hình ảnh phòng khám nam phụ khoa hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Những Cách Phá Thai 4 Tháng Tuổi An Toàn Hiện Nay

Những Cách Phá Thai 4 Tháng Tuổi An Toàn Hiện Nay
4 (80%) 1 vote

Nhiều chị em mang thai ngoài muốn nhưng không biết mình đã mang thai. Đến lúc tuổi thai đã được 2, 3 tháng, thậm chí là 4 tháng tuổi thì chị em mới phát hiện và quyết định bỏ thai. Vậy thai 4 tháng phá bằng cách nào? Phá thai 4 tháng mang nguy hiểm không? Tất cả những băn khoăn này sẽ được các chuyên gia phòng khám Hồng Phong tham mưu ngay sau đây.

Những phương pháp phá thai 4 tháng tuổi an toàn hiện nay

Việc phá thai ko được bác sĩ chuyên khoa khuyến khích bởi việc phá thai ít nhiều cũng ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe, đặc biệt là tâm lý của chị em. Nếu đã không thể giữ lại thai thì chị em buộc phải đi bỏ thai càng sớm càng tốt. Bởi khi đó sẽ tránh được tối đa nguy cơ gặp rủi ro trong qua trình phá thai. Theo các chuyên gia thì sau đây là một số phương pháp phá thai 4 tháng tuổi an toàn.

nhung-cach-pha-thai-4-thang-tuoi-an-toan-hien-nay

Phá thai 4 tháng tuổi bằng phương pháp nong gắp

Đây là phương pháp phá thai được áp dụng cho các trường hợp thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi. Để phá thai 4 tháng tuổi, bác sĩ sẽ kết hợp dùng thuốc, bơm hút chân ko và dụng cụ chuyên dụng để gắp túi thai ra ngoài.

Phá thai 4 tháng tuổi tại những cơ sở y tế chuyên khoa không bảo đảm về điều kiện vật chất, tay nghề của các y bác sĩ có thể xảy ra các biến chứng sau:

– Nhiễm trùng tử cung, khu vực phụ khoa.

– Thủng tử cung, rách cổ tử cung.

– Chảy máu không cầm được máu, máu tràn ổ bụng.

– Sót thai, sót nhau thai, tác động tiêu cực đến việc sinh sản sau này.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Phá thai 4 tháng tuổi bằng phương pháp Kovax

Trong bí quyết này, bác sĩ sẽ đặt túi nước vào vùng tử cung. Sau đấy, bơm túi nước để túi nước căng lên và tiêm chất oxytoxin để kích thích, gây co bóp tử cung và đẩy thai nhi ra ko kể như 1 hình thức chuyển dạ và sinh non.

Địa chỉ thăm khám và tư vấn phá thai an toàn, uy tín?

Thai kỳ 4 tháng tuổi thì lúc này thai nhi đã lớn, thai phụ nên được thực hiện ở các bệnh viện, địa chỉ phá thai an toàn, uy tín để bảo đảm an toàn. Tuy nhiên, có việc mọc lên như “nấm” của những cơ sở y tế và phòng khám như hiện tại đã làm cho ko ít thai phụ cạnh tranh trong việc lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai an toàn.

Vì vậy, trường hợp đang băng khoăn chưa biết đâu là địa chỉ phá thai an toàn thì Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong là 1 trong những địa chỉ hỗ trợ phá thai uy tín mà chị em có thể tin tưởng.

Trên đây là một số thông tin về những cách phá thai 4 thái an toàn hiện nay. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, các bạn có thể liên hệ với các tư vấn viên của phòng khám phụ khoa hồng phong để nhận được tư vấn cụ thể, hoàn toàn miễn phí.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

     Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

     PK Hồng Phong: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bài viết xem thêm