hình ảnh phòng khám nam phụ khoa hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Kinh Nghiệm Uống Thuốc Phá Thai Misoprostol

Kinh Nghiệm Uống Thuốc Phá Thai Misoprostol
4 (80%) 1 vote

Phá thai bằng thuốc là bí quyết tiêu dùng phối hợp hai chiếc thuốc là Mifepristone và Misoprostol để chấm dứt thai nghén. Thuốc sẽ khiến cho cho thai dừng tăng trưởng và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ko kể giống như bị sảy thai. Phương pháp này mang hiệu quả chấm dứt thai nghén đến 96 – 98%. Hãy đọc qua bài viết sau để có thêm kinh nghiệm uống thuốc phá thai misoprostol​

Chia sẻ kinh nghiệm quy trình sử dụng thuốc phá thai misoprostol

Phương pháp này được thực hành khi phá thai 7 tuần tuổi bằng thuốc trở xuống (tính từ ngày trước tiên của kỳ kinh cuối cùng), thai đã vào bên trong tử cung của người má và sức khỏe của người má đảm bảo, không bị mắc các bệnh lý về nội khoa, phụ khoa như tim mạch, huyết áp.

kinh-nghiem-uong-thuoc-pha-thai-misoprostol

Do vậy, phá thai bằng thuốc chỉ an toàn khi thai phụ và tuổi đời của thai nhi đáp ứng được các điều kiện của phá thai bằng thuốc. Thai phụ đã được thăm khám tại những địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm​, chuyên khoa uy tín và chất lượng. Dưới đây là kinh nghiệm sử dụng thuốc phá thai:

– Nhân viên y tế sẽ hỏi một số câu hỏi về sức khỏe, giải thích về giai đoạn phá thai và tư vấn về những giải pháp giảm thiểu thai.

– Cần ký vào 1 bản cam kết phá thai. Sau đó sẽ được thăm khám và tiến hành làm cho những xét nghiệm buộc phải thiết để có thể đưa ra lựa chọn chính xác cho việc đình chỉ thai nhi.

– Sau lúc thăm khám, thai phụ sẽ được chỉ định uống viên thuốc thứ 1 dưới sự theo dõi trực tiếp của bác sĩ phụ khoa. Thuốc có tác dụng làm cho ngưng sự tăng trưởng của thai nhi, làm cho túi thai bong ra khỏi thành tử cung của thai phụ. Sau lúc dùng viên thứ 1 ví như không có điều thất thường nào diễn ra, thai phụ có thể về nhà nghỉ ngơi.

– Sau khoảng chừng 2 ngày, thai phụ sẽ phải quay lại cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám và tiếp tục dùng viên thứ 2. Viên thuốc thiết bị 2 mang tác dụng đẩy thai nhi ra ngoài. Lúc này những bạn sẽ thấy đau bụng bởi tử cung đang bị co bóp để đẩy thai nhi ra ngoài.

– Được theo dõi nghiêm ngặt trong gần 4 giờ và cứ gần 30 phút bác sĩ phụ khoa sẽ đo áp huyết cùng mạch, tình trạng khả năng của chị em. Nếu đáp ứng thấp đối có thuốc, thai phụ có thể ra về.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Thông thường trong vòng 30 phút tới 4 giờ sau lúc uống Misoprostol, người bệnh sẽ đau bụng, ra máu đa dạng và ra máu cục khi thai được tống ra ngoài. Phần lớn nữ giới ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày nói từ lúc uống thuốc, tuy nhiên một số ít nữ giới mang thể ra máu nhẹ kéo dài sắp 1 tháng.

Các nguy cơ thường gặp sau khi phá thai

Phá thai bằng thuốc tuy là có tỷ lệ thành công vô cùng cao nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Khi phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc tới 7 tuần tuổi sẽ gặp những nguy cơ sau đây:

Dị ứng với thuốc phá thai

Có thể nhẹ như nổi mề đay, mẩn ngứa hoặc nặng như khó thở, choáng, tụt huyết áp;

Buồn nôn, tiêu chảy hoặc nôn mửa

Trong quá trình sảy thai, bạn sẽ gặp nên các triệu chứng này. Đây là những triệu chứng thông thường và sẽ qua đi trong thời kì ngắn, không phải điều trị đặc thù gì.

kinh-nghiem-uong-thuoc-pha-thai-misoprostol

Bạn sẽ được kê đơn thuốc giảm đau, như Paracetamol hoặc Ibuprofen để giảm cơn đau bụng hoặc cũng với thể tiêu dùng chai nước nóng, khăn ấm để chườm bụng.

Đau đầu và chóng mặt

Sau lúc uống Misoprostol, bạn sẽ cảm thấy đau đầu, chóng mặt. Hãy uống nhiều nước hoặc nước hoa quả, tuyệt đối ko uống cà phê hoặc rượu và uống thuốc giảm đau ví như phải thiết.

Băng huyết, ra máu

Hiện tượng ra máu nhiều như hành kinh, băng huyết, với thể đi kèm cảm giác đau bụng kinh. Tùy vào thể trạng mỗi người mà cơn đau bụng ở mức độ nặng nhẹ khác nhau. Tuy nhiên, nếu tình trạng ra máu kéo dài, cộng với các cơn đau bụng, nếu không kịp thời điều trị mang thể dẫn đến tình trạng thiếu máu, khiến ngút xỉu, hôn mê. Hơn nữa, tình trạng ra máu kéo dài mà ko được bảo đảm vệ sinh sạch sẽ vùng kín làm nguy cơ dẫn đến bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoàn toàn có thể xảy ra.

Viêm nhiễm phụ khoa

Mặc dù không trực tiếp tiêu dùng những dụng cụ y tế tương tác vào tử cung nhưng dược lực của thuốc phá thai vẫn có thể gây nên các thương tổn nhất định.

kinh-nghiem-uong-thuoc-pha-thai-misoprostol

Trường hợp ko vệ sinh sạch sẽ phòng ban sinh dục hay ko có hướng điều trị các thương tổn kéo dài này thì nguy cơ bị viêm nhiễm.

Nguy cơ thai ngoại trừ tử cung

Những trường hợp này thường phát hiện muộn và nhập viện có tình trạng thai ngoại trừ tử cung vỡ, gây choáng. Nguyên nhân thường gặp là do tiêu dùng thuốc lúc chưa xác định rõ vị trí của khối thai và không chú ý những dấu hiệu bất thường của thai ko kể tử cung.

Phụ nữ cũng không nên lạm dụng phương pháp này để bỏ thai thường xuyên. Việc bỏ thai phổ biến lần, dù bằng cách nào, cũng làm cho thành tử cung bị bào mòn và suy yếu dẫn đến khó có thai, hỏng thai hay thai khiến tổ bất thường.

Do vậy, lúc chưa sẵn sàng có con, hãy dùng các biện pháp dục tình an toàn để giảm thiểu có thai không tính ý muốn và hạn chế được những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Phương pháp tránh thai được khuyến cáo là: bao cao su, thuốc viên tránh thai chiếc phối hợp.

Trên đây là 1 số thông tin về kinh nghiệm uống thuốc phá thai misoprostol. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, các bạn có thể liên hệ với các tư vấn viên của phòng khám phụ khoa hồng phong để nhận được tư vấn về chi phí phá thai an toàn hoàn toàn miễn phí.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

     Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

     PK Hồng Phong: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bài viết xem thêm