hình ảnh phòng khám nam phụ khoa hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Những Hình Ảnh Hạt Fordyce ở Môi Bé

Những Hình Ảnh Hạt Fordyce ở Môi Bé
4.5 (90%) 2 votes

     Hạt fordyce (Fordyce spot) là các hạt đốm bã nhờn màu trắng hoặc vàng xuất hiện lấm tấm trên môi hay phòng ban sinh dục của nam và nữ. Đây là chiếc bệnh lành tính hoàn toàn ko gây tác động tới sức khỏe con người hay di truyền. Bệnh chỉ tác động tới vấn đề thấm mỹ.

hat-fordyce

Hình ảnh hạt fordyce ở môi bé

     Hạt fordyce thường xuất hiện trong quá trình dậy thì và vô hại – chúng không lây truyền và không được coi là STD (bệnh lây truyền qua đường tình dục) như bệnh mụn cóc sinh dục.

     Theo từ vựng y tế Medilexicon, Fordyce Spot là: “Trường hợp xuất hiện những mụn nhỏ hoặc hạt, màu vàng trắng ở bề mặt trong hoặc trên môi, theo nghiên cứu mô học chỉ là các tuyến bã nhờn lạc vị trí”.

moi-nho-co-hat-fordyce

     Đó là các nốt mụn nhỏ màu da, màu vàng nhạt hoặc màu hồng nhạt.

     Có đường kính cỡ 1-3 mm sở hữu thể xuất hiện trên: trục của dương vật (ở nam giới), âm nang (ở nam giới), viền môi hoặc trên bề mặt môi trên mặt, môi âm hộ (ở phụ nữ).

     Trên bao qui đầu dương vật, bìu và môi âm hộ chúng có thể là các nốt sẩn màu đỏ hoặc màu tím sáng. Xuất hiện lẻ tẻ hoặc thành từng mảng.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

     Hạt fordyce nhỏ không gây đau hay ngứa. Chúng chỉ đơn giản là sự thất thường do huyết mạch giãn ra làm cho cho lớp da bao phủ dày lên.

     Trong 1 số trường hợp chúng bị tổn thương và chảy máu trong hoặc sau lúc giao hợp.

Cách điều trị hạt fordyce

     Trường hợp bệnh nhân mắc bệnh tại bộ phận sinh dục có thể gây hiểu lầm cho bạn tình của họ vì những đốm này khá giống như những bệnh truyền nhiễm. Vì thế, chị em nên đến một địa chỉ khám phụ khoa uy tín để điều trị càng sớm càng tốt.

Điều trị Fordyce bằng laser

     Đây là phương pháp sử dụng tia laser để đốt cháy những đốm hạt fordyce. Tuy nhiên phương pháp này thực sự không hiệu quả vì fordyce với thể hết ngay. Nhưng sẽ mọc trở lại sau một thời gian. Đây còn là phương pháp hơi tốn kém và với thể để lại sẹo trên môi của bạn.

dieu-tri-hat-fordyce-bang-laser

Điều trị Fordyce bằng thuốc

     Hiện nay trên mạng sở hữu một số cái thuốc với thể chữa và giảm bệnh này. Những loại thuốc này có nguồn gốc từ nước bên cạnh và chi phí hơi đắt đỏ lúc vận chuyển về Việt Nam.

     Ngoài ra có thể điều trị hạt fordyce bằng phương pháp đổi thay chế độ dinh dưỡng:

– Bổ xung các chiếc vitamin A, B, C, D, E, K.
– Ăn đa dạng tỏi trong chế độ ăn hàng ngày.
– Uống đa dạng nước.

     Trên đây là một số thông tin về hình ảnh hạt fordyce ở môi bé. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, các bạn có thể liên hệ với các tư vấn viên của phòng khám phụ khoa hồng phong để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

     Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

     PK Hồng Phong: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bài viết xem thêm