hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Những Địa Chỉ Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Ở Cần Thơ Chính Xác Hiện Nay

Bệnh sùi mào gà nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì có khả năng đe dọa đến khả năng sinh sản và tính mạng của người bệnh rất cao. Vì thế, khi bạn đang nghi ngờ bản thân bị nhiễm hoặc đã có dấu hiệu của bệnh thì hãy tiến hành xét nghiệm sùi mào gà ngay để có thể sớm điều trị bệnh kịp thời.

Một Số Địa Chỉ Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Ở Cần Thơ Chính Xác Hiện Nay

     Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng khám Hồng Phong cho biết, không phải chỉ khi xuất hiện triệu chứng thì bạn mới tiến hành xét nghiệm sùi mào gà. Vì virus HPV ủ bệnh khá lâu, từ 3 – 9 tháng, người bệnh mới bắt đầu có triệu chứng ra bên ngoài. Khi này, việc xét nghiệm thì đã quá trễ. Bởi trong thời gian ủ bệnh thì virus vẫn lây lan sang cho người khác.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

     Vì thế, bạn cần tiến hành xét nghiệm sùi mào gà ngay sau khi nghi ngờ đã tiếp xúc với mầm bệnh. Sau đây là một số địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở Cần Thơ hiện nay:

1. Bệnh viện Trung Ương Cần Thơ

Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

2. Bệnh viện đa khoa Cần Thơ

Địa chỉ: Cách mạng tháng 8, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

3. Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ

Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

4. Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Đường Quang Trung, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

Lưu ý: Ở Cần Thơ hiện nay, điều kiện y tế vẫn còn khá hạn chế. Các phương pháp xét nghiệm tại Cần Thơ hầu hết chỉ là những phương pháp căn bản. Vì thế, nếu có điều kiện thì bạn có thể di chuyển đến TPHCM để làm xét nghiệm thì kết quả sẽ khả quan hơn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở TPHCM chuẩn xác nhất

     Ở TPHCM, cũng không có nhiều cơ sở xét nghiệm sùi mào gà. Vì đây là bệnh xã hội khá phức tạp khi virus không thể tiêu diệt hoàn toàn. Việc điều trị là hỗ trợ để ngăn không cho virus phát triển thành bệnh gây hại cho sức khỏe. Trong đó, xét nghiệm sùi mào gà là thủ thuật giúp xác định trong cơ thể có tồn tại virus HPV gây ra bệnh sùi mào gà hay không. Từ đó, bác sĩ có thể tiến hành điều trị từ sớm, giúp đẩy lùi virus hiệu quả.

     Để xét nghiệm sùi mào gà, bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Hồng Phong, một địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín, chất lượng được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng hiện nay.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

     Vậy, vì sao đa khoa Hồng Phong lại nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều người dân nơi đây? Khi tiến hành xét nghiệm sùi mào gà ở Phòng khám Đa khoa Hồng Phong, người bệnh sẽ không phải lo lắng vấn đề tốn thời gian. Vì nơi đây có quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, bệnh nhân không cần phải đến nơi bóc số chờ đợi mà có thể hẹn lịch với bác sĩ trước tại nhà. Khi đến nơi là vào khám ngay lập tức.

     Đội ngũ bác sĩ tại Đa khoa Hồng Phong đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm công tác về chuyên môn bệnh xã hội, đặc biệt là bệnh sùi mào gà.

     Phòng khám Đa khoa Hồng Phong cũng tự hào vì sở hữu công nghệ điều trị sùi mào gà hiện đại ALA-PDT, giúp cho quá trình điều trị được rút ngắn, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

     Cơ sở vật chất tại Đa khoa Hồng Phong sạch sẽ, khang trang, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Điều này giúp tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh khi đến khám và thực hiện xét nghiệm.

     Phòng khám hoạt động từ 8 giờ đến 20 giờ hàng ngày. Giúp bạn có thể thoải mái sắp xếp thời gian và công việc dễ dàng.

     Toàn bộ chi phí điều trị sùi mào gà đều được niêm yết theo đúng với quy định của Bộ Y tế. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà không lo vấn đề "chặt chém" như tại các cơ sở y tế tư nhân khác.

     Tóm lại, khi bạn lựa chọn Đa khoa Hồng Phong để tiến hành xét nghiệm sùi mào gà, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chuyên môn và kết quả nhận được. Để được tư vấn về các vấn đề chi tiết, cụ thể hơn, bạn hãy nhấp vào bảng chat ngay bên dưới để gặp bác sĩ tư vấn trực tiếp.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời