hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Phương Pháp Điều Trị Sùi Mào Gà Ở Tử Cung Hiện Nay

Sùi mào gà là bệnh do virus gây ra nên lúc điều trị người ta cốt tử điều trị triệu chứng và tránh tái phát chứ không có cách điều trị sùi mào gà ở tử cung nào có thể loại bỏ hoàn toàn virus sùi mào gà ra khỏi cơ thể được. Sau khi điều trị người bệnh bắt buộc nên kiểm tra sức khỏe định kỳ cùng với những chế độ sinh hoạt lành mạnh, giữ cho thân thể mạnh khỏe để virus không có thời cơ tái hoạt động và gây bệnh.

Phương pháp điều trị sùi mào gà ở tử cung hiện nay

Các phương pháp điều trị sùi mào gà

Sùi mào gà là một mẫu bệnh truyền nhiễm chủ yếu qua đường tình dục. Và bệnh sùi mào gà với thể truyền nhiễm từ má sang con lúc sinh qua đường âm đạo. Ngoài ra nó còn lây nhiễm qua tiếp xúc thường ngày lúc dùng chung đồ mang người mắc bệnh nhưng khả năng lây nhiễm qua đường này không cao.

Có rất nhiều chị em sẽ thắc mắc sùi mào gà tại tử cung điều trị như thế nào khi không may mắc phải bệnh. Có rất đa dạng phương pháp, tùy thuộc vào tình trạng bệnh và sức khỏe của chị em. Những phương pháp điều trị sùi mào gà ở cổ tử cung phổ biến hiện nay cụ thể là:

Dùng thuốc chấm để làm rụng nụ sùi

Chấm dung dịch (Axid trichloaxetic 80-90%): Dùng 1 que nhỏ hoặc một chiếc tăm bông, chấm rất kỹ càng 1 ít dung dịch trichloactic acid lên những nốt sùi cho đến khi sùi này trắng ra. Khi với thai cũng có thể tiêu dùng thuốc này, nhưng không được chấm vào cổ tử cung, lỗ niệu đạo hoặc phía trong hậu môn.

Bôi dung dịch podophyllotoxine 20-25%: Bôi theo phương pháp trên cho đến khi sùi mào gà trở thành màu nâu. Chú ý: podophyllotoxine thường chỉ tiêu dùng cho các thương tổn nhỏ ở âm hộ. Chấm mỗi tuần một lần và phải rửa sạch thuốc sau 1-3 giờ (để lâu quá sẽ gây loét da).

Sau lúc thương tổn đã khỏi, vẫn phải xét nghiệm sùi mào gà lại vùng tổn thương sau 1 tuần và phải kể lại như vậy vài lần. Trong khi tiêu dùng thuốc, giả dụ thấy phản ứng tại chỗ mạnh thì mang thể sử dụng phương pháp quãng lâu hơn rồi mới chữa tiếp. Với bệnh sùi mào gà, bí quyết chữa và sử dụng thuốc cũng như trên nhưng ko được dùng để chữa các tổn thương sùi mào gà bên trong quy đầu.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Đốt điện, đốt lazer, đốt lạnh bằng ni tơ lòng để tiêu diệt sùi mào gà

Phương pháp đốt lazer: Ưu điểm của điều trị bệnh sùi mào gà bằng đốt laser là triệt để chiếc bỏ u sùi trên da, khó tái phát, tuy nhiên, bề mặt đốt sùi bình phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. Nên điều trị đốt laser ưa thích với trường hợp người bệnh mang sùi to, độc lập. Tránh đốt sùi ở dây phanh hãm bao quy đầu, để phòng giảm thiểu nguy cơ tương tác đến chức năng sinh lý của đàn ông.

Phương pháp đốt điện: Thông qua sự đốt nóng chiếc điện cao tầng sẽ mẫu trừ những u sùi. Đặc điểm của cách này là tính đơn giản, hiệu quả thấy rõ. Phương pháp này trực tiếp cái trừ thể sùi khô, điều trị triệt để. Tuy nhiên vùng da bị tổn thương sau lúc đốt sùi lâu hồi phục. Phương pháp này bắt buộc tay nghề cao của bác sĩ.

Phương pháp áp lạnh nitơ lỏng: Dùng nitơ lỏng hoặc cacbondioxit làm đông lạnh các tế bào da bị tổn thương, vùng da bị tổn thương bị phù nại rồi chết đi. Sau lúc điều trị, 1 vảy đau sẽ hình thành, tiếp theo là vảy đó sẽ rơi ra 7-10 ngày sau đó.Ưu điểm của điều trị sùi mào gà bằng cách áp lạnh là ko để lại sẹo, chữa khỏi 70% bệnh. Có thế tiêu dùng cách xẹp hoặc xúc tiếp trực tiếp, phù hợp sở hữu những tình trạng bệnh nhẹ. Phương pháp áp lạnh thường mất từ 5-15 phút và nó có thể gây đau.

Với những nếu chỉ sở hữu nụ sùi mà chưa với biến chứng thì hầu hết sau đốt là bệnh thường trở về trạng thái người lành có bệnh. Tuy nhiên có một số giả dụ tái phát sau 1 thời kì 1 thời kì đã được điều trị.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Với những trường hợp đã biến chứng ung thư

Xạ trị: Là bí quyết dùng 1 chùm tia phóng xạ được nhắm vào vị trí của khối u. Mục tiêu là phá hỏng DNA của những tế bào thuộc khối u, hủy diệt chúng lúc chúng đang tìm mọi cách sản sinh, trong lúc gây tổn hại tối thiểu cho mô bình thường ở chung quanh.

Hóa trị: Sử dụng các thuốc chống ung thư, và giống như xạ trị, sẽ hủy diệt những tế bào ung độc bằng phương pháp khiến tổn hại DNA của chúng. Bệnh nhân thu nhận các thuốc hóa trị qua đường uống hoặc truyền qua tĩnh mạch. Tùy loại, vị trí và công đoạn của bệnh ung thư, bệnh nhân có thể nên điều trị hàng tuần hay hàng tháng.

Điều trị kết hợp: Đôi khi những biện pháp phẫu thuật, xạ trị và hóa trị có thể được kết hợp để điều trị tốt hơn 1 ung bứu cụ thể.

Tóm lại, bệnh sùi mào gà là bệnh lây lan qua đường tình dục do quan hệ quá thoáng và rộng rãi với nhiều người. Cũng có một số trường hợp mắc bệnh do tắm trong bồn tắm công cộng. Đối với bệnh này, ví như hai vợ chồng không tiến hành điều trị đồng thời, thì hiệu quả điều trị không cao. Bệnh này, sẽ tái phát lại khi hai vợ chồng quan hệ dục tình với nhau, dễ khiến cho bệnh tái phát đa dạng lần.

Khi phát hiện bản thân đã mắc phải bệnh thì chị em cần phải tìm một địa chỉ điều trị sùi mào gà ở tử cung uy tín, chất lượng để kịp thời thăm khám và khắc phục bệnh tình, tránh để bệnh trợ nặng. Chị em có thể liên hệ với các bác sĩ của phòng khám đa khoa Hồng Phong để nắm rõ chi phí điều trị sùi mào gà ở cổ tử cung hiện nay mà có thể chuẩn bị trước một cách tốt nhất nhé!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa