hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Điều Trị Bệnh Trĩ Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Quận 5

       Trĩ là một trong những bệnh lý hậu môn – trực tràng phổ biến hiện nay, đặc biệt đa số người dân Việt thường làm các công việc phải ngồi nhiều, chế độ ăn uống không khoa học khiến cho người mắc bệnh tăng lên. Lúc này chữa bệnh trĩ ở đâu đảm bảo chất lượng trở thành câu hỏi khó với nhiều người. Tuy nhiên, với người dân TP.HCM bệnh trĩ đã không còn là "cơn ác mộng" bởi sự thành lập và hoạt động của phòng khám đa khoa Hồng Phong ngay trung tâm quận 5.

Có phòng khám đa khoa Hồng Phong – Không lo bệnh trĩ

       Một khảo sát gần đây cho thấy, tỉ lệ dân số mắc bệnh trĩ tại Việt Nam đang tăng nhanh và ngày càng trẻ hóa, nhu cầu khám chữa bệnh vì thế mà cao hơn so với trước đây. Các bệnh viện công lập điều trị bệnh trĩ tại tphcm như  bệnh viện Bình Dân, bệnh viện đại học Y dược…luôn trong tình trạng quá tải, cơ sở y tế không đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó, bệnh viện công mỗi ngày đón nhận hàng ngàn người nên bệnh nhân đến khám chữa trĩ sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi, bệnh nhân đông nên sự chăm sóc của nhân viên y tế cũng không được chu đáo nhất.

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ hiệu quả cao 

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ hiệu quả cao 

       Trước tình trạng này, bệnh nhân nào cũng mong muốn được điều trị và cắt trĩ ở đâu tại tphcm vừa hiệu quả, vừa đảm bảo chất lượng y tế thay vì chờ đợi mệt mỏi tại các bệnh viện công.

       Để giảm tại lượng bệnh nhân tại các bệnh viện lớn thì Bộ Y Tế TP.HCM đã cấp phép hoạt động khám chữa bệnh lý hậu môn-trực tràng cho phòng khám đa khoa Hồng Phong tại quận 5. Kể từ khi thành lập đến nay, phòng khám này đã cứu chữa cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi sự hành hạ của bệnh trĩ.

Nguồn nhân lực y tế chất lượng cao

       Có thể nói, phòng khám đa khoa Hồng Phong là cơ sở điều trị bệnh trĩ tại tphcm quy tụ đội ngũ cán bộ y tế chất lượng cực kì cao hiện nay. Đa số các bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu trong nước, bên cạnh đó, phòng khám còn mời các bác sĩ giỏi từ nước ngoài về hỗ trợ công tác điều trị. Với trình độ chuyên môn cao, sự tiếp thu các công nghệ và kĩ thuật khám chữa bệnh tiên tiến nhất, bệnh nhân có thể yên tâm hơn về hiệu quả chữa bệnh tại đây.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

       Không chỉ có bác sĩ giỏi mà đội ngũ y tá, điều dưỡng tại phòng khám này cũng là những người có trình độ bậc đại học trở lên, có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Thái độ chăm sóc người bệnh tận tình, tâm lý và cực kì chu đáo.

Sở hữu hệ thống thiết bị y tế hiện đại

       Là một điều trị bệnh trĩ tại tphcm có cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi nên không lạ khi phòng khám đa khoa Hồng Phong lại được lắp đặt các thiết bị y tế cực kì hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

       Đa số các máy móc, dụng cụ y khoa tại đây đều được nhập khẩu tại các nước đi đầu về công nghệ như: Nhật, Đức, Mĩ…điều này giúp nâng cao hiệu quả khám bệnh, hỗ trợ bác sĩ điều trị bệnh trĩ tốt hơn so với các thiết bị y khoa lỗi thời.

Cập nhật phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất

       Một trong những yếu tố làm nên thành công của khoa trĩ phòng khám đa khoa Hồng Phong chính là các phương pháp điều trị hiện đại, mang lại hiệu quả cao hơn, thời gian điều trị nhanh, an toàn, không đau đớn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, không cần nhập viện. Tùy thuộc tình trạng của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp phù hợp nhất như:

+   Phương pháp nội khoa: chủ yếu sử dụng thuốc, gồm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt, …

+   Phương pháp thủ thuật: chích xơ, thắt vòng cao su, laser…

+   Phương pháp ngoại khoa: tiểu phẫu cắt trĩ PPH, HCPT, … đây là những thủ thuật sử dụng công nghệ hiện đại, có tác dụng nhanh chóng loại bỏ các búi trĩ.

Ưu điểm phương pháp điều trị bệnh trĩ mới tại phòng khám

Ưu điểm phương pháp điều trị bệnh trĩ mới tại phòng khám

>>> Các phương pháp điều trị bệnh trĩ tại phòng khám Hồng Phong có thể khắc phục được các hạn chế mà phương pháp điều trị trĩ truyền thống gây ra như: đau đớn, mất máu cũng như nguy cơ tái phát cao cho người bệnh. Bệnh nhân khi điều trị bằng các phương pháp mới tại đa khoa Hồng Phong sẽ không còn phải sợ hãi về những vấn đề trên. 

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu

       Phòng khám đa khoa Hồng Phong được thành lập bên cạnh mục tiêu giảm thiểu áp lực quá tải cho các bệnh viện thì phòng khám cũng luôn cố gắng để cung cấp cho người bệnh các dịch vụ y tế tốt nhất.

+   Đội ngũ nhân viên y tế luôn hướng dẫn nhiệt tình cho người bệnh.

+   Quy trình thăm khám khoa học.

+   Thủ tục làm hồ sơ nhanh chóng, không mất nhiều thời gian cho người bệnh.

Điều Trị Bệnh Trĩ Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Quận 5

Điều Trị Bệnh Trĩ Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Quận 5

+   Hệ thống tư vấn và đặt lịch hẹn online hoàn toàn miễn phí giúp bệnh nhân chủ động hơn về mặt thời gian, có thể đến khám liền mà không phải chờ tới lượt.

+   Chi phí khám chữa bệnh niêm yết, công khai, minh bạch theo quy định của Bộ Y tế.

+   Bảo mật thông tin cá nhân của bệnh nhân.

Nhờ những lợi ích thiết thực mà phòng khám Hồng Phong mang lại nên người dân TP.HCM không còn phải lo lắng chữa bệnh trĩ ở đâu nữa. Bệnh nhân các tỉnh thành lân cận cũng tìm đến cơ sở này để chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh trĩ nói riêng cũng như các vấn đề về hậu môn nói chung. Sự tin tưởng của người dân chính là thành công lớn mà phòng khám đa khoa Hồng Phong có được.

>>> Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn đọc biết thêm được một cơ sơ sở điều trị bệnh trĩ tại tphcm đảm bảo được các yếu tố về hiệu quả và chất lượng. Mọi thắc mắc mọi người có thể trao đổi với bác sĩ qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoạt động 24/7, hoàn toàn miễn phí.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

     Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

     PK Hồng Phong: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa