hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

?‍⚕️ Giới Thiệu Phòng Khám Phụ Khoa Lê Văn Quới

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám Phụ khoa Lê Văn Quới ? Bạn muốn tìm hiểu thêm về những đánh giá chất lượng khám chữa bệnh, thời gian làm việc tại đây? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin liên quan được giải đáp chi tiết trong bài viết bên dưới.

Giới thiệu Phòng khám Phụ khoa Lê Văn Quới

Giới thiệu Phòng khám Phụ khoa Lê Văn Quới

Phòng khám phụ khoa Lê Văn Quới hay còn được biết đến với tên gọi chính là Phòng khám Sản Phụ khoa Mai Phương, được thành lập vào ngày 06/06/2015 tại địa chỉ 291 Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM. Theo các thông tin được ghi nhận và được biết, Phòng khám được Bác sĩ Mai Thị Phương (đang công tác tại Bệnh viện Hùng Vương) thành lập và đã được sở Y tế cấp giấy phép chứng nhận hoạt động theo số 04817/SYT-GPHĐ với chuyên khoa chính là chuyên thăm khám các dịch vụ liên quan đến Sản phụ khoa – Hiếm Muộn.

Đội ngũ Bác sĩ tại Phòng khám Phụ khoa Lê Văn Quới

Vì đây là Phòng khám tư nhân được chính bác sĩ Mai Thị Phương quản lý, nên khi đến đây, các bệnh nhân sẽ được trực tiếp Thạc sĩ, Bác sĩ Mai Thị Phương kiểm tra, chẩn đoán và từ đó xây dựng phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả nhất. 

Với trình độ chuyên môn cao, cũng như kinh nghiệm công tác lâu năm tại Bệnh viện lớn, tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Mai Thị Phương đã được nhiều thành tích bao gồm như sau:

Bằng cấp của Bác sĩ Mai Thị Phương

•   Năm 2022: Nhận bằng tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ đa khoa do trường Đại Học Y Dược Huế cấp.

•   Năm 2010: Hoàn thành chứng chỉ tốt nghiệp lớp Siêu âm Sản Phụ khoa tại trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

•   Năm 2014: Nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Sản Phụ khoa do trường Đại Học Y Dược TPHCM cấp.

Chứng chỉ các khóa huấn luyện của Bác sĩ Mai Thị Phương

•   Năm 2011: Tham gia các khóa huấn luyện “ Hồi sức sơ sinh và chăm sóc đặc biệt” do Bệnh viện Hùng Vương tổ chức.

•   Năm 2015: Tham gia khóa tập huấn “Kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung ” lần thứ VIII do Hội Nội tiết sinh sản và Vô sinh TPHCM (Hosrem) kết hợp với CREST/CGRH tổ chức. Đồng thời, cũng hoàn thành chứng chỉ “Chăm sóc thiết yếu bà mẹ và trẻ sơ sinh trong và sau sanh” do Bệnh viện Hùng Vương cấp.

•   Năm 2016: Được Hội phụ sản TPHCM cấp chứng chỉ “ Soi tử cung”

Kinh nghiệm công tác của Bác sĩ Mai Thị Phương

•   Từ năm 2019 đến nay, Thạc sĩ – Bác sĩ Mai Thị Phương đang công tác tại Bệnh viện Hùng Vương. Từ thời điểm từ 2012 – 2015, Bác sĩ Mai Thị Phương được xem là nằm trong nhóm các Bác sĩ nội trú của Bệnh viện.

•   Tháng 06/2015: Phụ trách Phòng khám Sản phụ khoa Lê Văn Qưới do chính Bác sĩ Mai Thị Phương quản lý.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Cơ sở vật chất tại Phòng khám Phụ khoa Lê Văn Quới

Phòng khám sản phụ khoa Mai Phương, hay còn được gọi là Phòng khám Phụ khoa Lê Văn Quới được hoạt động dưới mô hình tư nhân với chuyên khoa chính là sản phụ khoa – hiếm muộn, nhằm giải quyết các vấn đề bệnh lý liên quan đến chị em ngoài giờ nếu không có nhiều thời gian đến trực tiếp Bệnh viện để thăm khám. Chính vì vậy, mô hình cơ sở vật chất sẽ được đầu tư dưới dạng “đủ” để có thể đáp ứng tối đa các thủ thuật liên quan trong quá trình thăm khám. Chẳng hạn bao gồm như sau:

•   Phòng chờ;

•   Hệ thống thiết bị siêu âm màu 2D, 4D, máy siêu âm đầu dò…

•   Thiết bị đo độ mờ da gáy;

•   Giường khám bệnh…

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám Phụ khoa Lê Văn Quới

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám Phụ khoa Lê Văn Quới

Với chuyên khoa chính là Sản phụ khoa – Hiếm muộn, nên hiện nay Phòng khám Phụ khoa Lê Văn Quới (Phòng khám Sản Phụ khoa Mai Phương) chuyên mang đến những dịch vụ khám chữa bệnh như sau:

•   Khám thai: Theo dõi sức khỏe của thai phụ, quản lý thai nghén, chuyên nhận đỡ đẻ cho các sản phụ có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Hùng Vương;

•   Tầm soát dị tật thai nhi;

•   Tầm soát ung thư cổ tử cung (kể cả giai đoạn sớm);

•   Khám phụ khoa: Chuyên thăm khám, điều trị các bệnh lý liên quan đến viêm nhiễm âm đạo, ngứa vùng kín, ra nhiều khí hư, khí hư có mùi hôi tanh bất thường, viêm cổ tử cung hoặc tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng…;

•   Tư vấn các vấn đề liên quan đến tiền sản;

•   Tư vấn tiền hôn nhân: Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn, tầm soát giúp phát hiện sớm các bệnh lý liên quan đến lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục…;

•   Tư vấn kế hoạch hóa gia đình: Đặt dụng cụ tránh thai trong tử cung, tránh thai bằng thuốc, cấy que tránh thai, lấy vòng tránh thai…;

•   Khám hiếm muộn;

•   Tiêm phòng uốn ván;

•   Siêu âm màu, siêu âm 2D và 4D;

•   May thẩm mỹ tầng sinh môn;

•   Rạch nang nước…

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Thời gian làm việc tại Phòng khám Phụ khoa Lê Văn Quới

Phòng khám Phụ khoa Lê Văn Quới (Phòng khám Sản Phụ khoa Mai Phương) làm việc trong thời gian cụ thể như sau:

•   Thứ 2 – Thứ 6: 080h – 11h00

•   Thứ 7 – Chủ nhật: Phòng khám không làm việc

Tuy nhiên cần lưu ý: Lịch làm việc tại Phòng khám sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào lịch công tác của Bác sĩ. Chính vì vậy, trước khi thăm khám tại đây, bạn nên liên hệ trước để xác nhận thông tin, sau đó mới tiến hành thăm khám, nhằm phòng tránh mất nhiều thời gian đi lại.

Phòng khám phụ khoa uy tín

Phòng khám phụ khoa uy tín – Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

Bên cạnh Phòng khám Phụ khoa Lê Văn Quới, nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám trong khoảng thời gian đa dạng hơn, cũng như mong muốn trải nghiệm các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp hơn, có thể tham khảo thêm và lựa chọn cho mình những địa chỉ Phòng khám phụ khoa uy tín khác.

Một trong những Phòng khám chuyên về sản phụ khoa uy tín được nhiều Chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao, cũng như được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn không thể không nhắc đến đó chính là Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn.

Theo các thông tin được biết đến, tại đây được xem là nơi quy tụ của đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đang công tác tại nhiều Bệnh viện lớn uy tín. Bên cạnh đó, kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị Y khoa tiên tiến, Phòng khám luôn đảm bảo mang đến cho người bệnh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu, an toàn và hiệu quả nhất.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn lựa chọn thêm cho mình một địa chỉ khám phụ khoa uy tín khác tại khu vực TPHCM, thì Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn chính là đề xuất hàng đầu không thể không bỏ qua.


Trên đây là tất cả những chia sẻ về thông tin giới thiệu Phòng khám Phụ khoa Lê Văn Quới . Được tổng hợp bởi các Bác sĩ – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp và chia sẻ, sẽ giúp bạn đọc có được những giải đáp bổ ích nhất.

Để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin về bệnh lý, cũng như được đặt lịch thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn. Vui lòng để lại thông tin tư vấn ẩn danh miễn phí qua khung hỗ trợ bên dưới. Đội ngũ chuyên gia Y tế sẽ luôn tức trực theo dõi và hỗ trợ đến bạn một cách nhanh chóng nhất trong mọi khung giờ.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời