

Các chuyên gia khuyến cáo, nếu muốn chữa trị bệnh khỏi hẳn cần phải có những phương pháp và liệu trình cụ thể.

Nam Khoa Y Học Sài Gòn hiện nay được đánh giá là một trong những địa chỉ điều trị rối loạn cương dương uy tín, chất lượng nhất trong việc chữa trị rối loạn cương dương.


Tại phòng khám có các y bác sĩ nam khoa có trình độ kiến thức chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị các bệnh các bệnh nam khoa đặc biệt là rối loạn cương dương ở nam giới.

Trang – thiết bị cũng như cơ sở vật chất tại phòng khám được đầu tư vô cùng hiện đại. Môi trường tại phòng khám luôn đảm bảo sạch sẽ, các phòng tiểu phẫu, buồng bệnh được vô trùng, vô khuẩn cẩn thận giúp cho hiệu quả chữa trị rối loạn cương dương được an toàn, hiệu quả nhất.

Các phương pháp chữa trị rối loạn cương dương luôn được nâng cao đổi mới hiện đại. Sử dụng nhiều phương pháp hỗ trợ chữa trị như: dung thuốc tây y, vật lý trị liệu, sử dụng các phương pháp ngoại khoa, tiểu phẫu,…

Mọi chi phí khám chữa bệnh rối loạn cương dương đều được công khai cụ thể, tuân theo quy định do Sở Y tế đề ra. Tùy theo mức độ bệnh của mỗi người mà sẽ có những mức chi phí khác nhau. Hoàn toàn không có việc phải đóng phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Nam Khoa Y Học Sài Gòn

Nếu như có những thắc mắc gì khác liên quan đến rối loạn cương dương theo cách nhìn của Đông y, đừng chần chừ hãy gọi điện thoại ngay cho Nam Khoa Y Học Sài Gòn của chúng tôi bằng cách nhấp chuột vào bảng chat hoặc cung cấp số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ tư vấn từ chuyên gia.


hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời