hình ảnh phòng khám nam phụ khoa hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Gel Titan Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Có Thật Sự Hiệu Quả Không

Kích thước của cậu nhỏ ở nam giới luôn là đề tài muôn thuở mà đấng mày râu nào cũng quan tâm. Đánh vào tâm lý muốn tăng kích thước cậu nhỏ của các mày râu, rất nhiều trang mạng quảng cáo Gel Titan giúp tăng kích thước cho cậu nhỏ hiện nay. Vậy, sử dụng Gel Titan có thật sự hiệu quả không? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

• Gel Titan là gì? Nguồn gốc xuất xứ ra sao?

Theo như lời quảng cáo trên mạng hiện nay, Gel Titan có công dụng giúp tăng kích thước cho cậu nhỏ, giúp kiểm soát hiện tượng xuất tinh sớm, hoặc rối loạn cương dương.

Tuy nhiên, do đặt nghi vấn với chất lượng sản phẩm, cho nên chúng tôi đã đi tìm hiểu sự thật về độ hiệu quả của sản phẩm. Chúng tôi đã thử liên hệ với một chủ shop bán hàng ngỏ ý muốn mua hàng. Chúng tôi yêu cầu được kiểm tra hàng trước khi mua thì người này đã từ chối.

gel-titan-tang-kich-thuoc-cau-nho-co-that-su-hieu-qua-khong

Sau đó, chúng tôi liên hệ đến một shop khác có địa chỉ ở TPHCM thì nhận được lời tư vấn: “Nam giới từ 18 tuổi trở lên là có thể sử dụng được. Mỗi ngày nên bôi gel 3 lần. Mỗi lọ gel có giá là 700,000 Đồng, nếu mua hai hộp cùng lúc thì còn 1,200,000 Đồng. Em chỉ bán hàng qua mạng nên không có cửa hàng để xem trước.”

Chúng tôi thử đặt mua một lọ sản phẩm gel về kiểm tra chất lượng thử. Chỉ trong vài giờ đồng hồ là chúng tôi đã nhận được một lọ gel có màu đen 60ml, kèm theo một tờ giấy hướng dẫn sử dụng.

Trên vỏ hộp sản phẩm có ghi xuất xứ sản phẩm là từ Mỹ. Nhưng khi chúng tôi kiểm tra trên phần mềm máy tính thì không nhận diện được mã vạch. Chúng tôi lần theo địa chỉ do người giao hàng cung cấp thì hóa ra lại là một địa chỉ ma.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Sử dụng Gel Titan Có Thật Sự Hiệu Quả Không?

Theo như chúng tôi tìm hiểu, chúng tôi được biết đây là một sản phẩm mà không được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép. Như vậy, đây có thể là hàng nhập lậu từ nước ngoài chứ không hề được đăng ký kiểm định chất lượng.

Theo như các bác sĩ đang công tác tại phòng khám đa khoa hồng phong nhận định, đây là sản phẩm có chứa hoạt chất làm gia tăng nội tiết tố ở nam giới. Chính nhờ hợp chất này mà nó có thể giúp cho nam giới cảm thấy dương vật to ra hơn khi bôi. Tuy nhiên, nó không có hiệu quả lâu dài mà chỉ là hợp chất có công dụng tạm thời. Cậu nhỏ sẽ trở lại kích thước ban đầu khi thuốc hết tác dụng.

Ngoài ra, bác sĩ cũng cho biết thêm: “Hiện nay, không có một sản phẩm nào có thể làm tăng kích thước cho cơ quan sinh dục được cả. Về lâu về dài, sử dụng sản phẩm này có thể để lại nhiều biến chứng khó lường trước được. Mà đây lại là một vấn đề tương đối nhạy cảm, nên có không ít cánh mày râu bị gặp biến chứng mà đã im lặng chịu đựng. Chỉ khi không còn chịu nổi nữa thì đi bác sĩ cũng đã quá muộn.”

gel-titan-tang-kich-thuoc-cau-nho-co-hieu-qua-khong

Tóm lại, hiện nay không có một loại gel nào có thể bôi vào làm tăng kích thước cho cậu nhỏ một cách an toàn và lâu dài. Nam giới có nhu cầu tăng kích thước cho cậu nhỏ thì cần phải đi đến một địa chỉ khám nam khoa uy tín để được bác sĩ hỗ trợ bằng phương pháp y khoa. Chỉ thông qua thủ thuật y tế thì cậu nhỏ mới có thể tăng kích thước về lâu dài.

Trên đây là một số thông tin sự thật về công dụng của Gel Titan làm tăng kích thước dương vật. Nếu như bạn còn vấn đề nào thắc mắc cần được giải đáp thì có thể nhấp vào khung tư vấn nam khoa miễn phí ngay bên dưới đây. Các tư vấn viên của chúng tôi lươn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn miễn phí.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bài viết xem thêm