hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Chi Phí Phẫu Thuật Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ

     Kích thước dương vật ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề chăn gối, tác động nhiều đến đời sống sinh hoạt của vợ chồng. Với những người có kích thước dương vật nhỏ và ngắn sẽ khiến cho họ bị mất sự tự tin. Nhiều bạn nam mạnh dạn tìm đến các phương pháp chỉnh hình dương vật để tăng kích thước cũng như chiều dài cậu nhỏ. Vấn đề chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ đang là điều được nhiều bạn trẻ quan tâm. Hãy chùng theo dõi bài viết để biết được chính xác vấn đề này.

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hết bao nhiêu tiền?

     Theo các chuyên gia nam khoa phòng khám Hồng Phong cho biết chiều dài dương vật của nam giới bình thường là 14cm khi cương cứng. Riêng với nam giới Việt kích thước dương vật có phần nhỏ hơn là 11,2 cm khi cương cứng, chu vi 8,8, khi không cương thì có kích thước dài 6.6 cm. Với những người đàn ông có kích thước cậu nhỏ ngắn dưới 7-8cm khi cương và dưới 4cm khi không cương, dù đã thử nhiều cách mà không thể tăng kích thước thì nên tiến hành phẫu thuật tăng kích thước dương vật.

chi phi phau thuat tang kich thuoc cau nho

Tăng kích thước cậu nhỏ sẽ giúp nam giới tự tin hơn (ảnh minh họa)

     Các bác sĩ cũng chia sẻ thêm về giá phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ thì được biết, ở mỗi nam giới sẽ có mức chi phí phẫu thuật khác nhau bởi thực tế chi phí phẫu thuật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

Tình trạng dương vật:

Dương vật của mỗi người không giống nhau, từ kích cỡ đến tình trạng bệnh lý. Để có thể biết chính xác chi phí, nam giới sẽ được khám lâm sàng để biết tình trạng dương vật, với những người có kích thước dương vật nhỏ, ngắn, lại đang mắc phải các bệnh viêm nhiễm nam khoa hay các bệnh đường sinh dục thì cần điều trị trước khi tiến hành phẫu thuật. Chính vì điều này dẫn đến chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ cũng sẽ cao hơn những người khác.

Cơ sở phẫu thuật:

Địa chỉ mà nam giới thực hiện phẫu thuật cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Nếu các bạn phẫu thuật ở các cơ sở không uy tín, chất lượng phòng khám không đảm bảo, tay nghề bác sĩ non kém, trang thiết bị y tế sơ sài thì rõ ràng chi phí sẽ rất thấp nhưng không ai dám đảm bảo về chất lượng ra sao cũng như những biến chứng phát sinh sau phẫu thuật. Tại các cơ sở chất lượng được đầu tư về mặt hạ tầng với chất lượng tốt, bác sĩ giỏi, thiết bị y tế tiên tiến, vệ sinh thì chi phí sẽ cao hơn nhưng bạn lại được đảm bảo về hiệu quả cũng như an toàn cho bản thân.

chi-phi-phau-thuat-tang-kich-thuoc-cau-nho

Tùy thuộc tình trạng kích thước dương vật sẽ có chi phí khác nhau (ảnh minh họa)

Phương pháp phẫu thuật:

Với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, các phương pháp tăng kích thước dương vật ngày càng tiên tiến hơn giúp thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn mà kết quả mĩ mãn hơn hẳn phương pháp truyền thống. Bù lại tốt hơn thì chi phí sẽ cao hơn, đó là điều quy luật tất yếu không chỉ trong cuộc sống mà còn trong y học.

     Như vậy, để có thể đưa ra con số chính xác cho các bạn về chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ  thì quả thực là rất khó, nếu bạn muốn biết chính xác thì bạn cần phải đến địa chỉ tiến hành phẫu thuật để được khám và tư vấn kĩ càng hơn. Nên nhớ, cần sáng suốt trong việc chọn lựa cơ sở phẫu thuật bởi nó ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe sinh sản của bạn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Nên phẫu thuật tăng dương vật ở đâu?

     Thủ thuật tăng dương vật không còn gì xa lạ hiện nay, tuy nhiên các bạn nam nên lựa chọn những phòng khám uy tín, đảm bảo để thực hiện an toàn. Hiện nay phòng khám Hông Phong là địa chỉ chuyên điều trị nam khoa trong đó có có chỉnh hình dương vật tăng kích thước cậu nhỏ.

● Phòng khám Hồng Phong với đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về điều trị nam khoa, với tay nghề cao, kiến thức sâu rộng sẽ giúp đảm bảo hiệu quả của cuộc phẫu thuật.

● Trang thiết bị y tế của phòng khám được nhập khẩu tại Đức, khử vô trùng, đảm bảo vệ sinh, hạn chế viêm nhiễm, biến chứng hậu phẫu thuật.

chi phi phau thuat tang kich thuoc cau nho

Địa chỉ giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả cho nam giới

● Phương pháp phẫu thuật dương vật hiện đại, tiên tiến. Tùy thuộc vào tình trạng dương vật, nguyện vọng của nam giới như thế nào, các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát, tư  vấn phương pháp phù hợp rồi mới tiến hành phẩu thuật cho các bạn. Bên cạnh những phương pháp truyền thống, phòng khám Hồng Phong đã và đang thực hiện phẫu thuật chỉnh hình dương vật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Đây là công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất giúp chiều dài của “cậu nhỏ” có thể tăng thêm 3 – 5 cm, đồng thời chiều rộng của dương vật cũng to ra đáng kể.

● Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ tại phòng khám Hồng Phong được niêm yết và công khai theo quy định của bộ y tế, đảm bảo quyền lợi của mọi người.

● Bảo mật thông tin bệnh nhân, đảm bảo quyền riêng tư của các bạn nam khi đến điều trị tại phòng khám.

     Với những ưu điểm vượt trội cũng như chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hợp lý nên phòng khám đa khoa Hồng Phong luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều bạn nam trên mọi miền đất nước, giúp các bạn lấy lại được sự tự tin, phong độ mạnh mẽ của mình.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

     Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

     Website: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa