hình ảnh phòng khám nam phụ khoa hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Phá Thai Bằng Phương Pháp Kích Thích Đẻ Non Có An Toàn Không

Phá Thai Bằng Phương Pháp Kích Thích Đẻ Non Có An Toàn Không
4.5 (90%) 2 votes

Nếu trước đây việc phá thai khi thai nhi đã hơi lớn sẽ rất khó khăn đặc biệt là có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của thai phụ. Thế nhưng với sự phát triển của y học hiện đại thì nhiều chị em được giúp đỡ phá thai bằng phương pháp kích thích đẻ non khi mang thai ngoài ý muốn hay vỡ kế hoạch hóa gia đình để mang lại sự an toàn cho sức khỏe. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng ta cùng theo dõi thông tin ở bài viết sau đây.

Phá thai bằng phương pháp kích thích sinh non là gì?

Phá thai bằng phương pháp kích thích đẻ non thường được áp dụng cho các thai nhi đã được 4 đến 5 tháng tuổi khi mà thai nhi đã gần như hoàn thiện, từ tóc móng đến tứ chi. Do đó các phương pháp thông thường không thể nào phá bỏ và đảm bảo được an toàn cho thai phụ.

pha-thai-bang-phuong-phap-kich-thich-de-non-co-an-toan-khong

Phương pháp phá thai bằng kích thích sinh non được bác sĩ tiến hành bằng cách sẽ đặt túi ni long hoặc ống nhựa vào bên trong tử cung sau đó bơm nước vào cùng với việc tiêm thuốc vào kích thích tử cung co bóp, sinh non và chuyển dạ đưa thai nhi ra ngoài.

Đây là phương pháp phá thai an toàn nên tiến hành áp dụng phá bỏ khi khi rơi vào một số trường hợp sau đây như thai dị tật, sức khỏe thai phụ kém không thể tiếp tục mang thai vì gây nguy hại tính mạng của cả hai, mang thai ngoài ý muốn, vỡ kế hoạch…

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng được phương pháp này để phá thai mà căn cứ trên sức khỏe, khả năng đông của máu. Đặc biệt người bệnh cũng cần phải lựa chọn phòng khám phá thai có bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, vô trùng để bảo vệ an toàn cho sức khỏe.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Địa chỉ hỗ trợ phá thai bằng phương pháp kích thích sinh non an toàn bảo mật

Dù là phá thai ở giai đoạn nào của thai kỳ, cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định đối với sức khỏe của chị em. Do đó lựa chọn phòng khám phá thai mang lại sự an toàn và bảo vệ sức khỏe thật tốt cho chị em phụ nữ là điều vô cùng cần thiết. Thế nên nếu muốn phá thai thì phòng khám phụ khoa hồng phong là một sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người. Dưới đây là những ưu điểm của phòng khám Hồng Phong:

– Đội ngũ các bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao trong việc đình chỉ thai nhi nên chị em không cần lo lắng và sợ hãi.

– Các trang thiết bị hiện đại, được đảm bảo vô trùng trong quá trình tiến hành các thủ thuật phá thai để bảo đảm an toàn cho sức khỏe.

co-so-vat-chat-phong-kham-hong-phong

– Công tác giúp đỡ hỗ trợ bệnh nhân trước và sau khi phá thai luôn được các nhân viên y tế chăm sóc và giúp đỡ tận tâm

– Chi phí phá thai được cũng cấp đến người bệnh một con số chính xác, cụ thể. Đảm bảo không hề có tình trạng chặt chém hay thu phí sai quy định.

– Các thông tin cá nhân luôn được giữ kín để người bệnh có thể bảo vệ cuộc sống riêng tư.

Trên đây là các thông tin về vấn đề phá thai bằng phương pháp kích thích đẻ non. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, các bạn có thể liên hệ với các tư vấn viên của phòng khám phụ khoa hồng phong để được tư vấn phụ khoa online hoàn toàn miễn phí.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

     Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

     PK Hồng Phong: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bài viết xem thêm