hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👨‍⚕️ Giá Cắt Bao Quy Đầu Tại Vinmec

Bạn đang có nhu cầu cắt bao đầu? Bạn đang muốn tham khảo giá cắt bao quy đầu tại Vinmec? Tuy nhiên, bạn chưa biết những yêu cầu về quá trình thực hiện, cũng như mong muốn được tư vấn chi tiết. Bài viết dưới đây sẽ dành riêng cho bạn.

Cắt bao quy đầu là những thông tin cần biết

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, giúp cắt bỏ phần da bọc quanh đầu dương vật một cách nhanh chóng. Phương pháp tiểu phẫu này có thể thực hiện được trên cả người lớn và trẻ em. Tuy nhiên, khi cắt bao quy ở trẻ nhỏ, cần đảm bảo điều kiện sức khỏe của em bé khỏe mạnh. Đối với người lớn, việc thực hiện cắt bao quy đầu thường được áp dụng khi nam giới gặp phải những trường hợp như: viêm quy đầu, hẹp bao quy đầu (trường hợp phần da quy đầu không thể tuột xuống hoàn toàn khỏi phần quy đầu), hoặc nghẹt bao quy đầu (trường hợp khi bao quy đầu không thể kéo xuống).

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Lợi ích của cắt bao quy đầu

Việc cắt bao quy đầu được chứng minh mang lại nhiều lợi ích cho nam giới như:

•  Giảm hàm lượng vi khuẩn tích tụ dưới vùng da đầu dương vật, từ đó giúp nam giới giảm được những nguy cơ viêm nhiễm đường tiết niệu hoặc viêm quy đầu.

•  Giảm nguy cơ nhiễm HIV, cũng như những bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục.

•  Việc cắt bao quy đầu giúp giảm lượng vi khuẩn và những khả năng viêm nhiễm, từ đó hạn chế được nguy cơ ung thư dương vật sau này.

•  Cải thiện chất lượng đời sống tình dục an toàn, hạn chế những nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HPV, Herpes sinh dục khi nam giới đã thực hiện cắt bao quy đầu.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Phẫu thuật cắt bao quy đầu gồm mấy bước

Quá trình thực hiện cắt bao quy đầu được diễn ra khá đơn giản và chỉ thực hiện trong khoảng thời gian từ 15-20 phút với 3 bước cơ bản như sau:

•  Bước 1: Khám lâm sàng và nhận tư vấn những vấn đề liên quan đến quá trình cắt bao quy đầu;

•  Bước 2: Người bệnh được Bác sĩ chuyên khoa gây tê và tiến hành thực hiện;

•  Bước 3: Người bệnh được ở lại theo dõi trong vài giờ và có thể ra về trong ngày, đồng thời tuân thủ quy trình chăm sóc vết thương, sức khỏe theo đúng chỉ định Bác sĩ đưa ra.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Những phương pháp cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống 

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu cổ điển và cũng chính là phương pháp đầu tiên được áp dụng thực hiện cho quá trình cắt bao quy đầu. 

Trong quá trình cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ được Bác sĩ dùng dao phẫu thuật can thiệp trực tiếp, cắt bỏ lớp da bao quy đầu và khâu lại vết thương. Tuy nhiên, phương pháp này hiện nay đã hạn chế được áp dụng, cũng như ít được lựa chọn vì khả năng gây đau đớn, sẹo, thời gian phục hồi lâu, dễ nhiễm trùng cho người bệnh

Cắt bao quy đầu bằng laser 

Cắt bao quy đầu bằng laser là phương pháp được đánh giá độ an toàn cao, cũng như không gây nhiều đau đớn cho người bệnh. Phương pháp này sẽ sử dụng nhiệt năng từ tia laser để cắt bỏ phần da bao quy đầu bị thừa, thời gian thực hiện nhanh, người bệnh có thể ra về trong ngày.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được áp dụng trong trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Những trường hợp khác thì khó có thể tiếp cận chính xác được. Đồng thời, chi phí thực hiện đối với phương pháp này tương đối cao, nhưng vẫn được nhiều sự lựa chọn vì những ưu điểm của phương pháp mang lại.

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ 

Đây là phương pháp hiện đại giúp loại bỏ phần da quy đầu một cách nhanh chóng, cũng như ít gây đau đớn cho người bệnh, không để lại sẹo và ít biến chứng. Mặc dù, chi phí thực hiện khá cao, nhưng theo các chuyên gia và Bác sĩ luôn khuyến cáo người bệnh nên tham khảo phương pháp này vì độ hiệu quả và an toàn mang lại.

Giá cắt bao quy đầu tại Vinmec

Hiện nay, hầu hết các bệnh viện đều có thể thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu, tùy vào tình trạng người bệnh sẽ có những khoản chi phí cụ thể khác nhau như:

Giá cắt bao quy đầu tại Vinmec

Giá cắt bao quy đầu tại Vinmec

•  Tình trạng dương vật;

•  Phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu;

•  Cơ sở vật chất, kỹ thuật;

•  Tình trạng sức khỏe người bệnh;

•  Chi phí khám ban đầu;

•  Chi phí phát sinh khác (bệnh lý liên quan, thuốc điều trị phát sinh…)

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Chính vì vậy, để biết rõ chính xác các khoản phí thực hiện, người bệnh nên tìm hiểu kỹ các thông tin và nhận tư vấn cụ thể sau đó đưa ra quyết định phù hợp.

Địa chỉ cắt bao quy đầu

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu tại TPHCM được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực thăm khám, điều trị Nam Phụ Khoa với tỉ lệ thành công đến 99.9%. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bệnh nhân có nhu cầu thăm khám trị bệnh.

  Về chuyên khoa: Phòng khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn chuyên hỗ trợ thăm khám, xét nghiệm các triệu chứng liên quan đến các bệnh xã hội, trong đó có cả điều trị, cắt bao quy đầu cho nam giới. Cùng sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời