hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Có Nên Cắt Bao Quy Đầu Cho Trẻ Sơ Sinh Không

       Cắt bao quy đầu là một thủ thuật không còn xa lạ đối với nam giới, tuy nhiên cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh vẫn đang là tranh cãi của rất nhiều người. Giữa những luồng ý kiến khác nhau, các chuyên gia nam khoa sẽ phân tích kĩ hơn để bạn đọc hiểu được việc cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh có thật sự cần thiết.

Lợi và hại khi cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh

       Theo thống kê cho thấy, 96% trẻ sơ sinh bị dài hẹp bao quy đầu, 50% số trẻ này vẫn tiếp tục gặp phải tình trạng trên khi lên 1 tuổi, 10% trẻ lên 3 tuổi bắt đầu gặp phải các rắc rối do dài hẹp bao quy đầu gây ra và chỉ 1% nam giới lên 17 gặp phải các rắc rối ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng tình dục do biến chứng dài hẹp bao quy đầu gây ra.

       Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ phần da dư thừa ở dương vật, dưới đây là một số mặt lợi và hại khi Cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh:

➢  Lợi ích khi cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh:

✜  Dễ dàng vệ sinh giúp phòng tránh nguy cơ viêm da quy đầu, viêm bao quy đầu.

✜  Giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

✜  Giảm nguy cơ ung thư dương vật và ung thư tuyến tiền liệt xuống 10 lần.

✜  Giúp dương vật phát triển đúng kích thước khi trưởng thành

✜  Hạn chế nguy cơ lây nhiễm các bệnh đường tình dục.

cat bao quy dau cho tre so sinh

➢  Những tác hại có thể gặp phải khi cắt bao quy đầu

✜  Dễ gây nhiễm trùng, chảy máu, lỡ loét

✜  Tổn thương tâm lý cho trẻ

✜  Loại bỏ quá nhiều da

✜  Tổn thương niệu đạo

✜  Biến chứng do gây mê…

>>> Trước những mặt lợi và hại của việc Cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh khiến cho nhiều ông bố, bà mẹ đau đầu không biết làm như thế nào hợp lý nhất.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Có nên cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh không?

       Theo các chuyên gia, việc cắt bao quy đầu cho trẻ không thể thực hiện một cách tùy tiện bởi đa phần trẻ sinh ra đều bị dài hẹp bao quy đầu sinh lý, tình trạng này sẽ giảm dần theo độ tuổi. Việc cắt bao quy đầu quá sớm cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của trẻ. Chính vì điều này nên các bác sĩ phòng khám Hồng Phong cho biết, cha mẹ chỉ nên Cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh các phương pháp điều trị nội khoa không có tác dụng làm, dài hẹp bao quy đầu gây nên những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như bịt kín đường tiểu, viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

cat bao quy dau cho tre so sinh

       Các bác sĩ cho biết, độ tuổi thích hợp nhất để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho trẻ chính là khoảng 6-tuổi, trước đó phụ huynh nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có các biện pháp bảo tồn ít gây đau đớn để điều trị chứng dài hẹp, nghẹt bao quy đầu cho trẻ, chừng nào không có tác dụng thì nên mới tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu cho trẻ. Hơn 70% các trường hợp trẻ sơ sinh có thể bôi thuốc làm lỏng da quy đầu mà không cần phẫu thuật

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Những lưu ý khi cắt bao quy đầu an toàn cho trẻ

       Để hạn chế thấp nhất các ảnh hưởng của thủ thuật cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh, phụ huynh nên lựa chọn các địa chỉ cắt bao quy đầu tphcm để thực hiện.

       Sau khi cắt bao quy đầu, vết mổ có thẻ bị rỉ máu vài ngày nên bố mẹ nên chú ý thay băng nhiều lần trong ngày để hạn chế nhiễm trùng cho trẻ. Không nên cho bé tiểu tiện trong vòng 6-8h sau khi mổ để tránh làm tổn thương tới vết mổ.

       Hiện nay việc cắt bao quy đầu  được thực hiện bằng các công nghệ tiên tiến, giúp giảm thiểu đau đớn cho trẻ. Tại phòng khám đa khoa Hồng Phong đang áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu giúp cắt bao quy đầu hiệu quả. Ưu điểm của phương pháp này chính là :

 ✜  Không đau

 ✜  Thực hiện nhanh từ 10-15 phút

 ✜  Tính thẫm mĩ cao

 ✜  Vết thương nhỏ, phục hồi nhanh chóng

 ✜  Độ an toàn cao, hạn chế biến chứng

cat bao quy dau cho tre so sinh

Ưu điểm phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

       Phòng khám đa khoa Hồng Phong được đánh giá là một trong những cơ sở chuyên nam khoa uy tín, hoạt động hợp pháp dưới sự cấp phép của Sở Y tế. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, vệ sinh cùng thái độ chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp. Mọi người khi có nhu cầu cho trẻ cắt bao quy đầu, kể cả người lớn đang gặp rắc rối do chứng dài, hẹp bao quy đầu gây ra có thể liên hệ ngay đến phòng khám Hồng Phong để được tư vấn về điều trị phù hợp nhất.

>>> Phòng khám Hồng Phong làm việc tất cả các ngày trong tuần, dịch vụ tư vấn làm việc 24/24 giúp giải đáp hết mọi thắc mắc cho mọi người.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

     Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

     PK Hồng Phong: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa