hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Những Phương Pháp Tăng Kích Thước Dương Vật

Kích thước dương vật là một trong những vấn đề nhạy cảm khiến nam giới tự ti, e dè trong chuyện chăn gối. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về kích thước dương vật, thì đây sẽ là bài viết dành cho riêng bạn. Cùng Phòng khám Đa khoa Hồng Phong tìm hiểu những phương pháp tăng kích thước dương vật nhanh qua bài viết bên dưới.

Kích thước và sự phát triển của dương vật

Kích thước và sự phát triển của dương vật

Kích thước và sự phát triển của dương vật

Khi nam giới bước vào độ tuổi dậy thì, lượng lớn hormone testosterone được sản xuất ra, cùng sự phát triển mạnh từ các thành phần sinh dục khác, tạo sự thay đổi và phát triển về kích thước dương vật. Chính vì vậy, trong thời điểm này sẽ khiến nam giới dễ bị kích thích phản ứng trước những tác động nhỏ xung quanh.

Ở giai đoạn cuối thời kỳ dậy thì, kích thước dương vật sẽ hầu như ít thay đổi và trở nên cố định trong suốt quá trình nam giới trưởng thành. Ngoài yếu tố về dậy thì ảnh hưởng đến kích thước dương vật, yếu tố khác như di truyền, chủng tộc cũng ảnh hưởng đến quá trình phát triển nam giới.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Thông thường, kích thước dương vật của đàn ông Việt Nam trung bình sẽ có chiều dài khi cương từ 11-13cm. Nếu ở trạng thái bình thường thì khoảng từ 5-10cm. Tuy nhiên, nếu nam giới ở độ tuổi thanh niên, nhưng kích thước dương vật chỉ khoảng 4cm lúc bình thường, và 8cm lúc cương, thì có thể xem như là kích thước dương vật nhỏ. 

Tuy nhiên, kích thước dương vật không ảnh hướng đến khả năng sinh sản ở nam giới. Mà còn phụ thuộc và số lượng và chất lượng tinh trùng. Chính vì vậy, đừng nên quá lo lắng đến vấn đề kích thước dương vật ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nam giới.

► Lý do nên tăng kích thước dương vật

Lý do nên tăng kích thước dương vật

Lý do nên tăng kích thước dương vật

•  Việc tăng kích thước dương vật sẽ giúp nam giới có nhiều lợi ích khác nhau như:

•  Việc tăng kích thước dương vật giúp nam giới tự tin hơn trong việc chăn gối

•  Giúp nam giới tự tin kéo dài thời gian quan hệ, cũng tăng cường sinh lý sức khỏe đàn ông

•  Kích thước dương vật giúp nâng cao khả năng trong chuyện chăn gối…

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Tuy nhiên, kích thước dương vật không phải là yếu tố quan trọng trong quan hệ tình dục, cũng như việc gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Và quá trình quan hệ có thành công hay không, còn phụ thuộc vào khả năng cương dương, thời gian giao hợp, kỹ thuật khi yêu, cũng như sự tự tin của người nam giới, và tình cảm giữa hai người dành cho nhau.

Những phương pháp tăng kích thước dương vật

Những phương pháp tăng kích thước dương vật

Những phương pháp tăng kích thước dương vật

•  Tiểu phẫu cắt bao quy đầu: Việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới loại bỏ được phần quy đầu bị dài hoặc hẹp, làm ảnh hưởng đến quá trình cương dương, cũng như kích thước dương vật. Hiện nay, có nhiều biện pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ khác nhau bằng công nghệ Hàn Quốc, không gây đau trong quá trình thực hiện, cũng như sau hậu tiểu phẫu. Nam giới có thể về ngay trong ngày.

•  Tiểu phẫu kéo dài dương vật: Thông thường, tiểu phẫu sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn, và áp dụng đối với trường hợp dương vật bị nhỏ, hoặc ngắn. Thông qua quá trình tiểu phẫu, dương vật nam giới có thể được kéo từ lên đến từ 2-6cm.

•  Tiểu phẫu nối dây hãm dương vật: Tiểu phẫu này thường được áp dụng trong những trường hợp nam giới bị đứt dây hãm, hoặc dây hãm bị ngắn. Dẫn đến dương vật bị cong, ảnh hưởng đến kích thước dương vật.

•  Chỉnh hình gắn bi dương vật: Gắn bi là một trong những thủ thuật giúp tăng kích thước dương vật to hơn một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

•  Chỉnh hình cong dương vật: Đây là phương pháp giúp chỉnh hình, kéo thẳng dương vật bằng việc điều chỉnh các mô cơ, dây chằng, giúp dương vật phục hồi về trạng thái bình thường. 

•  Ngoài ra, nam giới có thể áp dụng một số biện pháp khác như: Áp dụng chế độ ăn uống hợp lý để tăng cải thiện kích thước của dương vật; Thực hiện massage dương vật thường xuyên; Tắm nước ấm giúp cải thiện kích thước của dương vật; Thực hiện chườm ấm cho dương vật; Bỏ hút thuốc lá, cà phê; Giảm cân… 

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ kéo dài dương vật

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là một trong những địa chỉ kéo dài dương vật được đánh giá cao tại TPHCM.  Tại đây được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực thăm khám, điều trị Nam Phụ Khoa với tỉ lệ thành công đến 99.9%. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bệnh nhân có nhu cầu thăm khám trị bệnh.

Bệnh nhân trước khi đến thăm khám có thể lựa chọn dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí 24/7 giúp nắm bắt được tình trạng bệnh, cũng như được tư vấn chính xác chi phí phẫu thuật kích thước cậu nhỏ trước khi đưa ra quyết định thực hiện.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

  Về chuyên khoa: Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong chuyên hỗ trợ thăm khám, xét nghiệm các triệu chứng liên quan đến các bệnh xã hội, trong đó có cả điều trị, cắt bao quy đầu cho nam giới. Cùng sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa