Khí Hư Có Mùi Hôi Có Phải Đã Bị Viêm Âm Đạo

Khí Hư Có Mùi Hôi Có Phải Đã Bị Viêm Âm Đạo
5 (100%) 1 vote

Khí hư màu trắng đục, màu vàng với mùi hôi. Huyết trắng có mùi hôi khi có thai có hiểm nguy không? Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường biểu hiện là vùng kín bị ngứa và có dịch trắng, kèm mùi hôi,… Để đảm bảo an toàn sức khỏe, bạn phải tìm các biện pháp khắc phục nhanh chóng.

Khí hư có màu trắng đục, kèm theo mùi hôi có phải là bị viêm âm đạo?

Huyết trắng có mùi hôi, màu trắng đục là một trong các dấu hiệu cho thấy sức khỏe sản xuất của phụ nữ đang có vấn đề.

Bởi đây có thể là dấu hiệu của những bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm:

Bệnh viêm âm hộ – âm đạo

Đây là bệnh phụ khoa đa dạng mà cực kỳ đa dạng chị em phụ nữ mắc phải.

Khi bị nấm men, trùng roi, tạp khuẩn tấn công, cơ quan sinh dục của phụ nữ rất dễ bị viêm nhiễm. Khiến cho dịch âm đạo tiết ra nhiều; bạch đái với màu trắng đục; khí hư có mùi hôi tất nhiên hiện tượng ngứa rát âm hộ- âm đạo. Khiến cho nữ giới bị đau rát khi quan hệ tình dục; việc vệ sinh cá nhân hàng ngày gặp rộng rãi khó khăn.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung; viêm cổ tử cung

Đây cũng là 1 trong những bệnh phụ khoa dễ gặp ở nữ giới. Khi bị mắc bệnh viêm nhiễm, dịch âm đạo sẽ ra nhiều, khí hư có màu trắng đục, sở hữu độ dính nhầy và mang mùi hôi khó chịu.

Khí hư có màu trắng đục, mang mùi hôi dấu hiệu của bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.​ Quan hệ dục tình ko an toàn; quan hệ có rộng rãi bạn tình cùng một lúc là duyên do làm bạn dễ bị mắc những bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục như: Bệnh lậu; bệnh sùi mào gà,…

Các bệnh lí này trường hợp như ko được điều trị sớm và triệt để. Các tác nhân gây bệnh sẽ tấn công ngược loại và gây viêm nhiễm phụ khoa diện rộng. Khi bị viêm nhiễm, dịch âm đạo sẽ tiết ra nhiều, với màu trắng đục, với mùi hôi khó chịu.

Huyết trắng màu vàng với mùi hôi là dấu hiệu của bệnh gì?

Huyết trắng (khí hư) màu vàng kèm theo mùi hôi là hiện tượng không còn xa lạ có chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đây là dấu hiệu viêm âm đạo của bệnh lí viêm nhiễm phụ khoa nào thì không phải chị em phụ nữ nào cũng có thể tự nhận biết.

Theo các bác sĩ tại phòng khám Hồng Phong cho biết: Khí hư màu vàng, kèm theo mùi hôi là dấu hiệu cảnh báo các bệnh phụ khoa nguy hiểm mà nữ giới đang với nguy cơ mắc phải như:

Bệnh viêm âm đạo

Đây là bệnh phụ khoa mà tất cả chị em nữ giới đều gặp phải ít nhất 1 lần trong đời. Có rất đa dạng nguyên nhân viêm nhiễm phụ khoa. Trong đó, nguyên nhân dẫn đến tình trang khí hư có mùi hôi chủ yếu chính là do vệ sinh vùng kín hàng ngày không đảm bảo gây ra.

Viêm cổ tử cung

Là bệnh lí do những vi khuẩn; nấm; virus hoặc do quan hệ tình dục không an toàn gây ra. Khi bị viêm nhiễm cổ tử cung, vùng kín của nữ giới sẽ tiết ra bạch đái màu vàng nhạt hoặc xám đục. Kèm theo ấy là mùi hôi, lúc ở chừng độ nặng có thể ra máu và ra mủ.

Viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu là một trong những dạng nhiễm trùng nguy hiểm, xảy ra tại cơ quan sinh dục của nữ giới.

Viêm vùng chậu do các bệnh viêm nhiễm khác gây ra lúc ko được điều trị dứt điểm. Bệnh nếu ko được điều trị sớm, điều trị đúng phương pháp, người bệnh có thể sẽ phải đối mặt có nguy cơ bị vô sinh. Dấu hiệu nhận biết của bệnh là khí hư có màu vàng xanh, hoặc màu nâu; với mùi hôi tanh; bụng dưới đau âm ỉ; đau khi quan hệ tình dục.

Ngoài ra, huyết trắng có màu vàng, mùi hôi còn do những bệnh lí tác động tới tử cung của đàn bà gây ra.

Bài viết trên là sự tổng hợp những vấn đề ảnh hưởng đến huyết trắng có mùi hôi. Cũng như biện pháp phòng hạn chế huyết trắng ra phổ biến mang mùi hôi hiệu quả. Nếu chị em phát hiện thấy bản thân mình đang mắc phải bệnh lý như miêu tả bên trên thì hãy đến ngay địa chỉ khám phụ khoa Hồng Phong tại Quận 5 để điều trị bệnh kịp thời. Hoặc chị em có điều gì thắc mắc thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia tư vấn phụ khoa online (bằng cách nhấp vào khung tư vấn) của phòng khám nhé!

Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

 Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

 Website https://phongkhamnamphukhoa.com

Bài viết xem thêm