hình ảnh phòng khám nam phụ khoa hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hồng Phong Có Chất Lượng Khám Như Thế Nào

Chắc hẳn khi nhắc đến một người bị mắc bệnh xã hội, chúng ta không khỏi rùng mình và có ý nghĩ tìm mọi cách để tránh xa người bệnh. Tâm lý này cũng dễ hiểu bởi bệnh xã hội có khả năng lây truyền cao dù không quan hệ tình dục an toàn với người bệnh. Hiện nay, việc khám và điều trị bệnh xã hội đã không còn quá khó khăn nên chúng ta đừng nên quá lo lắng. Dưới đây là một số địa chỉ khám bệnh xã hội ở quận 5 cực kỳ uy tín mà mọi người có thể tham khảo qua.

Phòng khám bệnh xã hội Hồng Phong

       Không phải ai trong chúng ta cũng có thể biết được ở quận 5 nên khám bệnh xã hội ở đâu bởi chỉ những người thật sự lo sợ về bệnh mới tìm hiểu. Hiện nay phòng khám bệnh xã hội Hồng Phong được đánh giá là một trong những cơ sở tầm soát và hỗ trợ đẩy lùi bệnh xã hội được giới chuyên môn đánh giá cao.

>>> Tại sao nên chọn phòng khám Hồng Phong?

       Ngoài bệnh viện da liễu thì nhiều người khám bệnh xã hội quận 5 đã lựa chọn đến phòng khám Hồng Phong, nguyên nhân bắt nguồn từ những vấn đề sau:

       ✜   Về đội ngũ bác sĩ: nếu so về mặt bằng chất lượng chuyên môn giữa 2 cơ sở này thì không ai thua kém ai. Mỗi nơi đều có cho mình đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Cơ sở vật chất hiện đại của phòng khám Hồng Phong

Cơ sở vật chất hiện đại của phòng khám Hồng Phong

       ✜   Về cơ sở vật chất: phòng khám da liễu được xây dựng khá nhiều năm về trước nên so về cơ sở vật chất thì phòng khám bệnh xã hội Hồng Phong có phần nhỉnh hơn. Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu tại nước ngoài hỗ trợ khám chưa bệnh hiệu quả hơn so với các thiết y lạc hậu đời cũ.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

       ✜   Về phương pháp điều trị: ngoài các phương pháp điều trị truyền thống thì phòng khám Hồng Phong còn ứng dụng những công nghệ mới giúp đẩy lùi bệnh tật nhanh chóng hơn. Vị dụ điển hình nhất là khi xét nghiệm sùi mào gà dương tính, bệnh nhân nếu điều trị bằng các phương pháp đốt điện, đốt laser truyền thống tại bệnh viện sẽ bị ám ảnh bởi cảm giác đau đớn, bên cạnh đó, vết thương lâu lành,dễ hình thành viêm nhiễm, bệnh dễ tái phát sau một thời gian điều trị. Ngược lại với ưu điểm phương pháp ALA PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà nhanh chóng hơn, ức chế virus HPV, tái tạo tế bào mới và không gây đau đớn khi điều trị, phòng ngừa nguy cơ tái phát trở lại.

Địa chỉ điều trị bệnh xã hội uy tín

Địa chỉ điều trị bệnh xã hội uy tín 

       Ngoài phương pháp mới trong điều trị sùi mào gà, phòng khám bệnh xã hội Hồng Phong còn có một số phương pháp tiên tiến khác như:

➢  Kỹ thuật DHA: chuyên hỗ trợ điều trị bệnh Lậu

➢  Phương pháp miễn dịch cân bằng: hỗ trợ điều trị bệnh giang mai

➢  Liệu pháp miễn dịch gene sinh học: Chuyên hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục, giúp tiêu viêm diệt khuẩn hiệu quả

>>> Với những phương pháp mới, bệnh nhân sẽ không còn phải quá lo lắng bởi sự hành hạ của bệnh tật, thay đổi cái nhìn của người đời lên bạn, xóa bỏ tâm lý mặc cảm,tự ti.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

       ✜   Về dịch vụ y tế: so với các bệnh viện công thì khám bệnh xã hội quận 5 Hồng Phong nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Bệnh nhân không cần phải chờ nhiều giờ liền để bóc số, xếp hàng chờ tới lượt. Để hoàn toàn các khâu xét nghiệm, khám và chờ kết quả thì có người phải mất cả ngày ở bệnh viện, thậm chí là mấy ngày sau mới có. Tại phòng khám bệnh xã hội Hồng Phong, quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, nhân viên hướng dẫn tận tình, xử lý hồ sơ linh hoạt. Một ưu điểm của phòng khám Hồng Phong là bệnh nhân có thể chủ động đặt hẹn trước lịch khám nên không cần phải mất nhiều thời gian để chờ đợi.

       ✜   Về sự riêng tư: bệnh viện đông người nên không phải bệnh nhân nào cũng đủ dũng khí để chia sẻ hết về tình trạng bệnh của mình. Tại phòng khám Hồng Phong, mô hình thăm khám khép kín, riêng tư, chỉ “ Bác sĩ và bệnh nhân” nên mọi người thoải mái chia sẻ để bác sĩ tư vấn, chẩn đoán đúng bệnh hơn. Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bệnh  nhân.

Khám bệnh xã hội nhanh chóng tại phòng khám Hồng Phong

Khám bệnh xã hội nhanh chóng tại phòng khám Hồng Phong

       ✜   Về chi phí: Nếu so sánh giữa chi phí bệnh viện và chi phí ở phòng khám thì rõ ràng phòng khám tư nhân nào cũng sẽ đắt hơn một chút. Điều này liên quan nhiều đến các yếu tố về chất lượng điều trị, dịch vụ y tế, thuế mặt bằng….Tuy nhiên sự chênh lệch này không hề lớn, ví dụ như tại bệnh viện da liễu chi phí khám thường mất 40.000 đồng, khám dịch vụ là 80.000 đồng còn chi phí khám phòng VIP là 300.000 đồng, ngoài ra, chi phí xét nghiệm từng hạng mục chuyên khoa là tính riêng. Mức phí khám bệnh xã hội quận 5 phòng khám Hồng Phong cũng KHÔNG chênh lệch nhiều. Gía từng hạng mục xét nghiệm về điều trị tại phòng khám được công khai và niêm yết theo quy định của Sở Y tế nên không có tình trạng “chặt chém” tiền bạc của bệnh nhân.

>>> Xem xét những lợi ích mà phòng khám Hồng Phong mang lại nên người dân dần chọn khám chữa bệnh tại cơ sở này thay vì bon chen tại bệnh viện. Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn đọc biết được địa chỉ khám bệnh xã hội ở quận 5 uy tín hiện nay. Để biết thêm về chi phí điều trị sùi mào gà,  hãy nhanh chóng trò chuyện với bác sĩ qua hệ thống tư vấn online được được các chuyên gia  phòng khám Hồng Phong giải đáp tận tình nhất.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

     Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

     PK Hồng Phong: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bài viết xem thêm