hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Dùng Phương Pháp Đốt Laser Sùi Mào Gà Có Để Lại Sẹo Không

       Bệnh sùi mào gà để lại trên cơ thể bệnh nhân các cục u nhú không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn có thể hình thành các di chứng lở loét trên niêm mạc, bề mặt da. Để điều trị bệnh thì phương pháp đốt sùi mào gà được nhiều cơ sở áp dụng, tuy nhiên một điều được rát nhiều người quan tâm chính là đốt sùi mào gà có để lại sẹo không? Cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo hay không?

       Trong các căn bệnh xã hội đang lan truyền tại Việt Nam thì số ca mắc bệnh sùi mào gà chiếm tỉ lệ tương đối cao so với các bệnh khác. Không chỉ xuất phát từ nguyên nhân quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh mà virus HPV gây bệnh còn có khả năng truyền nhiễm qua đường máu, sử dụng các vật dụng cá nhân với bệnh nhân, từ mẹ sang con…

       Để điều trị sùi mào gà có rất nhiều phương pháp trong đó đốt sùi là liệu trình được áp dụng phổ biến tại nhiều cơ sở. Với nỗi lo của đa số bệnh nhân rằng đốt sùi mào gà có để lại sẹo không thì các chuyên gia cho biết: đốt sùi mào gà để lại sẹo hay không còn tùy thuộc vào phương pháp đốt và trình độ của bác sĩ.

Đốt laser sùi mào gà có để lại sẹo không

Đốt laser sùi mào gà có để lại sẹo không (ảnh minh họa)

Đốt điện sùi mào gà có để lại sẹo không?

       Đây là phương pháp sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ các cục u nhú. Nhược điểm của phương pháp này chính là gây ra đau đớn trong quá trình điều trị, thời gian phục hồi lâu và có thể để lại sẹo nên hiện nay có rất ít bệnh nhận lựa chọn điều trị bằng phương pháp này.

Đốt laser sùi mào gà có để lại sẹo không?

       Điều trị bằng sùi mào gà bằng phương pháp đốt laser đã xuất hiện từ khá lâu và được áp dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế. Mặc dù ít gây đau đớn hơn nhưng đốt laser cũng có thể để lại sẹo sau điều trị, vết đốt lâu lành, dễ gây viêm nhiễm, ảnh hưởng xấu đến thẫm mĩ và sức khỏe người bệnh.

>>> Có thể nói đốt điện và đốt laser là các phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống nên còn nhiều điểm hạn chế. Bệnh nhân đốt sùi mào gà có để lại sẹo đồng thời có thể đối mặt với nguy cơ virus tái phát trở lại sau điều trị.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Phương pháp đốt sùi mào gà không để lại sẹo?

       Nhằm khắc phục các nhược điểm do phương pháp đốt sùi truyền thống gây ra thì các nhà khoa học sau nhiều năm nghiên cứu đã tìm ra được phương pháp đốt sùi mào gà an toàn, hiệu quả cao và đặc biệt là không để lại sẹo.

       Công nghệ ALA-PDT được xem là một trong những cách chữa bệnh sùi mào gà mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. ALA – PDT sử dụng nhiệt từ trường, sản sinh oxy hoạt tính giúp thẩm thấu vào sâu bên trong vùng bệnh, phá hủy cấu trúc virus, ngăn chặn sự phát triển, lây lan. Bên cạnh đó, bệnh nhân được sử dụng kháng sinh đồ giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế thấp nhất nguy cơ tái phát.

Ưu điểm khi điều trị sùi mào gà bằng ALA PDT 

Ưu điểm khi điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT 

       Theo đánh giá của giới chuyên môn cũng như ý kiến của những người từng điều trị bằng công nghệ mới thì ưu điểm phương pháp ala pdt chính là:

+   Hiệu quả cao, điều trị được cả các mảng sùi lớn lớn, tại các vị trí khó điều trị như lỗ sáo, cổ tử cung…

+   Không gây đau đớn trong quá trình điều trị và sau điều trị

+   Thời gian thực hiện nhanh chóng, bệnh nhân không cần nằm viện lâu

+   Vết thương nhỏ, không để lại sẹo nên tính thẫm mĩ cao

+   Không làm tổn thương các tế bào lành tính, thời gian phục hồi nhanh

+   Hạn chế nguy cơ tái phát sau điều trị

+   Chi phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp này rất hợp lý.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

>>> Nhờ các ưu điểm vượt trội này nên hiện nay rất nhiều bệnh nhân khi xét nghiệm sùi mào gà dương tính liền tìm đến phương pháp này để điều trị. Tại TP.HCM, phòng khám đa khoa Hồng Phong là một trong những cơ sở tiên phong trong việc áp dụng điều trị sùi mào gà bằng công nghệ ALA-PDT, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi đau đớn do căn bệnh xã hội này gây ra.

Địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà bằng công nghê ALA-PDT

Địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà bằng công nghê ALA-PDT

       Không chỉ đảm bảo được hiệu quả nhờ đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, tay nghề giỏi, phương pháp tiến tiến, phòng khám còn có các dịch vụ ưu đãi cho bệnh nhân, chi phí minh bạch, hợp lý, bảo mật thông tin cá nhân…mang đến sự hài lòng cho người bệnh.

       Hi vọng với những thông tin trên, bạn đọc đã biết được đốt laser sùi mào gà có để lại sẹo không. Mọi thắc mắc về cách điều trị sùi mào gà không để lại sẹo, mọi người có thể trao đổi với bác sĩ qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoạt động 24/7, hoàn toàn miễn phí.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

     Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

     PK Hồng Phong: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa