hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa Chỉ Xét Nghiệm Tinh Dịch Đồ Chính Xác Hiện Nay

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một bước làm căn bản và thiết yếu trong quá trình chẩn đoán vô sinh ở các cặp vợ chồng. Qua kết quả thu được từ xét nghiệm, bác sĩ sẽ phản ánh tình trạng tinh trùng có trong tinh dịch và đưa ra lời tư vấn nam khoa hợp lý cho đấng mày râu.

Xét nghiệm tinh dịch đồ là gì? Tại sao nam giới cần phải xét nghiệm tinh dịch đồ?

Tinh dịch đồ là một xét nghiệm quan trọng nhằm cung cấp các thông tin về số lượng và chất lượng tinh trùng. Nhờ xét nghiệm tinh dịch đồ mà việc chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nhờ các kết quả của tinh dịch đồ, bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác kết quả về hiện tượng xuất tinh ra máu, viêm ống dẫn tinh,…

Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ chính xác hiện nay

Tinh dịch đồ là phương pháp xét nghiệm giúp các bác sĩ đưa ra những chẩn đoán sơ bộ về khả năng sinh sản của người chồng, để có cơ sở thăm khám chuyên sâu hơn và tìm ra nguyên nhân hiếm muộn – vô sinh. Chính vì vậy, tinh dịch đồ hầu hết chỉ mang tính chất là một xét nghiệm sàng lọc, không có ý nghĩa tuyệt đối.

Các mẫu tinh dịch đồ cho ra những chỉ số quá tốt hoặc quá xấu (như không có tinh trùng trong tinh dịch, 100% tinh trùng dị dạng,…) mới có ý nghĩa kết luận cao. Trong khi đó, các mẫu tinh dịch cho kết quả không quá tốt cũng không quá xấu thường không đủ mạnh để kết luận tình trạng sinh sản của người bệnh nhưng đủ để định hướng chẩn đoán và điều trị về sau.

Việc đánh giá và phân tích kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ giúp hỗ trợ chẩn đoán nguyên nhân gây ra bất thường trong tinh dịch, đòi hỏi phải có những chuyên gia trong lĩnh vực về sức khỏe nam giới và hiếm muộn nhiều kinh nghiệm đọc và đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất.

Tinh dịch đồ là một xét nghiệm quan trọng và cần thiết, đơn giản và rẻ tiền giúp đánh giá sơ bộ khả năng sinh sản của nam giới.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu?

Hiện nay nhiều bệnh viện và các phòng khám đã triển khai thực hiện tinh dịch đồ với chị phí khoảng 200.000 đồng đến 300.000 đồng. Tuy nhiên, bạn nên luôn cân nhắc giữa các địa chỉ xét tinh trùng để có được kết quả tinh dịch đồ chất lượng và phản ánh tốt khả năng sinh sản của bản thân. Ngoài xét nghiệm tinh dịch tại bệnh viện bình dân ra, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đọc một số cơ sở xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín tại TP. Hồ chí Minh:

► Bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ: Cống Quỳnh – Phường Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh.

► Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Hồng Bàng – Phường 11 – Quận 5 – TP Hồ Chí Minh.

► Phòng khám Nam khoa Hồng Phong

Xét nghiệm tinh dịch đồ tại Phòng khám Nam khoa Hồng Phong hiện đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng về độ chính xác cao và thời gian trả kết quả nhanh. Được nhiều bệnh nhân và chuyên gia đánh giá cao về độ chính xác cao và cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ nhất hiện nay tại TPHCM với chi phí hợp lý. Bệnh nhân sẽ được các chuyên gia sức khỏe nam giới trực tiếp tư vấn và trả kết quả xét nghiệm.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa