hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

?‍⚕️ Kinh Nghiệm Đi Xét Nghiệm Pap Ở Từ Dũ Và Pasteur

Bệnh sùi mào gà là một trong những nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung ở phụ nữ. Vì vậy, những chị em phụ nữ đã quan hệ tình dục thì nên sắp xếp đi xét nghiệm Pap định kỳ thường xuyên. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến các chị em về kinh nghiệm đi xét nghiệm Pap ở Pasteur và Từ Dũ.

Kinh Nghiệm Đi Xét Nghiệm Pap Ở Pasteur Và Từ Dũ

Trước khi đi vào chi tiết về một quy trình xét nghiệm Pap ở Từ Dũ và Pasteur như thế nào, bạn cần phải nắm rõ lịch làm việc của các cơ sở này để có được sự chuẩn bị tốt nhất. Bởi nhu cầu xét nghiệm Pap luôn ở mức rất cao.

Kinh nghiệm đi xét nghiệm ở viện Pasteur và Từ Dũ

Sau đây là lịch làm việc cụ thể của viện Pasteur và Từ Dũ:

– Lịch làm việc của viện Pasteur TPHCM: Từ thứ Hai – thứ Sáu. Sáng: 7h00 – 11h00; Chiều: 13h00 – 17h00. Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ không làm việc.

– Lịch làm việc của bệnh viện Từ Dũ: Từ thứ Hai – thứ Bảy. Sáng: 6h30 – 11h30; Chiều: 13h30 – 17h30. Chủ Nhật và các ngày Lễ không làm việc.

Lưu ý: Nếu bạn đi xét nghiệm vào buổi sáng thì bạn nên đi trước 9h30, buổi chiều là trước 14h30. Sau thời gian này, bạn có thể bị từ chối bởi vì lượng bệnh nhân đến đây hàng ngày rất đông.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Quy trình xét nghiệm Pap ở viện Pasteur và Từ Dũ

Trước khi bạn đến viện Pasteur TPHCM hay bệnh viện Từ Dũ, bạn nên sắp xếp công việc để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt:

– Bước 1: Bạn đi đến viện Pasteur TPHCM hoặc bệnh viện Từ Dũ, gửi xe (nếu bạn đi xe cá nhân), rồi đi đến quầy đăng ký khám chữa bệnh.

– Bước 2: Bạn đến gặp nhân viên lễ tân để lấy phiếu điền thông tin cũng như đăng ký dịch vụ xét nghiệm Pap.

– Bước 3: Sau khi bạn lấy số thứ tự rồi đi ra sảnh ngồi chờ đến lượt. Chú ý lắng nghe thông báo để không bị mất lượt.

– Bước 4: Khi màn hình nhảy số đến lượt của bạn, bạn đi vào phòng khám để gặp bác sĩ tư vấn. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và chỉ định loại xét nghiệm phù hợp với bạn.

– Bước 5: Sau khi bạn đã được bác sĩ tư vấn và chỉ định loại xét nghiệm phù hợp. Bạn đi ra quầy tiếp tân để đóng viện phí rồi lấy phiếu để đi đến phòng xét nghiệm đúng theo hướng dẫn của viện.

– Bước 6: Bạn đến phòng xét nghiệm, đặt phiếu vào trong rổ rồi ngồi chờ đến lượt của bạn. Chú ý lắng nghe thông báo như khi ngồi chờ ở sảnh tại bước 3 để không bị mất lượt.

– Bước 7: Khi đến lượt của bạn, bạn đi vào trong phòng xét nghiệm để gặp bác sĩ để tiến hành làm xét nghiệm.

– Bước 8: Sau khi lấy mẫu thử xong, bác sĩ sẽ đưa bạn phiếu hẹn để chờ lấy kết quả.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Trên đây là một số thông tin về quy trình xét nghiệm pap tại ở Từ Dũ và Pasteur. Nếu như bạn cảm thấy lịch làm việc của hai cơ sở trên khiến bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp công việc thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn một cơ sở y tế có làm việc ngoài giờ.

Địa chỉ xét nghiệm Pap ngoài giờ uy tín bên cạnh viện Pasteur và Từ Dũ

Tại TPHCM hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế ngoài giờ khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng của các cơ sở y tế lại không giống nhau cũng như không được kiểm chứng đầy đủ. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở y tế nào hỗ trợ xét nghiệm pap nhanh chóng và uy tín thì bạn có thể đi đến phòng khám y học sài gòn quận 5.

Đây là một địa chỉ xét nghiệm pap ngoài giờ uy tín, chất lượng, luôn đề cao năm nguyên tắc sau: Tư vấn rõ ràng, đồng thuận, nghiêm ngặt, bảo mật, chi phí rõ ràng.

Bên cạnh năm nguyên tắc trên đây, phòng khám đa khoa y học sài gòn có lịch làm việc vô cùng linh hoạt. Bạn có thể đặt hẹn trước với bác sĩ vào bất kì khung giờ trong suốt thời gian mở cửa của phòng khám. Cụ thể, phòng khám làm việc từ 8h00 sáng đến 20h00 tối, tất cả các ngày trong tuần, kể cả Chủ Nhật và ngày Lễ.

Với những ưu điểm trên, phòng khám y học sài gòn xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi người dân sinh sống tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận. Để tiết kiệm thời gian, nếu bạn vẫn còn nhiều lo lắng và muốn được tư vấn kỹ hơn. Hãy nhấp vào khung chat online ngay bên dưới đây để đặt câu hỏi, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời