hình ảnh phòng khám nam phụ khoa hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Phá Thai Bằng Thuốc Bao Nhiêu Lần Có Thể Dẫn Đến Vô Sinh

Phá thai ảnh hưởng vô cùng to  lớn tới sức khỏe người phụ nữ, đặc biết là khả năng sinh sản và cả tính mạng. Để phòng hạn chế những nguy cơ có thể gặp phải lúc phá thai, chị em cần phải lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn.

mang-thai-ngoai-y-muon

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu lần có thể dẫn đến vô sinh?

Phá thai an toàn sẽ không ảnh hưởng tới khả năng mang thai trong tương lai. Chị em không được ngại chi phí phá thai an toàn tốn kém mà lựa chọn đến những cơ sở y tế kém chất lượng. Nhiều sản phụ có thể sở hữu thai ngay sau đó, vì vậy, chị em cần sử dụng những biện pháp tránh thiểu thai an toàn nếu không muốn có thai ngoài ý muốn lần nữa.

Tuy nhiên, bạn vẫn có nguy cơ nhiễm trùng tử cung do phá thai và trường hợp ko được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này. Nhiễm trùng có thể lan sang ống dẫn trứng và buồng trứng, gây viêm vùng chậu. Viêm vùng chậu có thể nâng cao nguy cơ vô sinh hoặc mang thai ngoài tử cung.

pha-thai-bang-thuoc-bao-nhieu-lan-co-the-dan-den-vo-sinh

Nguy hiểm hơn, “sự cố” của phá thai bằng thuốc có thể gây sót thai, sót nhau thai khiến cho cho các phụ nữ bị nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, liên quan nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí với khả năng gây vô sinh sớm.

Phá thai lúc còn trẻ là 1 trong những căn do dễ dẫn tới vô sinh nhất của người phụ nữ. Điều này thúc đẩy nghiêm trọng tới tương lai và niềm hạnh phúc của những chị em.

Ngoài ra, điều này không chỉ tác động xấu tới sức khỏe, gây ra những tình trạng nguy hiểm như xuất huyết, nhiễm trùng, đau bụng dữ dội… mà còn thúc đẩy không tốt tới tâm lý, tạo ra các chứng bệnh thần kinh như trầm cảm, tự kỷ và các tự ti tội lỗi dẫn đến tự hủy hoại bản thân. Vì vậy, hãy thật cẩn trọng trong các mối quan hệ để có thể bảo vệ tương lai của chính mình.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Ngoài ra, phá thai còn tương tác đến việc nâng cao nguy cơ sinh non trước tuần thiết bị 37 của thai kỳ.

Sau phá thai, khi nào bắt buộc đi khám bác sĩ khẩn cấp?

Sau lúc phá thai, bạn có thể gặp nên 1 vài cơn đau na ná như lúc có kinh nguyệt và chảy máu âm đạo. Tình trạng này sẽ cải thiện dần sau một vài ngày và có thể kéo dài từ 1 tới hai tuần. Đây là bình thường và không có gì cần lo lắng.

Và để nhanh bình phục sức khỏe chị em cần:

– Giữ vệ sinh bộ phận sinh dục, thực hành nhẹ nhõm các thao tác, giảm thiểu thụt rửa quá sâu vào trong âm đạo.
– Thực hiện tái khám theo chỉ định.
– Tránh quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng đầu sau phá thai hay tiêu dùng bất cứ công cụ gì đưa vào âm đạo.

Tuy nhiên, sau phá thai bạn buộc phải gặp bác sĩ nếu:

– Sốt. 
– Chảy máu quá mức. Ví dụ, nếu bạn sở hữu cục máu đông lớn hoặc ra máu đa dạng tới mức bắt buộc tiêu dùng hơn 2 miếng băng vệ sinh trong vòng một giờ.
– Dịch tiết âm đạo sở hữu mùi hôi.
– Đau dữ dội và ko thể kiểm soát bằng những thuốc giảm đau như ibuprofen.
– Các triệu chứng thai kỳ như buồn nôn và đau ngực.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Tóm lại, trong bất kỳ nếu phá thai nào chị em cũng nên tư vấn kỹ càng trước lúc tiến hành thủ thuật cũng như bắt buộc sắm lựa nơi an toàn, tin cậy. Sau khi phá thai cần chú ý 1 số điều kiêng trên để sức khỏe nhanh hồi phục, đồng thời lưu ý những dấu hiệu, triệu chứng hiểm nguy và đi khám bác sĩ ngay. Cuối cùng, để phòng hạn chế nguy cơ vô sinh hay những biến chứng nguy hiểm sau phá thai nên thực hiện việc quan hệ dục tình an toàn.

Trên đây là một số thông tin về việc phá thai bằng thuốc có vô sinh không. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, các bạn có thể liên hệ với các tư vấn viên của phòng khám phụ khoa hồng phong để nhận được tư vấn cụ thể, hoàn toàn miễn phí.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

     Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

     PK Hồng Phong: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bài viết xem thêm