hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

❤ Phòng Khám Da Liễu TS.BS Lê Thị Thanh Trúc

Phòng khám Da liễu TS.BS Lê Thị Thanh Trúc là một trong những phòng khám chuyên khoa da liễu do Bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc điều hành hoạt động tại khu vực TPHCM. Đây là một địa chỉ khác da liễu khá quen thuộc của người dân tại khu vực cũng như những khu vực lân cận khác. Để tìm hiểu thêm về Phòng khám TS.BS Lê Thị Thanh Trúc, cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Phòng khám Da liễu TS.BS Lê Thị Thanh Trúc 

Phòng khám Da liễu TS.BS Lê Thị Thanh Trúc

Phòng khám Da liễu TS.BS Lê Thị Thanh Trúc

Phòng khám Da liễu TS.BS Lê Thị Thanh Trúc – Bình Thạnh – TP.HCM là một cơ sở Y tế được biết đến chuyên thăm khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến da và bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục như: mụn trứng cá, tàn nhang, thâm nám, chàm, giang mai, lậu, sùi mào gà…

Đây là phòng khám được thành lập và điều hành hoạt động, trực tiếp chịu trách nhiệm chuyên môn thăm khám và điều trị cho bệnh nhân bởi Bác sĩ Tiến sĩ Lê Thị Thanh Trúc – hiện đang làm việc và công tác tại vị trí Trưởng khoa kiểm soát nhiễm khuẩn tại Bệnh viện Da Liễu TPHCM. 

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám và điều trị những bệnh lý liên quan chuyên khoa trong những khoảng thời gian ngoài giờ hành chính, Phòng khám đã được Bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc thành lập giúp người giải quyết được những vấn đề bệnh lý mà người bệnh đang gặp phải. 

Mặc dù đây chỉ là mô hình phòng khám tại nhà, nhưng hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hỗ trợ quá trình thăm khám luôn được trang bị đầy đủ, phục vụ tối đa mục đích thăm khám và điều trị cho người bệnh.

►   Chuyên khoa tại Phòng khám Da liễu TS.BS Lê Thị Thanh Trúc

  Chuyên khoa tại Phòng khám Da liễu TS.BS Lê Thị Thanh Trúc

Chuyên khoa tại Phòng khám Da liễu TS.BS Lê Thị Thanh Trúc

•   Thăm khám và điều trị nhóm bệnh xã hội: Bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai, herpes sinh dục, HIV…;

•   Thăm khám và điều trị các bệnh về da: nấm da, tàn nhang, mụn, thâm nám…;

•   Điều trị những bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục khác…;

•   Điều trị chàm (eczema); 

•   Điều trị các bệnh về móng; 

•   Điều trị các bệnh về lông; 

•   Điều trị các bệnh về tóc; 

•   Điều trị mụn cóc 

•   Điều trị mụn thịt;

•   Điều trị sẹo lồi;

•   Điều trị các bệnh ở niêm mạc miệng… 

►   Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám Da liễu TS.BS Lê Thị Thanh Trúc

•   Bước 1: Đăng ký thông tin và đợi đến lượt thăm khám tại phòng chờ;

•   Bước 2: Tiến hành thăm khám lâm sàng và thực hiện một số xét nghiệm cụ thể theo chỉ định của Bác sĩ (nếu có);

•   Bước 3: Thanh toán chi phí thăm khám ban đầu và chi phí xét nghiệm;

•   Bước 4: Nhận kết quả và tiến hành điều trị theo chỉ định của Bác sĩ;

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

•   Bước 5: Lấy thuốc và thanh toán các khoản chi phí còn lại;

•   Bước 6: Quay lại tái khám theo yêu Bác sĩ (nếu có).

Để hạn chế tình trạng đợi lâu, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám để được hướng dẫn đặt lịch thăm khám cụ thể, giảm thời gian chờ đợi.

►   Thời gian làm việc Phòng khám Da liễu TS.BS Lê Thị Thanh Trúc

Thời gian làm việc Phòng khám Da liễu TS.BS Lê Thị Thanh Trúc

Thời gian làm việc Phòng khám Da liễu TS.BS Lê Thị Thanh Trúc

Hiện nay, Phòng khám làm việc trong khung thời gian cụ thể như sau:

•   Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00 

•   Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ, Tết: Không làm việc

Ngoài ra cần lưu ý, lịch mở cửa trên còn tùy thuộc vào thời gian làm việc và công tác tại Bệnh viện Da Liễu TPHCM. Chính vì vậy, để tránh ảnh hưởng đến thời gian đi lại của người bệnh vì thời gian mở cửa bị thay đổi. Người bệnh nên liên hệ trực tiếp đến Phòng khám để được sắp xếp thời gian cụ thể.

THÔNG TIN THÊM

Ngoài việc thăm khám, điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục hoặc nhóm bệnh xã hội tại Phòng khám Da liễu TS.BS Lê Thị Thanh Trúc. Người bệnh có thể tìm hiểu và tìm đến những cơ sở Y tế uy tín để được thăm khám trong khung thời gian cố định cụ thể hơn, tránh ảnh hưởng đến thời gian đi lại của người bệnh.

Theo những đánh giá từ Bộ Y tế, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là một trong những địa chỉ khám nam phụ khoa, bệnh xã hội, chăm sóc thai sản… uy tín tại TPHCM, được Sở Y tế cấp giấy phép chứng nhận hoạt động theo thông tư số 06275/HCM-GPHĐ căn cứ theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh năm 2009.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

   Ngoài ra, cơ sở vật chất Phòng khám luôn được chú trọng đầu tư, nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, giúp quá trình thăm khám, điều trị được diễn ra hiệu quả hơn.

   Đội ngũ Y Bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn được đào tạo, công tác trong và ngoài nước với kinh nghiệm chuyên khoa hơn 15 năm trong ngành;

   Chi phí thăm khám tại Phòng khám luôn đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định hiện hành của Bộ Y tế, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế, phục vụ tối đa nhu cầu thăm khám của người bệnh.

   Với mô hình “1 bệnh nhân – 1 Bác sĩ – 1 Y tá” người bệnh sẽ không cần đợi lâu hay trực tiếp làm bất kỳ thủ tục nào, trong quá trình thăm khám luôn có đội ngũ Y Bác sĩ hỗ trợ, nên người bệnh không cần đợi lâu với những thủ tục rườm rà như những cơ sở Y tế khác.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được những thông tin bổ ích và đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp. Chúc bạn sức khỏe và bình an!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa