hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Ở Quận 4

Những đối tượng đang nghi nhiễm HIV luôn có một mối quan tâm chung là xét nghiệm HIV ở đâu uy tín và an toàn? Nhất là tìm được nơi thực hiện xét nghiệm gần khu vực đang sinh sống. HIV là căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến tính mạng con người. Vì vậy, người nghi nhiễm cần chủ động hơn trong việc tiến hành xét nghiệm HIV để đánh giá sức khỏe tốt nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau, để trả lời cho câu hỏi “đâu là địa chỉ xét nghiệm HIV ở quận 4 an toàn và uy tín nhất” 

dia-chi-xet-nghiem-hiv-o-quan-4

Tổng quát về địa chỉ xét nghiệm HIV khu vực quận 4

HIV là “căn bệnh thế kỷ” đã và đang ám ảnh rất nhiều người bệnh và nghi bệnh. Virus HIV xâm nhập và tấn công làm suy giảm chức năng miễn dịch trong cơ thể người. Từ đó tạo điều kiện cho các virus bệnh khác xâm nhập phá hủy các chức năng thiết yếu.

Đây là căn bệnh thuộc nhóm các bệnh xã hội. Con đường lây nhiễm bệnh chủ yếu là quan hệ tình dục không an toàn, mẹ truyền sang con, đường máu,…Bệnh thường không có triệu chứng rõ rệt, các dấu hiệu dễ lầm tưởng với các bệnh cảm sốt thông thường.

Xét nghiệm là hành động cực kỳ quan trọng để nhận biết rằng bản thân có đang nhiễm hay không. Khi xét nghiệm phát hiện và điều trị bệnh sớm, sẽ giúp người bệnh kéo dài sức khỏe và tránh lây lan ra cộng đồng.

 Lợi ích khi thực hiện xét nghiệm HIV

Tiến hành xét nghiệm HIV mang lại nhiều lợi ích đáng kể như sau:

+ Kiểm tra khả năng lây nhiễm HIV

Virus HIV tàn phá cơ thể và sức khỏe người bệnh một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên người nhiễm bệnh không có bất kỳ biểu hiện nào rõ rệt. Những giai đoạn đầu bệnh chỉ có các triệu chứng thông thường như cảm, sốt, ho,…Ở nhiều trường cho đến giai đoạn cuối cũng không chưa phát hiện bệnh vì không xuất hiện triệu chứng.

Các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong việc khám và điều trị HIV cho hay. Khi quan sát bằng mắt thường khó lòng nhận biết một người có bị nhiễm HIV hay không. Đồng thời cũng khuyến cáo những đối tượng nghi nhiễm nên sớm thực hiện xét nghiệm HIV. Bởi đây là biện thức duy nhất chuẩn đoán chính xác khả năng nhiễm bệnh HIV.

Lợi ích của việc xét nghiệm HIV lúc này giúp phát hiện và điều trị bệnh kịp thời. Bên cạnh đó ngăn chặn khả năng lây lan ra cộng đồng và bảo vệ sức khỏe cho mọi người xung quanh.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

+ Cách cải thiện sức khỏe người bệnh tốt nhất

Các nhà nghiên cứu khoa học hiện nay vẫn chưa tìm ra cách chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh HIV. Khi xét nghiệm và phát hiện bệnh trong những giai đoạn đầu. Các bác sĩ sẽ dùng thuốc để ức chế sự phát triển của virus HIV. Từ đó hỗ trợ cải thiện sức khỏe và kéo dài thời gian sống của người bệnh.

Các đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao như: người thường xuyên quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc với người nhiễm bệnh,… Nên tiến hành xét nghiệm HIV định kỳ 6 – 12 tháng/lần để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

+ Giảm chi phí điều trị khi phát hiện bệnh sớm

Điều trị mang lại hiệu quả cao một phần do yếu tố người bệnh chủ động xét nghiệm HIV sớm. Ở giai đoạn đầu chi phí điều trị và thuốc chữa bệnh đỡ tốn kém hơn nhiều so với những giai đoạn sau. Giúp giảm được gánh nặng tài chính và hỗ trợ tâm lý chữa bệnh thêm vững vàng.

Xét nghiệm HIV tại Bệnh viện Quận 4

Bệnh viện quận 4 là đơn vị khám chữa bệnh công lập thuộc Ủy ban nhân dân quận 4. Bệnh viện dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn về chuyên môn, kỹ thuật, nghiệp vụ của Sở Y tế TPHCM và sự quản lý toàn diện của Ủy ban nhân dân quận 4.

Hiện nay bệnh viện quận 4 theo tiêu chuẩn hạng III. Đáp ứng các nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân và phục vụ công tác nghiên cứu chuyên môn.

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – 6: 6h30-11h30, 13h- 16h30

Khám ngoài giờ tử 16h30- 18h

Thứ 7: 7h-11h30

Chủ nhật: bệnh viện nghỉ làm việc. Riêng khoa cấp cứu làm việc 24/24h.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ: Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh.

Email: bv.quan4@tphcm.gov.vn

Website: http://benhvienquan4.vn

Bệnh viện quận 4 là địa chỉ được nhiều người dân trong khu vực tin tưởng lựa chọn là nơi khám chữa uy tín. Nhưng vẫn còn nhiều bất tiện khi tiến hành xét nghiệm HIV. Người bệnh nên tìm hiểu những địa chỉ chuyên xét nghiệm các bệnh xã hội để thực hiện. Nhằm cho kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

Xét nghiệm HIV ở đâu chính xác và nhanh chóng

Người phơi nhiễm bệnh cần tiến hành xét nghiệm HIV càng sớm càng tốt. Đừng nên chần chừ, chủ quan để bệnh diễn biến nặng mới xét nghiệm thì đã muộn màng.

Thực hiện xét nghiệm HIV tại phòng khám đa khoa Hồng Phong là lựa chọn được nhiều người bệnh tin tưởng hiện nay. Bởi tại đây đáp ứng đầy đủ các yêu cầu xét nghiệm thiết yếu như:

– Được Bộ Y tế cấp phép xét nghiệm HIV.

– Nơi xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Áp dụng các phương pháp xét nghiệm HIV mới nhất.

– Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

– Chi phí được công khai minh bạch, rõ ràng.

– Thời gian xét nghiệm và trả kết quả nhanh chóng, chính xác.

– Thông tin khách hàng được bảo mật tối đa.

heart Phòng khám đa khoa Hồng Phong tự tin là địa chỉ xét nghiệm HIV ở TPHCM uy tín và an toàn bậc nhất hiện nay. Khẳng định luôn mang đến sự an tâm cho mọi người bệnh khi lựa chọn thực hiện xét nghiệm.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa