hình ảnh phòng khám nam phụ khoa hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Kinh Nghiệm Đi Xét Nghiệm HIV Ở Viện Pasteur Tại TPHCM

Virus HIV là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với người dân ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Rất nhiều người lo lắng bản thân bị phơi nhiễm HIV nên rất muốn đi xét nghiệm. Trong đó, xét nghiệm HIV ở viện Pasteur TPHCM được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu với người dân đang sinh sống tại TPHCM. Hãy tham khảo bài viết sau để nắm rõ quy trình xét nghiệm HIV tại viện Pasteur nhé.

Lịch làm việc của viện Pasteur TPHCM

Trước khi đi đến viện Pasteur TPHCM, bạn cần phải nắm rõ quy trình xét nghiệm HIV ở Pasteur diễn ra như thế nào. Từ đó bạn có thể chủ động sắp xếp và có được sự chuẩn bị tốt nhất. Bởi nhu cầu xét nghiệm và tiêm ngừa tại viện Pasteur TPHCM luôn luôn ở mức rất cao.

Quy Trình Xét Nghiệm HIV Ở Viện Pasteur TPHCM

Quy Trình Xét Nghiệm HIV Ở Viện Pasteur TPHCM

Thêm vào đó, khung giờ làm việc của viện Pasteur TPHCM cũng rất khác biệt so với các bệnh viện khác ở TPHCM. Vì thế, để tránh nhầm lẫn hay gặp rắc rối trong công việc, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ lịch làm việc của viện Pasteur như sau:

– Thứ Hai – thứ Sáu: Sáng từ 7h00 đến 11h00. Chiều từ 13h00 đến 17h00. Phòng xét nghiệm máu, dung dịch và thực phẩm chỉ làm việc đến 16h00.

– Thứ Bảy: Sáng từ 7h00 đến 11h00. Chiều từ 13h00 đến 16h00. Lưu ý buổi chiều thứ Bảy chỉ trả kết quả chứ không nhận xét nghiệm.

– Chủ Nhật và các ngày Lễ trong năm: Không làm việc.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Lưu ý: Nếu bạn đến xét nghiệm HIV viện Pasteur vào buổi sáng thì nên đến trước 9h30, buổi chiều là trước 14h30. Sau thời gian này nhân viên điều dưỡng có thể từ chối cấp số thứ tự cho bạn bởi vì lượng bệnh nhân đến đây hàng ngày rất đông.

Quy trình xét nghiệm HIV ở viện Pasteur TPHCM

Trước khi đến viện Pasteur TPHCM, bạn cần phải nắm rõ quy trình xét nghiệm HIV ở viện Pasteur để không bị bối rối hay ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt:

– Bước 1: Bạn đi đến viện Pasteur TPHCM, gửi xe (nếu có) rồi đi đến quầy đăng ký khám chữa bệnh.

Bước 2: Bạn gặp nhân viên lễ tân của viện Pasteur để lấy phiếu điền thông tin cũng như đăng ký loại dịch vụ xét nghiệm.

Bước 3: Lấy số thứ tự rồi ra sảnh ngồi chờ đến lượt. Chú ý lắng nghe thông báo để không bị mất lượt.

Bước 4: Khi đến lượt của bạn, bạn đi vào phòng khám để gặp bác sĩ tư vấn. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và chỉ định loại xét nghiệm phù hợp với bạn.

Kinh nghiệm đi xét nghiệm hiv ở viện Pasteur TPHCM

Bước 5: Sau khi bạn đã được bác sĩ tư vấn và chỉ định loại xét nghiệm phù hợp. Bạn đi ra quầy tiếp tân để đóng viện phí rồi lấy phiếu để đi đến phòng xét nghiệm đúng theo hướng dẫn của viện.

Bước 6: Bạn đến phòng xét nghiệm, đặt phiếu vào trong rổ rồi ngồi chờ đến lượt của bạn. Chú ý lắng nghe thông báo như khi ngồi chờ ở sảnh tại bước 3 để không bị mất lượt.

Bước 7: Khi đến lượt của bạn, bạn đi vào trong phòng xét nghiệm để gặp kĩ thuật viên và tiến hành làm xét nghiệm.

Bước 8: Sau khi lấy mẫu thử xong, bác sĩ sẽ đưa bạn phiếu hẹn để chờ lấy kết quả.

Lưu ý: Tùy thuộc vào loại xét nghiệm mà bạn vừa thực hiện, thời gian chờ sẽ khác nhau. Đối với một số xét nghiệm đơn giản như xét nghiệm HIV test nhanh thì thời gian chờ ngắn hơn (khoảng vài giờ). Còn đối với những loại xét nghiệm phức tạp hơn thì thời gian chờ cũng tương đối lâu hơn (khoảng vài ngày).

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trên đây là một số thông tin về quy trình xét nghiệm HIV ở viện Pasteur TPHCM. Nếu như bạn cảm thấy lịch làm việc của viện Pasteur có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian, bạn có thể cân nhắc lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa khác mà chất lượng vẫn tương tự. Vậy, bạn có biết nên lựa chọn cơ sở xét nghiệm HIV ở đâu tại TPHCM để có kết quả nhanh chóng và chính xác nhất hay chưa?

Ngoài viện Pasteur TPHCM ra bạn nên xét nghiệm HIV ở đâu?

Tại khu vực TPHCM hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng của các cơ sở y tế không hề giống nhau. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào hỗ trợ xét nghiệm HIV nhanh chóng mà có chất lượng giống như tại viện Pasteur, bạn có thể đến với phòng khám đa khoa Hồng Phong quận 5.

Đây là cơ sở xét nghiệm HIV tại TPHCM cam kết thực hiện nghiêm ngặt 5 nguyên tắc sau: Tư vấn rõ ràng, đồng thuận, nghiêm ngặt, bảo mật, chi phí rõ ràng.

Xét nghiệm HIV nhanh chóng ở phòng khám đa khoa Hồng Phong Quận 5

Xét nghiệm HIV nhanh chóng ở phòng khám đa khoa Hồng Phong Quận 5

– Tư vấn rõ ràng: Tất cả bệnh nhân đến với đa khoa Hồng Phong đều được tư vấn rõ ràng, cụ thể về mọi thắc mắc.

– Đồng thuận: Phải có sự đồng thuận của bệnh nhân sau khi được bác sĩ cung cấp đầy đủ thông tin về các loại xét nghiệm HIV.

– Nghiêm ngặt: Các bước trong quy trình xét nghiệm đều được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy định của Bộ Y tế.

– Bảo mật: Tất cả thông tin cá nhân của người bệnh đều được cam kết bảo mật tuyệt đối.

– Chi phí rõ ràng: Tất cả các khoản chi phí xét nghiệm HIV tại Hồng Phong đều được niêm yết rõ ràng và đúng quy định.

Bên cạnh các nguyên tắc trên đây, phòng khám đa khoa Hồng Phong có lịch làm việc vô cùng linh hoạt. Bạn có thể đặt hẹn trước với bác sĩ vào bất kì khung giờ trong suốt thời gian mở cửa của phòng khám. Cụ thể, phòng khám làm việc từ 8h00 sáng đến 20h00 tối, tất cả các ngày trong tuần, kể cả Chủ Nhật và ngày Lễ.

heart Với những ưu điểm trên, phòng khám Hồng Phong xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi người dân sinh sống tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận. Để tiết kiệm thời gian, nếu bạn vẫn còn nhiều lo lắng và muốn được tư vấn kỹ hơn. Hãy nhấp vào khung chat online ngay bên dưới đây để đặt câu hỏi, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bài viết xem thêm