hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa Chỉ Điều Trị Rò Hậu Môn Dứt Điểm

       Rò hậu môn dù không phải là một bệnh lý phổ biến, nhưng nó lại gây rất nhiều những nguy hại cho sức khỏe người bệnh. Việc tìm đến một địa chỉ điều trị rò hậu môn uy tín, luôn là điều cấp bách mà người bệnh cần phải thực hiện.

Thông tin về bệnh rò hậu môn

       Rò hậu môn là một bệnh lý tại vùng hậu môn, trực tràng, được hình thành do sự nhiễm trùng các khe và nhú trong ống hậu môn. Các tuyến hậu môn giữa hai cơ thắt bị viêm, tụ mủ, gây sưng hậu môn, sau đó phá miệng tạo thành những đường rò, lỗ rò.

       Dựa theo đặc điểm của các lỗ rò hình thành, người ta chia rò hậu môn thành nhiều dạng khác nhau: rò hậu môn hoàn toàn, không hoàn toàn; rò hậu môn đơn giản, rò phức tạp; rò hậu môn trong cơ thắt và rò ngoài cơ thắt.

       Dù không phải là căn bệnh hiểm nghèo, nhưng khi không được chữa trị bệnh sớm, rò hậu môn sẽ gây ra nhiều đau đớn, khó chịu cho người bệnh. Những mùi hôi thối từ dịch chảy ra ở chỗ lỗ rò, cùng với những đau đớn tại vùng bệnh, chẳng những sẽ khiến sinh hoạt, cuộc sống người bệnh bị đảo lộn, mà cả về tinh thần người bệnh cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Rò hậu môn

Rò hậu môn (Ảnh minh họa)

       Chính vì thế, việc sớm nhận biết các dấu hiệu rò hậu môn và tìm đến địa chỉ điều trị rò hậu môn là điều mà người bệnh nhất định phải quan tâm, thực hiện. Tuyệt đối không nên chủ quan, kéo dài tình trạng bệnh, đến khi các lỗ rò xuất hiện nhiều hơn, ăn sâu hơn, thì việc điều trị sẽ rất khó khăn.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ điều trị rò hậu môn dứt điểm

       Hiện nay, tại TPHCM, việc tìm một cơ sở y tế điều trị rò hậu môn không khó. Cái khó lúc này, chính là đâu là cơ sở y tế uy tín nhất, chữa trị được dứt điểm rò hậu môn.

       Một trong những địa chỉ chữa bệnh rò hậu môn uy tín nhất hiện nay, tại TPHCM, được giới chuyên gia trong ngành đánh giá cao và đông đảo người bệnh tin tưởng, kể tên, cần phải kể đến phòng khám Đa khoa Hồng Phong. Tại đây, nổi bậc với:

✜  Bác sĩ giỏi: các y bác sĩ chuyên khao hậu môn – trực tràng tại phòng khám Hồng Phong, đều là người có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh. Với bề dày kinh nghiệm, cùng tinh thần trách nhiệm, các y bác sĩ phòng khám này luôn đem đến sự hài lòng cho người bệnh.

Địa chỉ điều trị rò hậu môn dứt điểm

Địa chỉ điều trị rò hậu môn dứt điểm (Ảnh minh họa)

✜  Trang thiết bị y tế hiện đại: được chú trọng đầu tư và trang bị kỹ lưỡng, phục vụ hiệu quả công tác khám và điều trị rò hậu môn.

✜  Cơ sở vật chất khang trang: môi trường phòng khám khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, không mùi bệnh viện, cũng là những ưu thế nổi bậc tại cơ sở y tế này.

✜  Phương pháp điều trị rò hậu môn triệt để: ngoài điều trị nội khoa bằng thuốc, tại phòng khám Hồng Phong còn áp dụng hiệu quả công nghệ PPH và HCPT vào điều trị rò hậu môn hiệu quả. Với công nghệ tiên tiến này, rò hậu môn sẽ được điều trị hiệu quả, triệt để và nhanh chóng nhất.

✜  Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp: được thực hiện nhanh chóng, không xếp hàng hay chờ đợi, tiết kiệm được tối đa thời gian cho người bệnh.

Các y bác sĩ giàu năm kinh nghiệm tại PKĐK Hồng Phong

Các y bác sĩ giàu năm kinh nghiệm tại PKĐK Hồng Phong (Ảnh minh họa)

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

✜  Mô hình khám chữa bệnh khép kín: được thực hiện tế nhị với “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá”. Với mô hình này, sẽ làm giảm bớt được rất nhiều những gánh nặng về tâm lý cho người bệnh.

✜  Hệ thống tư vấn 24/7: luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho người bệnh. Đồng thời, thông qua tổng đài này, người bệnh cũng có thể đăng ký và lấy mã số khám trước, để tiết kiệm được thời gian cho mình.

✜  Chi phí điều trị bệnh hợp lý: được thực hiện công khai, minh bạc và rõ ràng, theo quy định của Bộ y tế.

Trước và sau điều trị rò hậu môn tại PKĐK Hồng Phong

Trước và sau điều trị rò hậu môn tại PKĐK Hồng Phong (Ảnh minh họa)

>>>  Với những ưu điểm nổi bậc kể trên, phòng khám Hồng Phong luôn là cơ sở y tế được ưu tiên kể đến khi người ta cần một địa chỉ phẫu thuật rò hậu môn và chữa rò hậu môn uy tín nhất. Đến với cơ sở y tế này, người bệnh sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng khám chữa bệnh, cũng như chất lượng về dịch vụ y tế.

>>> Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, bạn đọc hãy liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất!

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

     Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

     PK Hồng Phong: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa